Khăn choàng cổ Burberry hot nhất hiện nay

0
4521
Khăn choàng burbery

Một chiếc khăn choàng cổ không chỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể, khăn choàng cổ chất liệu Burberry còn là một cách hay để làm điệu, tạo ra phong cách ấn tượng hơn cho người choàng chúng. Ngay cả khi bạn diện một bộ trang phục đơn giản nhất hay ” tối sầm ” thì chiếc khăn choàng hoa văn mang bản sắc của những thương hiệu nổi tiếng với màu sắc rực rỡ sẽ là điểm nhấn mạnh để bạn thêm nổi bật, và trở thành trung tâm trong bất kì cuộc hơi hay bữa tiệc nào.

khăn choàng cổ đẹp

Chuẩn bị cho những dịp tặng quà trong năm cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người thân thương. Cửa hàng Khăn choàng Thiều Hoa đã về sẵn rất nhiều mẫu khăn choàng có chất liệu cashmere cao cấp. Sản phẩm chuyên giữ ấm cho cơ thể, phù hợp với thời tiết se lạnh cuối năm.

Chất liệu của khăn choàng cổ Burberry

Khăn của Burberry có rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Một số thì vải mỏng mang và thanh lịch, trong khi số khăn khác lại dày dặn hơn. Chất liệu mà bạn chọn có thể làm thay đổi tổng thể bộ trang phục hôm nay của bạn.

Khăn choàng burbery

xem thêm: wordpress.com

Khăn của nữ thường làm bằng ợi len cashmere, vải lụa và lông thú. Ngoài ra còn có sự kết hợp của những chất liệu trên với các chất liệu khác như sợi len dạ, vải lanh hoặc vải cotton.

Khăn choàng nam làm từ sợi len cashmere, sợi len dạ, vải lanh, vải cotton và lụa.

Lưu ý rằng những chất liệu sáng hơn, mềm mại hơn như len cashmere hay lụa thì sẽ giúp bạn trông thanh lịch hơn. Lông thú cũng là một loại chất liệu sẽ mang đến vẻ sang trọng. Len dạ, cotton, vải lanh và những chất liệu khác của Burberry vẫn rất đẳng cấp, nhưng có sẽ ít trang trọng hơn mà nghiêng về chú ý đến sự linh hoạt, trẻ trung.

Làm thế nào để chọn cho mình 1 chiếc khăn ứng ý. Hãy đến với Thiều hoa, các cửa hàng vải để chọn mua chúng nhé.