Download URL Blocker 2.0.0.4 – Tiện ích chặn Web đen hiệu quả

0
784
Download URL Blocker 2.0.0.4 - Tiện ích chặn Web đen hiệu quả
Download URL Blocker 2.0.0.4 - Tiện ích chặn Web đen hiệu quả

URL Blocker là phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả cho phép người dùng khóa một số website đen, đồng thời cũng có thể sử dụng mật khẩu để đặt ra các quy tắc và hạn chế việc truy cập vào một số website mà bạn không cho phép. Để hiểu hơn hãy tìm hiểu qua bài viết “Download URL Blocker 2.0.0.4 – Tiện ích chặn Web đen hiệu quả” nhé!

Giới thiệu về phần mềm URL Blocker

URL Blocker cho phép bạn chặn các trang web có quảng cáo hoặc nội dung mà bạn không muốn xem. Bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn với hơn 10.000 trang web để chặn, bạn có thể thay đổi cơ sở dữ liệu này bằng cách xóa hoặc thêm các trang web mới cho phù hợp với nhu cầu của mình. URL Blocker là một ứng dụng có dung lượng nhẹ được tạo ra với mục đích ngăn chặn người dùng truy cập các trang web cụ thể.

Chương trình phần mềm URL Blocker hỗ trợ những người muốn ngăn chặn việc truy cập trang web cụ thể trong một khoảng thời gian xác định, điều này giúp kiểm soát tốt khả năng truy cập vào các trang web cụ thể. Trình URL Blocker còn cho phép người dùng chọn trang web hoặc các trang web mà họ muốn cấm theo ngày, phút hoặc giờ. Một khi được kích hoạt, người dùng có thể không bỏ kích hoạt được ngoại trừ gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Phần mềm Blocker tương thích với tất cả các máy Windows và, không giống như các ứng dụng chặn khác, nó hoạt động trên cả Internet Explorer và Firefox. Tính năng bảo vệ bằng mật khẩu được tích hợp trong phần mềm, ngăn người ngoài duyệt web mà người dùng không biết hoặc đồng ý. Không có dữ liệu nào được thu thập trước khi người dùng tải về các chương trình, và các URL Blocker cho thấy không chứa quảng cáo.

Giới thiệu về phần mềm URL Blocker
Giới thiệu về phần mềm URL Blocker

Các tính năng chính của phần mềm Url Blocker

 • Chặn bất kỳ trang web hay URL nào mà bạn muốn
 • Thao tác chặn và bỏ chặn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng
 • Quản lý các danh sách mà bạn đang chặn
 • Hỗ trợ trên tất cả trình duyệt máy tính
 • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản
 • Người dùng được sử dụng miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Url Blocker

Để chặn một trang web đen bất kỳ, bạn chỉ cần thêm vào danh sách chặn (các) tên miền. Đồng thời, bạn có thể xóa các trang web khỏi danh sách bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Ulr Blocker làm cho các trang web chỉ định không thể truy cập được bằng cách sử dụng tệp Windows HOSTS. HOSTS là một tính năng được Windows phát hành nhằm cung cấp tra cứu DNS cục bộ cho những ứng dụng có hỗ trợ Internet, trong đó có cả trình duyệt web. Các chương trình thêm vào mục HOSTS khiến các trang web “bị chặn” được chuyển hướng đến địa chỉ IP cục bộ của bạn (127.0.0.1) và trình duyệt của bạn tạo ra gây ra lỗi “Không thể kết nối” hoặc tương tự.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Url Blocker
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Url Blocker

Link Download URL Blocker 2.0.0.4 – Tiện ích chặn Web đen hiệu quả

https://drive.google.com/drive/folders/1nQO3BRajAhxhmsHW90ZhudVSWk00rMmA

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Ulr Blocker, đây là tiện ích chặn Web đen vô cùng hiệu quả với dung lượng nhẹ! Chúc các bạn thực hiện thành công.