Download Trọn bộ tài liệu Tự Học tiếng Trung PDF miễn phí

0
674

Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về tiếng Trung nhưng lại chưa biết chọn tài liệu học tiếng Trung nào chất lượng. Thì có thể bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đấy. Trong ngày hôm nay, Leanhtien mời các bạn cùng đọc qua bài “Download Trọn bộ tài liệu Tự Học tiếng Trung PDF miễn phí” được trình bày ngay sau đây.

Danh sách các tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

1. Từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh PDF (Bản Tiếng Việt)

Đây là cuốn tài liệu học tiếng Trung vô cùng hữu ích và cần thiết trong công việc và đời sống hàng ngày. Sách tổng hợp các từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Hoa và được minh hoạ bằng các hình ảnh trực quan, sống động. Cẩm nang từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh PDF được tổng hợp gồm có 300 chủ đề khác nhau. Chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực và vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, các từ vựng có trong sách đều được biên soạn đầy đủ về ngữ nghĩa, phiên âm để người học dễ dàng đọc theo và áp dụng.

Nội dung sách từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh PDF (Bản Tiếng Việt)
Nội dung sách từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh PDF (Bản Tiếng Việt)

2. Sách tập viết chữ Hán PDF (Bản Tiếng Việt)

Sách tập viết chữ Hán PDF này được nhiều người sử dụng kết hợp với Giáo trình Hán Ngữ. Tài liệu này được biên soạn nhằm khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Trung. Đồng thời cũng hướng dẫn viết chữ và cung cấp các kiến thức cần thiết cho người học.

Các chữ Hán được trình bày trong tài liệu học tiếng Trung PDF đều có phiên âm tiếng Hán, Hán Việt và dịch nghĩa rất chi tiết. Sách còn đưa ra các lưu ý mà người học cần chú tâm. Từ đó vạch ra lộ trình học tốt nhất cho bản thân.

Tài liệu tập viết chữ Hán pdf dày 118 trang có những nội dung sau:

 • Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hán
 • Phần 2: Kết cấu chữ Hán
 • Phần 3: Tập viết chữ Hán
Bìa sách tập viết chữ Hán PDF (Bản Tiếng Việt)
Bìa sách tập viết chữ Hán PDF (Bản Tiếng Việt)

3. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa – Tài liệu luyện đọc tiếng Trung

Cuốn sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa bao gồm 40 bài giảng. Nội dung các bài giảng này xoay quanh những chủ đề giao tiếp thông thường trong đời sống sinh hoạt. Ngoài ra, các chủ đề trong mỗi bài giảng còn cung cấp kiến thức về ngữ pháp tiếng Hán cơ bản. Cùng với các bài luyện nghe giúp nâng cao kỹ năng nghe và đọc nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu học giao tiếp tiếng Trung thực tế thì chắc chắn đây là cuốn cẩm nang mà bạn không nên bỏ qua. Với những ưu điểm đã nêu trên, không bất ngờ gì khi sách được rất nhiều người chọn lựa và đánh giá cao.

Bìa sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
Bìa sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

4. 168 lượng từ trong tiếng Trung – Sách tự học tiếng Trung

Tương tự như tiếng Việt hoặc bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, lượng từ trong tiếng Trung cũng được sử dụng để chỉ số lượng ít hoặc nhiều của một sự vật, một người hoặc động tác. Tài liệu 168 lượng từ tiếng Trung cung cấp đầy đủ những lượng từ phổ biến nhất có trong tiếng Trung. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cuốn sách này như một tư liệu để học tại nhà.

Bìa sách 168 lượng từ tiếng trung
Bìa sách 168 lượng từ tiếng trung

5. Sách 99 bức thư tình gửi cho chính mình

Đây là một cuốn tài liệu học tiếng Trung vô cùng đặc biệt được biên soạn bởi tác giả Miêu Công Tử. Qua đầu sách này, tác giả muốn gửi gắm đến các độc giả những bài thơ ngắn đầy cảm hứng bàn về giá trị đời sống nhân sinh, tình yêu, tuổi trẻ… Các bạn có thể sử dụng cẩm nang để thực hành luyện đọc và dịch nghĩa được cung cấp sau mỗi đoạn văn. Mặc dù được trình bày khá đơn giản, song 99 bức thư tình gửi cho chính mình vẫn gây ấn tượng cho người đọc với những nội dung bay bổng giàu ý nghĩa.

