Hướng dẫn chọn túi xách phụ hợp nhất với body của bạn

0
1654

Tìm chiếc túi xách hoàn hảo cho bạn không chỉ là về phong cách và xu hướng mới nhất. Khi mua sắm, bạn cần phải lưu ý đến hình dạng cơ thể của mình. Không phải mọi túi xách đều dành cho mọi phụ nữ và những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn mua một chiếc túi xách không chỉ phong cách mà còn hoàn hảo cho hình dạng của bạn.

Ảnh

1. Phụ nữ có đường cong quyến rũ

Phụ nữ cong hoặc cộng với kích thước nên tránh slouchy, túi tròn. Tìm túi có nhiều cấu trúc hơn. Nếu bạn có thân hình to, tránh túi rất nhỏ mà sẽ làm cho cơ thể của bạn xuất hiện lớn hơn nó được. Túi nằm phẳng hơn với cơ thể so với phong cách đầy đủ sẽ tránh được số lượng lớn thêm ở vùng hông và đùi.

Đọc thêmhttps://atlan.edu.vn/huong-dan-chon-tui-xach-hoan-hao-cho-ban

2. Mảnh khảnh

Phụ nữ với hình dạng cơ thể mỏng cần phải cẩn thận để không chọn túi quá lớn, rộng hoặc quá khổ. Tránh những chiếc túi rất kín và chọn những kiểu mà tạo hình cho cơ thể thay vì đứng cách xa nó. Xem kích thước của túi tote của bạn và đảm bảo chúng không quá lớn.

3. Nhỏ nhắn

Quang học, chiều rộng tạo ra cái nhìn của sự ngắn ngủi. Nếu bạn nhỏ nhắn, hãy tránh những chiếc túi rất rộng. Thay vào đó, hãy chọn một túi dài hơn để kéo dài sự xuất hiện của thân mình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng túi không quá dài hoặc treo quá thấp, vì điều đó sẽ làm giảm mắt và làm cho bạn trông ngắn hơn.

Một dây đeo ngắn hơn là tốt hơn. Cuối cùng, tránh túi quá khổ, mà sẽ chỉ làm cho bạn trông ngắn hơn. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc túi xách giá rẻ 50k tại một cửa hàng gần nhất.

Ảnh

4 Hình quả lê

Phụ nữ hình quả lê mang trọng lượng của họ ở hông và đùi của họ nên tìm túi có dây đai ngắn hơn treo trên cơ thể. Tránh các túi đeo ở hông, đặc biệt là kiểu dáng rất slouchy và thiếu cấu trúc.

Xem thêmhttp://chuyensituixachhcm.simplesite.com/

5. Eo dày

Phụ nữ có vòng eo dày hoặc đầu nặng nên làm ngược lại các loại thân hình quả lê. Những phụ nữ này nên chọn một chiếc túi xách có tay cầm dài hơn – tránh những chiếc túi kết thúc xung quanh khu vực phá sản hoặc giữa phần. Túi crossbody có chiều dài hông là một lựa chọn tốt. Túi crossbody là một lựa chọn tuyệt vời khác khi dây đeo chéo trên cơ thể tạo ra hiệu ứng giảm béo trên eo.

Làm theo các mẹo sau

Tất nhiên, những lời khuyên này nên được xem như là hướng dẫn để xem xét. Nếu bạn có một chiếc túi mà bạn yêu thích và bạn thích mang theo, hãy sử dụng nó. Chắc chắn, một số túi sẽ được tâng bốc hơn những người khác, nhưng không có gì thay thế cảm giác tuyệt vời mà bạn có thể nhận được chỉ đơn giản là từ toting một túi mà bạn thích.

Tham khảohttps://chuyensituixach.jimdofree.com/