[Full PDF + Audio] Trọn bộ Barron’s IELTS – Google Drive

0
1169
[Full PDF + Audio] Trọn bộ Barron's IELTS - Download Free
[Full PDF + Audio] Trọn bộ Barron's IELTS - Download Free

Barron’s IELTS là một trong những đầu sách luyện thi IELTS được nhiều người biết đến. Barron’s IELTS gồm 4 quyển bao gồm: Barrons Essential Words for the IELTS, Barron’s IELTS Strategies and Tips, Barron’s Writing for IELTS, Barron’s IELTS Practice Exams. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “[Full PDF + Audio] Trọn bộ Barron’s IELTS – Download Free”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Barron’s IELTS strategies and tips

1. Sách dành cho band nào?

Sách Barron’s IELTS Strategies and Tips là nguồn tài liệu dễ học dành cho các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Sách cung cấp nhiều chiến thuật và tips hay để các bạn có thể vận dụng vào bài thi IELTS hiệu quả

2. Sách có gì hấp dẫn?

Thiết kế sách Barron IELTS theo hệ thống nhằm mang đến cho người học:

 • Tổng quan về mỗi phần thi IELTS và overview chi tiết giúp người học hiểu được format bài thi và một số điều cần lưu ý.
 • Bài tập đi kèm giúp bạn tự luyện tập và đánh giá khả năng hiểu kiến thức của mình.
 • Mẹo cơ bản để vượt qua từng phần thi, các câu hỏi, cách làm bài hiệu quả được trình bày rõ ràng.
 • Ví dụ minh họa để vận dụng và mẹo làm bài.
 • Sách Barron’s IELTS Strategies and Tips được chia thành nhiều dạng câu hỏi ở mỗi phần. Ví dụ Listening có section 1, dạng bài phổ biến gồm có: a table, complete a form… Và ở Section 2 thì có Complete sences. Bạn sẽ được học mẹo và chiến thuật chinh phục từng dạng bài.
Barron’s IELTS Strategies and tips
Barron’s IELTS Strategies and tips

Barrons Essential Words for the IELTS

1. Sách dành cho band nào?

Cuốn sách Barrons Essential Words for the IELTS phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS để thực hành nâng cao từ vựng. Từ vựng đi từ đơn giản đến phức tạp nên bạn sẽ nắm kiến thức dễ dàng và nhanh chóng.

2. Sách có nội dung gì?

 • Đây là sách từ vựng hay giúp bạn nâng cao vốn từ học tập cho kỳ thi IELTS. Với hơn 600 từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS theo từng topic để người học sở hữu vốn từ sâu và rộng hơn.
 • Các từ vựng được chia theo từng chủ đề như: leisure activities and hobbies, nature and the environment, health, tourism, business, technology, the arts and culture, transportation, social issues, and education. Những chủ đề này thường xuất hiện trong đề thi IELTS.
 • Tác giả Lin Lougheed biên soạn sách Barrons Essential Words for the IELTS có hệ thống, hướng dẫn chi tiết các từ vựng với ngữ cảnh sử dụng, bài tập kèm đáp án để bạn thực hành và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, các tips được tác giả cung cấp giúp bạn nhớ từ vựng hiệu quả hơn.
 • Sách Barron’s IELTS này gồm có Ebook + audio nên các bạn nghe và nhại theo, giúp bạn học được phần phát âm.
Barrons Essential Words for the IELTS
Barrons Essential Words for the IELTS

Barron’s IELTS Practice Exams

1. Sách cho band nào?

Barron’s IELTS Practice Exams là sách luyện đề phù hợp với các bạn band 4.0 trở lên khi bắt đầu luyện đề. Với những bạn mới bắt đầu luyện thi thì chỉ nên tham khảo để hiểu cấu trúc đề thi và chưa cần luyện đề vội.

2. Nội dung sách

 • Đây là quyển sách Barron IELTS được biên soạn dành cho những bạn thi IELTS Academic và Genneral. Mỗi hình thức thi sẽ có 6 đề test. Tùy hình thức thi mà bạn lựa chọn bài test sao cho phù hợp.
 • Cuối sách Barron’s IELTS Practice Exams có keys answer và transcrip phần nghe để bạn check lại đáp án mà mình đã lựa chọn.
 • Với sách luyện đề này, các bài test có format như đề thi thật để bạn yên tâm luyện tập.
Barron's IELTS Practice Exams
Barron’s IELTS Practice Exams

Barron’s Writing IELTS for the IELTS

1. Sách dành cho band nào?

Cuốn sách Barron’s Writing for IELTS cực hay dành cho các bạn luyện Writing hiệu quả. Sách phù hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện Writing, với vốn ngữ pháp cơ bản từ 3.5 IELTS trở lên. Khi học quyển sách này, các bạn sẽ được tác giả cung cấp nhiều mẹo, cách viết bài hiệu quả và đạt điểm số cao.

2. Nội dung sách

 • Sách Barron IELTS pdf này phân thành từng mẹo làm bài, hướng dẫn cách viết từng Task, dạng câu hỏi trong Writing. Sách bám sát hệ thống kiến thức theo tiêu chí chấm điểm của Writing giúp bạn nắm rõ từng chi tiết và áp dụng để viết được một bài hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu đề ra và đạt điểm cao.
 • Bên cạnh đó, các bài học trong Barron’s Writing for IELTS còn cung cấp từ vựng, cấu trúc câu hay và cách paraphrase sao cho hay và ấn tượng trong mắt ban giám khảo.
 • Các bài writing mẫu giúp người học tham khảo ý tưởng, cách viết theo band điểm cao.
 • Sách Barron’s IELTS Writing for IELTS thuộc bộ tuyển tập những cuốn sách học Writing hay được nhiều thí sinh luyện thi IELTS lựa chọn. Bạn nên tham khảo thêm nhé.
Barron's Writing IELTS for the IELTS
Barron’s Writing IELTS for the IELTS

Link Download Trọn bộ Barron’s IELTS [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1PkniGTMouDNY5uDUfQ1oVg3FbGWYaHjN

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Như vậy, mình đã giới thiệu đến bạn 4 cuốn sách Barron’s IELTS cực hay được Barron xuất bản, rất đáng để bạn học tập và theo dõi. Mong rằng các bạn sẽ chinh phục được kỳ thi IELTS một cách ngoạn mục.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/tron-bo-barrons-ielts-sach-luyen-de-ielts-hieu-qua