Marvellous Techniques for IELTS Writing [PDF + Audio] bản đẹp

0
810

Marvellous Techniques for IELTS Writing được đánh giá là một trong những tài liệu ôn luyện IELTS Writing hiệu quả nhất. Qua cuốn sách này, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ thuật tuyệt vời nhằm áp dụng cho việc làm Writing của mình. Trong bài viết “Marvellous Techniques for IELTS Writing [PDF + Audio] bản đẹp” ngày hôm nay. Leanhtien sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về cuốn sách này nhé!

Giới thiệu sách Marvellous techniques for IELTS writing

 • Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS Writing
 • Tác giả: Kirk Kenny
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
 • Đối tượng: band 4.0 trở lên
 • Link tải: bên dưới bài viết

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing được biên soạn có tiếng Việt. Giúp việc luyện tập của người học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, các bạn mới ôn luyện IELTS vẫn có thể tham khảo cuốn sách này.

Đối tượng sử dụng Marvellous Techniques for IELTS Writing

Đây là cuốn sách phù hợp với hầu hết mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao kỹ năng Writing. Cho dù bạn đang ở bất cứ trình độ nào đi chăng nữa. Thì Marvellous Techniques for IELTS Writing pdf cũng là một cuốn tài liệu bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, tài liệu học IELTS Writing này còn thích hợp để dùng làm giáo trình giảng dạy tại các trung tâm, trường dạy học.

Tuy nhiên, để tiếp thu một cách tối đa các kiến thức trong cuốn tài liệu này. Leanhtien khuyến khích các bạn nên có trình độ tiếng Anh mức level 5 – 5.5 và muốn cải thiện band điểm của mình cao hơn.

Nội dung trong sách Marvellous Techniques For IELTS Writing
Nội dung được trình bày bằng tiếng Việt cụ thể

Nội dung trong sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Điểm mạnh của cuốn Marvellous Techniques for IELTS Writing so với các tài liệu khác. Chẳng hạn như Improve your IELTS Writing Skills 4.5 – 6.0. Đó là sách này được biên soạn sử dụng kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt. Tiếng Việt được sử dụng để hướng dẫn cách làm bài cũng như cung cấp các tips hữu ích. Việc học của các bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ nữa. Đây là tin cực vui đối với những bạn đang ở mức trình độ Basic.

Bên cạnh đó, sách ôn luyện Writing này còn tạo ấn tượng lớn cho người học. Khi mọi khía cạnh trong sách được hướng dẫn rất kỹ càng như một giảng viên thực thụ. Nội dung học của sách chiếm 1/4 phân tích và đánh giá tiêu chí chấm điểm trong phần IELTS Writing.

Ví dụ, bài thi cần bao nhiêu câu phức để đạt được mức score 5, 7 hoặc 9. Cách thức sử dụng các từ vựng học thuật chuyên môn sao cho đúng nơi, đúng chỗ. Cùng với sự quan trọng của việc trình bày mạch lạc, có liên kết các câu trong bài viết. Tất cả những khía cạnh này đều được tác giả phân tích và liệt kê chi tiết nhất có thể.

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing phân chia các dạng đề trong Task 1 và 2 Writing thành các chủ đề nhỏ. Ngoài ra, tác giả còn sàng lọc một số chủ đề quan trọng trong phần thi này để người học tập trung nghiên cứu kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, sách cũng hỗ trợ việc học các chủ đề này bằng cách cung cấp các từ vựng đa dạng. Các bài giải mẫu cho từng chủ đề. Cùng với cách xây dựng và triển khai ý cho từng chủ đề chi tiết hơn so với các tài liệu luyện Writing khác.

Các phần chính trong sách Marvellous Techniques For IELTS Writing:

 • Phần 1: Sách giới thiệu tổng quan về phần thi IELTS Writing: cấu trúc, hình thức, cách  đánh giá bài thi. Các bước làm bài thi cũng như lưu ý để làm bài thi một cách hiệu quả.
 • Phần 2: Tài liệu có tổng cộng 5 chương. Với các hướng dẫn và mẹo về cách làm bài thi Writing Task 2 với 2 hình thức là General Training và IELTS Academic.
 • Phần 3: Được chia thành 2 chương ứng với 2 hình thức: G (General Training) và A (Academic). Phần này cung cấp kiến thức cũng như hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi Writing Task 1 đạt hiệu qua cao nhất.
 • Phần 4: Phần phụ lục sách tổng hợp các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Writing gần đây và mẫu phiếu làm bài thi IELTS Writing.

Link tải sách Marvellous techniques for IELTS writing PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1OFTqyp-XQGWvLf92qzGsDBL5X0EHt9wF

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đây cũng là kết thúc những thông tin về cuốn sách Marvellous techniques for IELTS writing PDF Leanhtien muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bài viết này giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Download Cuốn IELTS Speaking Mat Clark PDF Free Mới Nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách Marvellous techniques for IELTS Writing là ai?

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing được biên soạn bởi Kirk Kenny và được NXB Tổng Hợp TP.HCM xuất bản.

Ai có thể sử dụng sách Marvellous techniques for IELTS Writing?

Bất cứ người nào có mong muốn cải thiện kỹ năng Writing của mình đều có thể tham khảo cuốn sách Marvellous techniques for IELTS Writing.