Nội dung sách 99 bức thư tình gửi cho chính mình
Nội dung sách 99 bức thư tình gửi cho chính mình

6. Chữ Hán chiết tự bản pdf – Tài liệu học từ vựng tiếng Trung

Tiếng Hán chiết tự là gì? Chiết tự (Chiết: bẻ gẫy, Tự: chữ) nghĩa là phần tách của một kí tự chữ Hán rồi phân tích ngữ nghĩa toàn phần. Chữ Hán chiết tự pdf vô cùng hữu ích dành cho những bạn đang cần biết thêm về ngữ pháp và từ vựng tiếng Trung. Mỗi từ khi được phân tích đều có thông tin về âm Hán Việt, nghĩa, âm tiếng Hán và Nhật. Cùng với hướng dẫn cách nhớ giúp người học đẩy nhanh tốc độ tiếp thu kiến thức.

Nội dung tài liệu chữ Hán chiết tự bản
Nội dung tài liệu chữ Hán chiết tự bản

7. Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung

Một khi đã học qua tiếng Hán hoặc tiếng Nhật thì chắc chắn bạn phải tìm hiểu qua về bộ thủ. Đây là những thành phần cơ bản cấu tạo nên một chữ Hán hoàn chỉnh. Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung tổng hợp 214 bộ thủ gồm có chữ viết, dịch nghĩa và phiên âm. Giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng viết chuẩn nét kèm theo kiến thức về ngữ nghĩa  từng từ.

Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung
Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung

8. Bộ giáo trình BOYA

Giáo trình Boya là bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ nổi tiếng do tác giả Lý Hiểu Kỳ người Trung Quốc biên soạn. Bộ sách này được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Ngoài bộ giáo trình Hán Ngữ ra thì đây cũng là tài liệu mà bạn nên lựa chọn.

Các bài học có trong giáo trình Boya chủ yếu rèn luyện khả năng giao tiếp. Nhờ vào hệ thống các đoạn hội thoại thực tế từ những cuộc phỏng vấn hoặc bài báo. Đây cũng là một điểm cộng khi so sánh giáo trình này với những bộ sách học tiếng Trung khác.

Bộ tài liệu học tiếng Trung BOYA
Bộ tài liệu học tiếng Trung BOYA

9. Sách sổ tay người học tiếng Hoa PDF (Bản Tiếng Việt)

Sổ tay người học tiếng Hoa là cuốn cẩm nang nên có của bất kỳ người nào đang học tiếng Trung Quốc. Sách chia sẻ một cách cụ thể những yếu tố cấu tạo nên tiếng Hoa. Cũng như ngữ âm, chữ viết và điểm khác nhau giữa 2 thứ tiếng (Hoa – Việt). Phần từ ngữ theo chủ điểm nói về các mặt trong đời sống kinh tế, xã hội, văn hoá của Việt Nam. Tài liệu học tiếng Trung này đóng vai trò như một cuốn từ điển Việt – Hoa cỡ nhỏ. Bao gồm các phần cụ thể như sau:

 • Phần Ngữ âm và chữ viết: Giới thiệu về “Quy tắc viết chuẩn phiên âm La-tinh”.
 • Phần Cách viết thư và đơn từ: Hướng dẫn cách viết thiệp cưới, mẫu sơ yếu lý lịch phổ biến ở Trung Quốc.

Phần Ngữ pháp:

 • Mục “Lượng từ” trong các bản in trước chỉ đơn giản cung cấp các từ vựng thông dụng và chuyên dụng. Trong bản in mới này, tác giả có bổ sung thêm giải thích, cách dùng và những ví dũ cụ thể.
 • Phân tích cụ thể về trạng ngữ phức tạp, định ngữ phức tạp.

Phần Từ vựng:

 • Cung cấp bảng đối chiếu giản thể – phồn thể.
 • Bổ sung và mở rộng thêm phần từ vựng theo các chủ đề khác nhau.
Bìa sổ tay người học tiếng Hoa PDF (Bản Tiếng Việt)
Bìa sổ tay người học tiếng Hoa PDF (Bản Tiếng Việt)

10. Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF (Bản Tiếng Việt)

500 ký tự tiếng Hoa cơ bản được biên soạn dành riêng cho những người cần tài liệu mang tính thực hành cao. Các bài học trong sách được trình bày đa dạng với các phương pháp viết kí tự và đặt câu. Cùng với đó là cách sử dụng từ vựng trong từng ngữ cảnh khác nhau.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các hướng dẫn để viết chữ từ cách thông thường cho đến thư pháp. Kèm theo các ví dụ và bài tập cụ thể được thiết kế gần gũi nhằm giúp người học dễ hình dung và thực hành theo. Tài liệu học tiếng Trung được chủ biên bởi chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính. Và được biên dịch bởi Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh). Đồng thời cũng là giảng viên tiếng Hoa Trường Đại Học Mở TPHCM.

