Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa da trắng

0
1686

Không băn khoăn về những vết bẩn và vết bẩn trên bộ sofa da trắng, ví của bạn hoặc giày. Giữ đồ nội thất bằng da và phụ kiện trông thật tuyệt vời với những lời khuyên này từ các chuyên gia.

Da là vật liệu phổ biến và bền cho giày dép, đồ đạc và ví. Mặc dù da chắc chắn, nó là một bề mặt xốp có thể hấp thụ dầu từ da và bàn tay, gây ra các vết bẩn. Da trắng đặc biệt nhạy cảm với vết bẩn. Dưới đây là cách để làm sạch da trắng. Và bạn cũng có thể tìm hiểu về cách giặt rèm cửa được hướng dẫn bởi các chuyên gia.

Làm sạch da trắng

Làm sạch ghế sofa da

Thường xuyên lau bằng da bằng vải sợi khô để loại bỏ các vết bẩn và chất bẩn. Để làm sạch sâu hơn, hãy sử dụng máy làm sạch da thương mại hoặc làm của riêng bạn. Trộn một dung dịch nước ấm, vài giọt xà phòng cafile hoặc chất lỏng và một vài giấm giấm. Chùi vải bằng dung dịch và lau các bề mặt.

Không đun sôi da, vì quá nhiều nước sẽ làm hỏng nó. Sử dụng vải thứ hai làm ẩm bằng nước sạch để lau xà phòng. Khô kỹ. Một công thức để làm sạch tại nhà: Trộn ½ chén dầu ô liu với ¼ ly dấm vào chai xịt. Spritz trên vết bẩn, hãy ngồi trong năm phút và lau. Dù bạn làm gì, hãy tránh các chất tẩy rửa có chất tẩy rửa hoặc ammonia vì chúng có thể làm hỏng da.

>> Xem thêmhttp://vesinhanhthu.over-blog.com/

Xóa vết tràn ngay khi chúng xảy ra để giảm thiểu khả năng bị nhuộm. Thậm chí nếu bạn nhanh chóng dọn dẹp, vết bẩn sẽ xảy ra vì vậy bạn cần biết làm thế nào để làm sạch giày da trắng, làm thế nào để làm sạch một ví da trắng và làm thế nào để vệ sinh ghế sofa da trắng. Lấy một trong những thứ này và bắt đầu.

Xử lý Nail Polish hoặc cọ xát rượu

Để loại bỏ mực, nhúng một miếng bông tẩy trong đánh bóng sơn móng tay hoặc cọ xát rượu và vết bẩn. Không chà xát hoặc bạn có thể gây ra mực để lây lan. Một khi bạn đã loại bỏ các vết bẩn, làm sạch khu vực với một dung dịch xà phòng lỏng và nước ấm nhẹ. Lau bằng vải sạch và ẩm.

Dịch vụ giặt ghế sofa

Baking Soda hoặc Cornstarch

Để loại bỏ dầu hoặc mỡ, rắc soda baking soda hoặc bột bắp tại chỗ. Chà nó vào, nhẹ nhàng. Hãy ngồi một vài giờ hoặc qua đêm. Soda hoặc tinh bột sẽ hấp thụ dầu. Rửa bột bằng khăn mềm.

>> Xem nhiều hơnhttp://vesinhanhthu.myblog.de/

Kem đánh răng

Làm ướt vùng nhuộm bằng vải ẩm ướt. Không được ngâm vùng này, chỉ làm giảm nó. Đem một ít kem đánh răng không gel trên vết bẩn. Sử dụng bàn chải đánh răng mềm để tẩy vết bẩn. Lau sạch khu vực bằng vải sạch khi hoàn thành, sau đó phơi khô bằng khăn. Kem đánh răng cũng sẽ loại bỏ các vết bẩn.

Nước chanh và kem của Tartar

Trộn đều phần của mỗi thành một hỗn hợp. Áp dụng cho vết bẩn và để cho ngồi khoảng 30 phút. Sử dụng một miếng bọt biển ẩm để tháo miếng dán. Nước chanh và kem xăm có hiệu ứng tẩy nhẹ sẽ giúp nâng cao vết bẩn.

Một khi mặt hàng của bạn được sạch, áp dụng điều hòa để giữ cho bề mặt khô và nứt. Điều hòa cũng làm cho da chống lại các vết bẩn trong tương lai và mang lại cho nó một tỏa sáng tốt đẹp. Biết làm thế nào để làm sạch da sẽ giúp bạn giữ đồ nội thất và may mặc đáng yêu và làm cho nó cuối cùng.

>> Tham khảohttp://www.smooothmedia.com/2018/04/huong-dan-ve-sinh-nem-sofa-sau-khi-on.html