Download Wise Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

0
855
Download Wise Game Booster - Tăng tốc chơi game trên PC
Download Wise Game Booster - Tăng tốc chơi game trên PC

Wise Game Booster là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ game, dành cho những ai chơi game thường xuyên mà gặp phải tình trạnh mạng lag, ảnh hưởng đến tốc độ chơi và các thao tác của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Wise Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về game Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm giúp người dùng tăng hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng hệ thống, tập trung tài nguyên để có thể chơi game với tốc độ và chất lượng cao nhất có thể. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm game trực tiếp trên giao diện ứng dụng, mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Phần mềm Wise Game Booster PC cũng hỗ trợ bạn chơi game trên hệ thống Garena có thể tăng tốc kết nối với game và ổn định hơn, cùng với garena thì những phần mềm giúp tăng tốc chơi game cũng được cho là vô cùng cần thiết với các game thủ.

Wise Game Booster là một chương trình tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được game thủ đánh giá cao trong nhiều năm liền. Phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhanh chóng và hiệu quả các chức năng hệ thống, dừng các hoạt động trong Background và vô hiệu hóa các dịch vụ thừa của Windows để bạn có thể tập trung chơi game.

Wise Game Booster cũng làm giảm tình trạng lag máy khi chơi game, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để giải trí.

Giới thiệu về game Wise Game Booster
Giới thiệu về game Wise Game Booster

Tính năng của Wise Game Booster

1. Ổn định và tăng tốc hệ thống

System Optimizer của Wise Game Booster giúp người dùng tối ưu hóa các thiết lập hệ thống để cải thiện và tăng độ ổn định cũng như tốc độ chạy của hệ thống, đưa máy tính của bạn vào chế độ chơi game.

Wise Game Booster không hề có một phép màu nào cả, nhưng nó sẽ dần cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách chấm dứt các chương trình và dịch vụ không liên quan được phát hiện, cho phép game vận hành trơn tru hơn. Sau đó, máy tính của bạn sẽ phân phối tài nguyên hệ thống cho các trò chơi mà bạn đang chơi. Đây là một phương pháp cơ bản nhưng mang đến hiệu quả rất cao.

2. Công cụ hỗ trợ tăng tốc độ game đơn giản nhưng hiệu quả

Wise Game Booster là một chương trình sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao hiệu quả chơi game của mình. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể tăng tốc độ máy tính bằng cách tối ưu hóa cài đặt hệ thống, tắt các chương trình không mong muốn và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết, đồng thời tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Hệ thống máy tính chỉ tập trung vào trò chơi bạn đang chơi.

3. Thêm game vào Wise Game Booster dễ dàng

Bạn có thể thêm trò chơi vào phần My Games của Wise Game Booster, do đó, bạn không phải mất thời gian để tìm trò chơi thông qua các biểu tượng game trên màn hình desktop lộn xộn. Tất cả các trò chơi có thể được quản lý và thông tin chi tiết của chúng được kiểm tra trong Wise Game Booster.

Thêm game vào Wise Game Booster dễ dàng
Thêm game vào Wise Game Booster dễ dàng

4. Gợi ý tối ưu hóa thủ công và tiếp tục dịch vụ

Wise Game Booster cho phép người dùng có kinh nghiệm tạm dừng hoặc kết thúc các quy trình và dịch vụ trong phần Process Optimizer và Services Optimizer bằng tay, và tất nhiên, nó sẽ cung cấp một số gợi ý hữu ích liên quan về tất cả các hoạt động này. Việc tắt một dịch vụ đôi khi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc các ứng dụng đang chạy khác. Hoạt động của các dịch vụ sẽ được sao lưu và phục hồi trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

5. Các tính năng khác

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Tài liệu hướng dẫn trực tuyến
 • Xem lịch sử cập nhật phần mềm
 • Gồm có video hướng dẫn tối ưu hóa máy tính để chơi game
 • Diễn đàn để gợi ý, gửi phản hồi có liên quan về các sản phẩm của WiseCleaner

Khi chơi game, dù phần cứng của bạn có tốt đến đâu nhưng nếu không biết cách sử dụng hiệu quả, bạn sẽ gặp phải những trường hợp máy chạy chậm, treo, giật, lag. Wise Game Booster sẽ cải thiện đáng kể tình hình chỉ với một vài cú nhấp chuột dễ dàng, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game lý tưởng nhất có thể. Để tận dụng tối đa các trò chơi yêu thích của bạn, bạn hãy download Wise Game Booster nhé!

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt Wise Game Booster

 • Pentium: 233 MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 32 MB hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng: trống 10MB hoặc nhiều hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster

Bước 1: Kích đúp chuột vào file cài đặt, xuất hiện cửa sổ cài đặt Wise Game Booster > Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster - Hình 1
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster – Hình 1

Bước 2: Cửa sổ thông báo điều khoản sử dụng phần mềm Wise Game Booster xuất hiện. Sau đó nhấn I accept the agreement để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster - Hình 2
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wise Game Booster – Hình 2

Bước 3: Quá trình cài đặt phần mềm được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần Next > Next > Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Wise Game Booster

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Wise Game Booster lên, bạn nhấn vào nút Add game để thêm trò chơi vào máy tính của mình.

Bên dưới cùng của phần mềm sẽ liệt kê ra số chương trình làm ảnh hưởng đến hệ thống khi chơi game. Ở đây chương trình tìm thấy tổng số là 27 trong đó:

 • 22 mục có thể tối ưu hóa.
 • 0 tiến trình có thể kết thúc để giải phóng bộ nhớ.
 • 5 dịch vụ có thể ngừng.

Bạn hãy nhấn chọn nút Optimize All để tối ưu các chương trình này nhằm giúp tăng tốc chơi game.

Cách dùng Wise Game Booster - Hình 1
Cách dùng Wise Game Booster – Hình 1

Bước 2: Tại thẻ System Optimizer phần mềm Wise Game Booster sẽ liệt kê ra các hoạt động của hệ thống có ảnh hưởng đến hoạt động chơi game của bạn. Nhấn chọn nút Optimize Now để tối ưu hóa hệ thống nhanh chóng.

Cách dùng Wise Game Booster - Hình 2
Cách dùng Wise Game Booster – Hình 2

Bước 3: Chuyển sang thẻ Process Optimizer, phần mềm sẽ liệt kê các chương trình có ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Nhấn vào nút xổ xuống ngay cạnh nút Action và chọn End Process để kết thúc tiến trình này.

Cách dùng Wise Game Booster - Hình 3
Cách dùng Wise Game Booster – Hình 3

Bước 4: Cuối cùng chuyển qua thẻ Service Optimizer. Thẻ này sẽ liệt kê ra những dịch vụ có ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn Stop Service để tạm dừng các dịch vụ đó.

Cách dùng Wise Game Booster - Hình 5
Cách dùng Wise Game Booster – Hình 5

Đôi khi, một dịch vụ nào đó bị tắt sẽ ảnh hưởng hiệu suất hoạt động của máy tính đang chạy. Bạn chọn nút Restore ở góc  bên phải cửa sổ để khôi phục dịch vụ đó.

Link Download Wise Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1kz8CVKG0mexpFH4V5NcxLRXjZxqscKUA

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm hỗ trợ tăng tốc chơi game Wise Game Booster PC, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về Wise Game Booster. Chúc các bạn có những giây phút chơi game trơn tru và mượt mà.