Với lối viết chuyên nghiệp cùng cách trình bày công phu và khoa học. Sách đã đem đến những phương pháp học vô cùng hiệu quả. Trở thành một trong những tài liệu luyện tiếng Trung cho người mới bắt đầu phổ biến nhất.

Bộ sách 500 ký tự tiếng Hoa bản cứng được biên soạn dày 540 trang in trên khổ lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải sách bản pdf bằng link bên dưới bài viết này. Đây là tài liệu học tiếng Trung rất hay mà bạn nên tham khảo.

Bìa sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF (Bản Tiếng Việt)
Bìa sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF (Bản Tiếng Việt)

11. Trọn bộ sách luyện thi HSK Standard Course (HSK1 ĐẾN HSK6)

Không chỉ là bộ giáo trình học tiếng Trung thông thường. HSK Standard course còn là bộ sách hoàn hảo dành cho những bạn đang có nhu cầu ôn luyện cho kỳ thi HSK. Tài liệu bao gồm các bài học được trình bày công phu cộng thêm file nghe Mp3. Giúp người học yên tâm đi theo lộ trình học và từ đó phát triển nhanh chóng các kỹ năng cần thiết. Sau khi kết thúc học bộ tài liệu này chắc chắn bạn có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK.

Trọn bộ sách luyện thi HSK Standard Course (HSK1 ĐẾN HSK6)
Trọn bộ sách luyện thi HSK Standard Course (HSK1 ĐẾN HSK6)

12. Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển PDF + MP3

Ngoài bộ giáo trình Boya ở trên, thì giáo trình Hán Ngữ 6 quyển cũng là bộ tài liệu học tiếng Trung cực kỳ phổ biến. Thậm chí còn được sử dụng nhiều hơn Boya do được xuất bản trước. Trải qua các bài luyện tập trong bộ, người học sẽ được cung cấp những kiến thức quan trọng cho kỹ năng nghe – nói – đọc- viết. Hơn nữa, sách còn thông tin về cách viết từ vựng từ đơn giản đến nâng cao. Hiện nay, bộ sách đã và đang được các trường học và trung tâm dạy học sử dụng rộng rãi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được bộ sách học tiếng Trung từ con số 0 nào tốt thì hãy tham khảo bộ giáo trình Hán Ngữ ngay nhé.

Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển PDF
Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển PDF

Link tải trọn bộ tài liệu học tiếng Trung PDF miễn phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1WXOu52xtC_kn87mfF6g4dDNqXl6hFebP

Link tải từng quyển:

 • Từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh PDF (Bản Tiếng Việt): TẠI ĐÂY
 • Sách sổ tay người học tiếng Hoa PDF (Bản Tiếng Việt): TẠI ĐÂY
 • Sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF (Bản Tiếng Việt): TẠI ĐÂY
 • Trọn bộ sách luyện thi HSK Standard Course (HSK1 ĐẾN HSK6): TẠI ĐÂY
 • Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển PDF + MP3: TẠI ĐÂY
 • Sách tập viết chữ Hán PDF (Bản Tiếng Việt): TẠI ĐÂY
 • Tài liệu tiếng Trung – 301 câu đàm thoại tiếng Hoa: TẠI ĐÂY
 • Tài liệu tự học tiếng Trung – 168 lượng từ trong tiếng trung: TẠI ĐÂY
 • Sách 99 bức thư tình gửi cho chính mình: TẠI ĐÂY
 • Chữ Hán chiết tự bản pdf: TẠI ĐÂY
 • Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung: TẠI ĐÂY
 • Giáo trình BOYA: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trong việc tiếng Trung hay bất kỳ ngôn ngữ nào, chỉ cần bạn kiên nhẫn và chọn ra cho mình một hướng đi đúng đắn. Thì chắc chắn một ngày bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng cho mình. Hy vọng với danh sách các tài liệu học tiếng Trung được tổng hợp ở trên giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Giáo trình BOYA: Tải bộ BOYA Sơ cấp và Trung cấp [PDF + Audio]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên chọn tài liệu học tiếng Trung nào dành cho người mới bắt đầu?

Danh sách các tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu: Từ ngữ tiếng Trung bằng hình ảnh, Sách tập viết chữ Hán, 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, 168 lượng từ trong tiếng Trung...

Tải các bộ sách học tiếng Trung này như thế nào?

Các bạn chỉ cần tải bộ sách mà mình mong muốn bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén.