Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack miễn phí

0
23037

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 là một phần mềm đồ họa vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ cho người sử dụng có thể tạo ra những sản phẩm logo, font chữ, hình vẽ…đẹp và vô cùng chất lượng. Phiên bản CC 2020 hiện tại đang là phiên bản mới nhất của công ty Adobe với dòng sản phẩm Illustrator. Cùng Leanhtien.net tìm hiểu về Adobe Illustrator CrC 2020 và link tải Adobe Illustrator chất lượng, sạch sẽ.

Tìm hiểu về Adobe Illustrator CC 2020

Giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế, phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 chuyên thiết kế các hình minh họa dựa trên vector chuyên nghiệp cho áp phích, thư kinh doanh, menu DVD danh thiếp, trang web và tài liệu quảng cáo,… Bên cạnh đó, trong một tệp Illustrator bạn có thể nhóm và bó tối đa 100 bản vẽ lớn khác nhau.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào phần tử mong muốn thông qua danh sách lựa chọn. Phần mềm Adobe Illustrator đọc tất cả các định dạng chính như EPS, FXG, PSD, TIFF, SWF, SVG, DWG, DXF, GIF hoặc JPEG,…

Sử dụng Adobe Illstrator trong một thư mục, bạn phải tóm tắt tất cả các phông chữ và đồ họa cần thiết. Bên cạnh đó, dạng tài liệu PDF nhiều trang với tất cả các lớp Illustrator sẽ giúp bảo mật các thiết kế chia sẻ in của.

Điểm qua các tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2020

Công cụ chọn đối tượng mới

Một trong những điểm khá nổi bật trong Adobe Illustrator 2019 chính là công cụ khung, nhưng thực với các nhà thiết kế thì lại không thích nó và ví như một Mặt nạ cắt trực quan chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy nó khá bất tiện. Mặt khác, khi sử dụng công cụ Khung trong Adobe Illustrator 2020 sẽ giúp bạn nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác. Công cụ khung của CC 2020 khiến các nhà thiết kế cảm thấy thích thú và việc lựa chọn này hỗ trợ họ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những thao tác khác.

Hơn thế nữa, hai chế độ nổi bật ở đây là Hình chữ nhật và Lasso. Bạn sẽ nhận thấy tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng ranh giới lựa chọn theo chủ đề, hai chế độ này chẳng khác gì các công cụ lựa chọn cũ cả. Cho dù đối tượng của bạn là ai, là gì? thì nó đều hoạt động tốt.

Kiểm tra chính tả tự động

Illustrator hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau, bây giờ khi bạn nhập văn bản các lỗi ngữ pháp của bạn sẽ được tự động làm nổi bật. Chắc hẳn cũng ít ai có thể thực hiện những thành tựu này. Bạn sẽ không phải bật kiểm tra trong các thanh menu, nó được kích hoạt tự động.

Bảng thuộc tính được cải tiến

Bảng thuộc tính là một công cụ được tích hợp ngay trong mọi ứng dụng Adobe Creative Cloud, đóng vai trò như một trung tâm tính năng trung tâm: Illustrator, InDesign, Photoshop, Lightroom,… Bảng thuộc tính sẽ luôn update liên tục cũng như hiển thị các tùy chọn có liên quan đến nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, ngữ cảnh của Bảng thuộc tính trong Adobe Illustrator 2020 rất độc đáo giúp bạn có cái nhìn mới lạ và trực quan. Những lý do này đủ thuyết phục bạn để tải Adobe Illustrator CC 2020 chưa? Còn nữa…

Chuyển đổi Free

Ở Version 2019, một trong những tính năng khá hot chính là biến đổi miễn phí. Hơn thế nữa, bạn không cần phải giữ phím shift, bạn có thể chuyển đổi như mặc định. Vấn đề này sẽ tránh được việc nội dung bị kéo dài nhưng những khuyết điểm nhỏ của Illustrator là trên tất cả lớp khác không hoạt động được. Hạn chế những hành vi của người dùng. Khi sử dụng phiên bản mới yên tâm bạn sẽ không gặp những hạn chế đó nữa.

Font chữ biến hiện đại

Có lẽ đây là điều mà rất nhiều người mong đợi khi sử dụng phiên bản 2020. Công ty Adobe đã sản xuất và giới thiệu công nghệ font chữ mới này lần đầu tiên dành cho Photoshop, tiếp đến là Illustrator, và InDesign là thời điểm hiện tại. Đừng lo rằng phông chữ biến có thể có hàng trăm biến thể nên gây ra nhiều khó khăn, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một phiên bản biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính theo nhu cầu của bạn.

Thích ứng SVG cao

Khi tải Adobe Illustrator CC 2020 và sử dụng chúng chắc hẳn bạn sẽ nhận ra khả năng nhập SVG vào InDesign là một tính năng vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, nó còn được gọi là Đồ họa vectơ có thể mở rộng được. Trên thực tế, nó cũng khá giống với các tệp PDF và EPS. Trong trường hợp nếu bạn là một người thích sử dụng việc chia sẻ trực tuyến tài liệu và xuất bản trực tuyến với người dùng trực tuyến, bạn sẽ thấy sử dụng SVG trong InDesign cực kì an toàn và vô cùng hiệu quả. Cân tất cả các độ phân giải của màn hình, cho dù độ phân giải màn hình tốt hay không thì kết quả đồ họa của bạn cũng luôn sắc nét, rõ ràng.

Cải thiện không gian nội dung làm việc

Hai tùy chọn nổi bật là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung, kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho tất cả các lựa chọn dựa vào đó. Chính vì vậy, việc xóa các chi tiết không mong muốn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bảng màu, mẫu, hình dạng

Trong trường hợp bạn không thích Trình quản lý cài đặt rắc rối như đối với CC 2019 thì chắc chắn phiên bản này sẽ làm hài lòng bạn. Illustrator CC 2020 đã sắp xếp tinh tế, dễ hiểu hơn, bạn sẽ nhận thấy sự thú vị với Presets. Điểm qua từ các mẫu cho đến Styles, Shapes, Swatches, Grad grad,.. trong các bảng riêng lẻ đều có thể hiện diện ngay.

Sở hữu các tổ chức tốt – đó là điều nhận xét đầu tiên khi tôi đánh giá Bảng màu, mẫu, hình dạng vì việc tạo Nhóm cho mỗi cài đặt trước đều thực hiện nhanh gọn và vô cùng đơn giản. |Bên cạnh đó, chắc hẳn ai cũng trầm trồ rất nhiều về với loại Lớp bất kỳ nào thì có khả năng thả và kéo tất cả các loại cài đặt trước vào.

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Illustrator CC 2020

  • 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)
  • Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
  • Microsoft Windows 7 với SP 1 hoặc Windows 10
  • GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Download miễn phí Adobe Illustrator CC 2020 full crack

https://drive.google.com/drive/folders/1eHEpD2GpWWIxNVorr-Piw17ECc27BS3P

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
  • Bước 4: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hy vọng với bài viết ngày hôm nay của Leanhtien.net sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cơ bản và link download miễn phí Adobe Illstrator CC 2020. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công.