Làm thế nào để chọn đúng mũ bảo hiểm xe gắn máy

0
1155

Đó là một điều giữa cái đầu rất mỏng manh của bạn và con đường bay bên dưới bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn mua mũ bảo hiểm thích hợp cho loại xe mày mà bạn đang đi, và quan trọng hơn là chọn mũ bảo hiểm phù hợp.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại mũ bảo hiểm xe gắn máy khác nhau có sẵn tại Úc; chúng tôi sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản của việc lắp một chiếc mũ bảo hiểm, và chúng tôi sẽ cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của các loại cấu hình mũ bảo hiểm phổ biến hiện nay trong số những người đi xe mô tô và xe máy.

Ảnh

Tại sao chúng ta phải đội mũ bảo hiểm xe máy?

Nếu không làm quá nhiều để dọa bạn khỏi một môn thể thao bạn đã biết là nguy hiểm, mọi người đi xe mô tô nên nhận thức được những rủi ro liên quan đến môn thể thao để khuyến khích họ đi một cách an toàn, và với bộ phận đúng. Chỉ trong năm 2015, 30 người đi xe máy đã chết trên các con đường Victoria .

Người đi xe mô tô có nguy cơ cao hơn nhiều so với người lái xe trên đường của chúng tôi – có ít hơn nhiều giữa bạn và xe đang tới hoặc con đường bên dưới bạn. Dụng cụ bảo vệ bạn mặc có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chấn thương và tử vong.

Chúng tôi đội mũ bảo hiểm không chỉ vì nó hợp pháp, mà vì chúng được thử nghiệm và chứng minh là công nghệ tốt nhất mà chúng tôi đã đưa ra để bảo vệ đầu của người lái trong một vụ tai nạn.

Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không chỉ đeo đúng loại mũ bảo hiểm phù hợp với bạn, mà còn giúp bạn thực hiện tốt nhất, cho dù bạn đang đi trên đường đua, cưỡi ngựa hay đi làm.

Đọc thêmhttps://teachenglishinvietnam.org/tuyet-chieu-chon-mu-bao-hiem-xe-may-cho-ban/

Mua mũ bảo hiểm xe gắn máy phù hợp chính xác

Cho dù bạn đang ghé thăm cửa hàng gần nhất để thử một loạt mũ bảo hiểm hoặc muốn mua mũ bảo hiểm trực tuyến, bạn sẽ cần biết kích thước bạn cần, hình dạng đầu của bạn và một số kiểm tra chính để thực hiện khi nó được biết nếu nó vừa khít.

Bước đầu tiên là đo chu vi đầu của bạn.

Ảnh

Tôi cần mũ bảo hiểm cỡ nào?

Tất cả các nhà sản xuất mũ bảo hiểm xe máy lớn cung cấp biểu đồ kích thước để giúp bạn làm việc ra khung kích thước (S, M, L, XL vv) bạn phù hợp với dựa trên chu vi đầu của bạn trong cm hoặc inch.

Vì vậy, lấy thước đo băng đó và quấn nó quanh đầu của bạn như vậy.

Dummy của chúng tôi không có một sườn núi vì vậy rất khó để nhìn thấy trong bức ảnh này, nhưng bạn nên đo một dòng bắt đầu khoảng 2cm trên lông mày của bạn và tiếp tục xung quanh đến điểm rộng nhất ở phía sau đầu của bạn. Chúng tôi đang nhắm đến đo khoảng cách lớn nhất xung quanh đầu của bạn.

Một khi bạn đã có số đo của bạn, bạn có thể so sánh chúng với các biểu đồ của mỗi nhà sản xuất để có được một ý tưởng thô về kích thước bạn cần một mô hình cụ thể.

Tuy nhiên, đo đầu của bạn chỉ là bước đầu tiên để tìm ra sự phù hợp lý tưởng. Tiếp theo, chúng ta cần nói về hình dạng mũ bảo hiểm.

Tìm hiểu thêmhttp://nonbaohiemonline.sitey.me/

Hình đầu của bạn là gì?

Thông thường, đầu có hình bầu dục; thật hiếm khi có ai đó có mái vòm tròn hoàn hảo. Có ba hình dạng mũ bảo hiểm khác nhau được thiết kế để phù hợp với người đi với hình dạng hộp sọ tương ứng:

  • Hình bầu dục dài: Khi nhìn từ trên cao, đầu của bạn dài hơn rất nhiều từ trước ra sau hơn là tai.
  • Hình bầu dục trung gian: Đầu của bạn hơi dài từ trước ra sau tai hơn tai. Đây là hình dạng đầu phổ biến nhất.
  • Hình bầu dục tròn: Đầu của bạn gần tròn.

Điều quan trọng là không chỉ tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm thể thao mà là chu vi bên phải cho đầu của bạn, nhưng đó là gần giống như hình dạng là tốt.

Để làm điều này, hãy nhờ một người bạn nhìn vào đầu của bạn từ trên cao, chụp ảnh đầu của bạn hoặc đo nó từ trước ra sau và trái sang phải để vạch ra một vòng tròn trên một mảnh giấy để bạn có thể thấy hình dạng cho chính mình. Mục đích là để có được một ý tưởng thô mà bạn thuộc thể loại nào – chúng khá rộng, sau khi tất cả.

Nếu mũ bảo hiểm quá dài cho đầu của bạn, bạn sẽ kết thúc với áp lực xây dựng xung quanh ngôi đền của bạn. Nếu nó quá tròn, bạn sẽ bị áp lực lên trán và ở mặt sau của hộp sọ. Trong khi nó có thể không cảm thấy như nhiều, sau khi chi tiêu một vài giờ trên đường một ít phiền toái có thể biến một nỗi đau mất tập trung.

Mũ bảo hiểm đua thường thậm chí còn chặt chẽ hơn các mô hình độ bền, nhưng chúng không bao giờ khó chịu: sự khó chịu dẫn đến mất tập trung dẫn đến những sai lầm.


Sau khi mua một chiếc mũ bảo hiểm nó luôn luôn tốt để dành 25-35 phút với nó trên trước khi lên đường. Hầu hết các nhà bán lẻ không cung cấp hoàn lại tiền trên mũ bảo hiểm đã được mua và đưa ra khỏi cửa hàng, vì vậy một khi bạn đã mua nó, bạn sở hữu nó. Điều này làm cho nó trở nên quan trọng hơn khi bạn chọn đúng từ khi bắt đầu.

Tham khảohttp://nonbaohiemonline.doodlekit.com/