Download Vở tập viết tiếng Trung PDF mới nhất miễn phí

0
680

Chắc chắn những bạn đang trong quá trình học tiếng Trung đều hiểu được sự phức tạp trong cấu trúc chữ Hán. Vì vậy, ngoài việc học từ vựng và đọc hiểu thông thường thì việc luyện viết chữ cũng không kém phần quan trọng. Trong đó, cuốn vở tập viết tiếng Trung pdf là từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Trong bài viết “Download Vở tập viết tiếng Trung PDF mới nhất miễn phí” ngày hôm nay, Leanhtien xin tổng hợp cho các bạn những thông tin nổi kèm theo link tải cuốn sách này.

Tổng quan về vở tập viết tiếng Trung

Cuốn vở tập viết tiếng Trung pdf được biên soạn theo giáo trình Hán Ngữ bản mới nhất và được phát hành bởi Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia. Đây chính là tài liệu không thể thiếu và được sử dụng cùng với giáo trình Hán Ngữ

Mục đích khi lựa chọn quyển vở tập viết tiếng Trung này là vì sách bao gồm các bài học giúp người học am hiểu về bộ thủ. Đồng thời, tài liệu còn cung cấp những kiến thức cơ bản như quy tắc viết chữ, thứ tự các nét trong chữ Hán. Ngoài ra, sách còn chỉ ra các lỗi thường gặp. Giúp người học sửa đổi và vạch ra hướng luyện tập đúng đắn.

Cuốn sách gồm 3 phần (dày 118 trang). Cụ thể như sau:

 • Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán
 • Phần 3: Tập viết chữ Hán

Điểm nổi bật của vở tập viết tiếng Trung

 • Ứng với mỗi bài học mà tài liệu sẽ đưa ra một số chữ Hán phù hợp. Tất cả đều được biên soạn kỳ lưỡng bao gồm phiên âm Hán – Việt và ngữ nghĩa.
 • Phần bộ thủ chữ Hán giúp người học làm quen với những phần cơ bản cấu thành nên chữ Hán. Bạn sẽ được tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách đặt bút viết. Cùng với phương thức kết hợp các nét lại thành chữ viết.
 • Hơn thế nữa, các hướng dẫn về cách đặt bút viết, phương thức kết hợp các nét lại thành chữ viết sẽ được trình bày rõ hơn trong phần kết cấu chữ Hán.
 • Phần tập viết chữ được vở tập viết tiếng Trung pdf phân chia dựa theo các bài học. Đặc biệt, từng chữ Hán sẽ có phần dịch nghĩa, phiên âm tiếng Hán và phần tập tô chữ.

Có thể nói cuốn vở tập viết tiếng Trung pdf có chất lượng khong thua gì giáo trình Hán Ngữ. Đây chắc chắn là tài liệu bạn không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của bản thân. Ngoài một số ưu điểm kể trên, sách còn được nhiều người đã sử dụng và nhận xét tích cực như sau:

 • Từ vựng liên kết với các bài học có trong bộ giáo trình.
 • Thiết kết cách đơn giản, dễ học, trình bày mạch lạc.
 • Có chất lượng in ấn tuyệt vời, đẹp và dễ nhìn.

Link tải vở tập viết tiếng Trung PDF mới nhất miễn phí

https://drive.google.com/file/d/1zbvPU88SYRkL1NQoUtByw1ki6Z5pqXBY

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin mà Leanhtien muốn chia sẻ với bạn về cuốn vở tập viết tiếng Trung pdf. Ngoài ra, bạn nên sử dụng kết hợp với bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển để phát triển toàn diện trình độ tiếng Hán của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: 8 Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu [PDF]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Quyển vở tập viết tiếng Trung pdf dùng để làm gì?

Mục đích khi lựa chọn quyển vở tập viết tiếng Trung này là vì sách bao gồm các bài học giúp người học am hiểu về bộ thủ. Đồng thời, tài liệu còn cung cấp những kiến thức cơ bản như quy tắc viết chữ, thứ tự các nét trong chữ Hán. Ngoài ra, sách còn chỉ ra các lỗi thường gặp. Giúp người học sửa đổi và vạch ra hướng luyện tập đúng đắn.

Tải cuốn sách tập viết tiếng Hán pdf này như thế nào?

Các bạn hãy tải sách tập viết tiếng Hán bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẩn để tìm pass giải nén.