Lựa chọn quần jean theo phong cách

0
1353

Mặc dù quần jeans là phong cách hàng ngày nhưng chúng thường được coi là giản dị, có thể dễ dàng thích hợp để mặc trang phục cho ngày Thứ sáu tiếp theo của bạn, ngày lãng mạn, hoặc ban đêm với bạn bè. Miễn là bạn bên phải bắt đầu với chiếc quần jean, bạn có thể tạo một cái nhìn sang trọng với đầu, giày và phải có phụ kiện .

Đảm bảo quần jean của bạn vừa vặn

Chọn một chiếc quần jeans làm phẳng và phù hợp với cơ thể bạn. Tránh quần jean quá hiền trong hông và đùi. Đối với một cái nhìn sang trọng, bạn cũng nên tránh những chiếc quần jeans lỏng lẻo và có túi.

>> Xem nhiều hơnhttps://slides.com/bansiquanjean

Quần jean nam giá sỉ

Chọn quần jeans phù hợp với eo

Đảm bảo rằng quần jean của bạn tăng lên đủ cao trong vòng eo để cung cấp phạm vi bảo hiểm khi bạn ngồi xuống. Những chiếc quần jeans thấp thường trông trẻ hơn và giản dị hơn các kiểu khác, vì vậy hãy lựa chọn cho một mức cao trung bình hoặc cao cho một sự xuất hiện của trang phục.

Tránh quần jeans có lỗ hoặc vết bẩn

Quần jean rách là phổ biến, nhưng họ bỏ ra một vibe cực kỳ bình thường. Nếu bạn đang cố gắng để ăn mặc, hãy chắc chắn rằng quần jean của bạn không có lỗ và không có vết bẩn.

>> Xem thêmhttps://bansiquanjean.podbean.com/

Quần rách

Chọn quần jeans màu sẫm hơn, màu nhẹ hơn

Bạn vẫn có thể mặc những chiếc quần jean rửa nhẹ đến vừa, nhưng màu tối hơn của denim trông đẹp hơn và trang trọng hơn các sắc thái nhẹ hơn. Quần jean rửa tối cũng thích hợp nhất cho những dịp kinh doanh bình thường.

Chọn quần jean có viền nổi bật cho tính linh hoạt

Một chiếc quần jean nam giá sỉ cũng có thể làm việc trong một số trường hợp, nhưng họ có thể trông giống ngôi sao nhạc rock hơn dressy. Quần jeans bắt đầu hoặc quần jean chân thẳng gần giống với quần tây, và chúng sẽ làm việc gần như bất cứ thứ gì từ một đêm vui vẻ với bạn bè đến một buổi họp mặt ngẫu nhiên với một khách hàng mới.

Mang quần jean màu cho một cái nhìn đậm nét

Đen denim đen hoặc trắng có thể được mặc quần áo dễ dàng tương đối. Bạn cũng có thể tạo ra một cái nhìn sang trọng bằng cách ghép một chiếc quần jeans màu sáng với áo choàng với màu phối hợp hoặc hoa văn.

=> Có thể bạn chưa biếthttps://atlan.edu.vn/huong-dan-mua-quan-jean-phu-hop