Làm thế nào để làm sạch nệm của bạn tại nhà

0
2387

Nệm là nơi rất dễ thu thập các tế bào chết, mồ hôi, vết bẩn, bụi côn trùng, và tất cả các cách của những điều đáng yêu. Mặc dù vải lanh và miếng đệm, bạn vẫn cần phải làm sạch nệm theo dịp mọi thứ bạn ngủ vào mỗi đêm. Làm theo các bước này, và đi ngủ với một chiếc nệm sạch sẽ thơm tho.

1. Máy hút bụi

Sau khi tháo nệm ra, trước tiên hãy sử dụng máy hút bụi . Bạn sẽ nhận được những mảnh crumbs bánh từ các buổi nhậu nhẹt ban đêm, cùng với bất kỳ bụi bẩn, lông thú vật, và bụi tích lũy theo thời gian.

Dich vụ vệ sinh sofa tphcm

>> Xem thêmhttp://dichvugiatsofahcm.blogspot.com/

2. Điểm sạch

Làm thế nào bạn làm sạch, và những gì bạn sử dụng, sẽ phụ thuộc vào loại vết bẩn bạn đang giải quyết. Trừ khi bạn đổ rượu vang đỏ hoặc cà phê trên giường, rất có thể là chúng có chất đạm trên cơ thể (chúng ta đang nói những điều tốt ở đây: mồ hôi, nước tiểu, máu).

Bạn cũng có thể tìm hiểu và cách giặt rèm cửa cho phòng ngủ của bạn.

Chúng cũng có thể không phải là mới, có nghĩa là chúng sẽ khó khăn hơn để loại bỏ sau khi đã gắn chặt vào nệm .

Đây là một vài lựa chọn:

  • Xử lý các vết bẩn với sự kết hợp của hydrogen peroxide, xà phòng chất lỏng, và baking soda. Trộn chúng vào một chai xịt và xử lý vùng nhuộm màu. Blot và / hoặc chà xát bằng khăn sạch.
  • Sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên không độc hại, như Giải pháp đơn giản , có thể phá vỡ các vết bẩn và mùi hôi.
  • Pha nước ép chanh và muối. Áp dụng hỗn hợp với vết bẩn, và để nó đứng trong khoảng 30-60 phút. Rửa sạch muối bằng khăn sạch.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1

3. Khử mùi

Rắc một lớp soda nóng lên trên toàn bộ bề mặt và để nó ngâm trong một thời gian dài – ít nhất vài giờ. Nó sẽ hấp thụ bất kỳ chất lỏng dư thừa từ quá trình loại bỏ vết bẩn, và để cho nệm của bạn thơm tươi và sạch sẽ. Hút bụi khỏi baking soda, đảm bảo để có được vào bất kỳ khe để loại bỏ các bột.

>> Tìm hiểu thêmhttps://vesinhanhthu.puzl.com/

4. Không khí ra ngoài

Có lẽ điều tốt nhất cho nệm của bạn là không khí trong lành và ánh sáng mặt trời tia cực tím. Không phải tất cả mọi người sẽ có thể kéo nệm của họ xuống cầu thang và vào sân sau (hi city folk!) Nhưng nếu bạn có thể, đó là một cách tuyệt vời để loại bỏ tự nhiên vi khuẩn. Thêm vào đó bạn sẽ nhận được điểm Brownie gia đình thêm cho sự sạch sẽ. Hãy giặt nệm tại nhà một cách thường xuyên để bảo vệ bạn và gia đình bạn.

5. Bìa & Bảo vệ

Nếu bạn không có nệm , bây giờ là thời điểm tốt để chọn một. Chúng là một hàng phòng vệ quan trọng chống lại các vết bẩn và vết bẩn trong tương lai và có thể được ném vào máy giặt thường xuyên.

Tham khảohttps://leanhtien.net/meo-cham-soc-va-ve-sinh-ghe-sofa