Download Wise Care 365 Pro Free Full Crack – Google Drive

0
787
Download Wise Care 365 Pro Free Full Crack - Google Drive
Download Wise Care 365 Pro Free Full Crack - Google Drive

Wise Care 365 là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ xử lý của hệ điều hành, giải phóng dung lượng của các ổ cài đặt, ổ cứng giúp máy tính hoạt động đạt được hiệu suất cao hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Wise Care 365 Pro Free Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Wise Care 365 là gì?

Wise Care 365 là phần mềm giúp giải phóng bộ nhớ và làm cho máy tính của bạn sạch hơn bằng cách xóa dữ liệu đã tồn tại lâu ngày trên ổ cứng, thùng rác và các thành phần Windows. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn dọn dẹp trình duyệt của mình sau mỗi phiên duyệt web, bảo vệ thông tin quan trọng được lưu trữ trong bộ nhớ cache và cookie, v.v.

Wise Care 365 có khả năng phát hiện những khóa và các thành phần không hợp lệ trên registry, sau đó loại bỏ chúng một cách nhanh chóng. Các công cụ sửa lỗi hệ thống giúp bạn giải quyết các vấn đề về lỗi ổ cứng, khởi động, giúp máy tính hoạt động êm mượt hơn.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và tăng tốc máy tính tương tự như Wise Care 365 như BeeDoctor. BeeDoctor không chỉ dọn dẹp, tối ưu, hỗ trợ mà còn phát hiện và diệt virus hiệu quả.

Giới thiệu về phần mềm Wise Care 365
Giới thiệu về phần mềm Wise Care 365

Các ưu điểm nổi bật của phần mềm Wise Care 365

1. Bảo vệ quyền riêng tư máy tính của bạn

Wise Care 365 bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên máy tính khỏi những con mắt tò mò. Privacy Eraser xóa tất cả các dấu vết của bất kỳ hoạt động máy tính nào, chẳng hạn như lịch sử duyệt web và các tệp đã truy cập, đảm bảo rằng các hoạt động trên máy tính của bạn luôn ở chế độ riêng tư. Disk Eraser ngăn chặn các dữ liệu bị xóa bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Disk Shredder có thể xóa các tập tin kỹ lưỡng để chúng không bao giờ phục hồi được.

2. Tiện ích giám sát phần cứng, hệ thống mạnh mẽ

System Monitor hiển thị cho bạn tất cả dữ liệu quan trọng của máy tính. Process Monitor hiển thị cho người dùng một danh sách rõ ràng và gọn gàng về tất cả các quy trình mà người dùng và hệ thống đang chạy. Người dùng có thể vô hiệu hóa bất kỳ quy trình nào mà họ không cần để giữ cho PC hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

3. Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn trong thời gian thực

Wise Care 365 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ cho máy tính của họ hoạt động trơn tru. Nó làm sạch các tệp thừa, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, các phím tắt không hợp lệ, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, dấu vết, thành phần Windows và các tệp có phần mở rộng nhất định, giúp Windows hoạt động nhanh hơn và giải phóng thêm dung lượng ổ cứng trong vài giây.

4. Công cụ tối ưu hóa hệ thống máy nhanh nhất

Wise Care 365 sử dụng công nghệ tiên tiến. Nó cải thiện hiệu quả của PC bằng cách chống phân mảnh ổ cứng và registry của Windows, cũng như quản lý khởi động và các dịch vụ.

Đĩa cứng và registry của máy tính của bạn sẽ bị tắc theo thời gian. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh đĩa và registry để làm cho chúng có hệ thống hơn, dẫn đến một máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Tốc độ chống phân mảnh vượt trội của nó sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Khi bạn bật máy tính của mình, nhiều chương trình hoạt động âm thầm mà bạn không biết. Wise Care 365 Full Crack cho phép bạn loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, tiết kiệm tài nguyên hệ thống và cải thiện hiệu suất khởi động của PC.

Các tính năng chính của Wise Care 365 Pro
Các tính năng chính của Wise Care 365 Pro

Các tính năng chính của Wise Care 365 Pro

 • Dọn dẹp và chống phân mảnh ổ cứng
 • Ẩn dữ liệu trên hệ thống
 • Tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống
 • Xóa lịch sử những phiên làm việc cũ trên máy tính
 • Xóa, sửa lỗi, chống phân mạnh và tối ưu Windows Registry
 • Tối ưu RAM để ưu tiên khi chạy chương trình nặng và chơi game

Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO

PC Checkup: Cung cấp cho bạn chức năng tăng tốc máy tính duy nhất trong 1 lần nhấn, khi kích hoạt phần mềm Wise Care 365 Pro sẽ quét và tìm ra các vấn đề nguyên nhân dẫn đến tình trạng ì ạch của máy tính. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào “Fix” để kích hoạt quá trình sửa lỗi.

Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO - Hình 1
Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO – Hình 1

System Cleaner: Là nơi phần mềm thực hiện như một công cụ dọn dẹp rác hệ thống và sửa lỗi registry. Chức năng này được khuyến cáo nên sử dụng 1 tháng 1 lần đối với những máy tính thường xuyên hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO - Hình 2
Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO – Hình 2

System Tuneup: Mang đến cho bạn những giải pháp tăng tốc máy tính cực nhanh bằng cách loại bỏ những chức năng thừa có trên hệ điều hành. Để thực hiện các bạn chọn mục cần tối ưu ở menu bên trái > Optimize.

Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO - Hình 3
Hướng dẫn sử dụng Wise Care 365 PRO – Hình 3

Privacy Protector: giúp các bạn bảo vệ hệ thống và bảo mật máy tính an toàn. Tính năng này chỉ ở phiên bản Wise Care 365 Pro mới có thể sử dụng được. Nhấn chọn Clean trong thẻ Privacy Protector để tiến hành dọn dẹp lịch sử.

System Monitor: là nơi giúp các bạn viết các thông tin về phần cứng của máy tính như Main, CPU, RAM, HDD… các bạn chọn thẻ System Monitor > Hardware Overview.

Link Download Wise Care 365 Pro Full Crack V6.2.1.607

https://drive.google.com/drive/folders/12n2bwMTFIRKjotBNiTU66HwW3qEry2II

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Wise Care 365, đây là phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và tăng tốc máy tính hiệu quả. Hãy download Wise Care 365 và trải nghiệm ngay nhé!