Làm thế nào để phát hiện mối trong nhà

0
1782

Bước đầu tiên để kiểm soát mối là tìm tổ mối. Bạn có thể thấy những loài sâu bệnh này đang bùng nổ, đó là dấu hiệu tốt cho thấy ngôi nhà của bạn đang bị tấn công. Việc kiểm tra mối đe dọa triệt để đòi hỏi bạn phải có sự kiểm tra chặt chẽ và nỗ lực từ phía bạn.

Kiểm tra hàng năm sẽ rất tốt trong việc ngăn chặn sự lây lan, và vì chúng ta sẽ cho bạn biết làm thế nào để phát hiện mối những côn trùng phá hoại này.

Kiểm tra bên ngoài

Mối có thể xâm nhập bên ngoài ngôi nhà một cách nhanh chóng. Có một vài khu vực mà bạn sẽ cần phải kiểm tra để đảm bảo rằng không có sự hiện diện của mối. Một số điều cần kiểm tra là:

 1. Khu vực chứa gỗ : Bất kỳ loại gỗ nào trong nhà hay sân vườn có tiếp xúc với bụi bẩn là những khu vực tốt để kiểm tra. Tất cả dọc hàng rào của bạn nên được kiểm tra cũng như bất kỳ porches. Tìm hiểu công ty diet moi tai tphcm để được hỗ trợ nhiều hơn.
 2. Củi:  Mùi và nồng ấm của củi không sánh kịp, nhưng nếu nó gần nhà bạn, nó sẽ là một vấn đề. Đặt gỗ 20-30 feet từ nhà. Mối sẽ làm tổ trong gỗ, và nếu nó quá gần nhà, họ cũng có thể quyết định ăn rau tại nhà bạn.
 3. Mulch:  Mùn rừng thường được tìm thấy trong vườn và xung quanh cây. Điều này có thể cung cấp một nâng cấp thẩm mỹ cho khu vườn của bạn, nhưng nó cũng sẽ là một điểm quan trọng của tổ cho bạn mối của bạn. Thay thế mulch bằng đá hoặc  bất cứ thứ gì ngoài mulch là một ý tưởng hay.

Diệt mối tận gốc tphcm

Và trong khi bên ngoài của bạn, bạn cũng sẽ muốn kiểm tra xem có nước đứng nào có thể hoặc không thể tồn tại. Kiểm tra các máng nước cho bất kỳ nước đứng, và làm sạch nếu bạn tìm thấy nước trong đó.

>> Tìm hiểu thêmhttp://dietcontrungat.blogspot.com/

Kiểm tra khu vực gần gốc nhà, để đảm bảo nước và độ ẩm không tích tụ.

Nếu bạn thấy nước tích lũy, bạn sẽ muốn khắc phục vấn đề. Độ ẩm hoặc bất kỳ dạng nước nào sẽ là điểm chính cho các mối dưới đất để chôn xuống đất và tạo thành một thuộc địa. Các đường hầm bùn có thể dẫn thẳng vào khu vực thu thập thông tin của ngôi nhà, nơi mà mối sẽ ăn và trốn thoát tất cả trong khi không bị phát hiện.

Kiểm tra trong nhà

Kiểm tra bên ngoài là rất cần thiết, nhưng cũng như kiểm tra mối mọt nội thất. Mối đe dọa là gì?  Không đặc biệt, nhưng chúng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà. Chi phí để sửa chữa các thiệt hại về cấu trúc cho ngôi nhà của bạn sẽ vượt xa chi phí thực tế để làm công việc ban đầu khi nhà được xây dựng.

Một vài lĩnh vực chính cần kiểm tra là:

 1. Baseboards : Kiểm tra tất cả dọc theo bảng chân tường trong nhà. Đây sẽ là một cuộc kiểm tra toàn bộ chu vi của nhà để tìm kiếm bất kỳ ống hoặc mảnh nhỏ của “bụi bẩn” mà hình như họ đang ra khỏi chỗ.
 2. Windows Sills : Có thể có những mảnh nhỏ của bụi bẩn xung quanh ngưỡng cửa sổ, quá.
 3. Dưới bồn rửa : Các khu vực ẩm ướt, chẳng hạn như dưới bồn rửa và trong phòng giặt là, nên được kiểm tra. Tìm kiếm các ống nhỏ hoặc lỗ nhỏ cũng như các vết bẩn nhỏ xíu xung quanh bất kỳ và tất cả các đường ống kết nối.
 4. Tủ trong bên : Tủ, đặc biệt xung quanh bồn rửa, nên được kiểm tra.
 5. Các vết thâm : Một vị trí chính cho mối. Bạn sẽ muốn tìm bất kỳ ống bùn hoặc mối trong khu vực thu thập thông tin của bạn. Hãy chắc chắn mang theo một đèn pin cùng với bạn trên chuyến đi này.
 6. Attics : Nếu bạn có một gác mái, hãy liếc qua đó để kiểm tra các lỗ và bất kỳ vết bẩn có thể tồn tại.

Công ty diệt mối tphcm

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một khu vực có thể đã bị nhiễm ký sinh trùng, bạn sẽ muốn lấy tuốc nơ vít của bạn và chích gỗ. Nếu tuốc nơ vít đi vào gỗ một cách dễ dàng, đây là dấu hiệu phổ biến của sự xâm nhập.

>> Xem thêmhttp://dietcontrungtphcm.spruz.com/

Bạn cũng có thể sử dụng tay cầm của tuốc nơ vít để nhẹ nhàng chạm vào gỗ.

Nếu bạn nghe một âm thanh có vẻ như gỗ là rỗng, đây là một dấu hiệu tốt mà mối có thể đã ăn qua bên trong của gỗ.

Một chỉ thị khác về một con ong đang tìm kiếm những cánh bỏ đi. Những loài gây hại này sẽ loại bỏ đôi cánh của chúng khi chúng giao phối. Các cánh thường được tìm thấy trên ván chân tường hoặc cửa sổ. Nếu các cửa sổ đã được khởi hành trong nhà, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy một thuộc địa có thể đã chọn ngôi nhà của bạn làm nơi sinh sản mới của họ.

Sự phá hoại đã được tiến hành có thể có dấu hiệu:

 • Sàn gỗ có vẻ sưng lên
 • Trần nhà trông có vẻ nước bị hư hỏng

Đã có lần khi sự xâm nhập kéo dài trong một thời gian dài mà dường như một mê cung nằm trên tường. Đây là khi các mối gây ra thiệt hại đáng kể. Họ thực sự có thể ăn uống ở bên ngoài bức tường, hoặc bạn có thể nhìn thấy đường hầm của họ mà họ burrow.

Quan tâmhttps://atlan.edu.vn/diet-moi-tan-goc-bang-phuong-phap-tu-nhien