Download Sách Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)

0
495

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Tactics For Listening Third Edition. Bởi đây là bộ tài liệu được cho là kinh điển được xuất bản từ nhà Oxford có thể hỗ trợ bạn trong việc rèn luyện về phần nghe trong tiếng Anh một cách có hiệu quả. Cuốn sách đã được người học đánh giá là có những phương pháp cấp cứu cho những ai đang mất căn bản về tiếng Anh giao tiếp. Qua bài viết hôm nay, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Sách Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Tactics For Listening Third Edition

Tactics for Listening là bộ giáo trình được biên soạn với mục đích hỗ trợ các bạn rèn luyện về các kỹ năng nghe khi học tiếng Anh hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ! Bộ sách được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ basic, developing, expanding thích hợp với mọi trình độ học.

Bộ sách Tactics For Listening Third Edition có tất cả bao gồm file PDF và MP3, hỗ trợ bạn trong việc luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả, cuốn sách còn tạo cho bạn sự thích thú khi nghe và bạn có thể nghe cả ngày mà không hề thấy chán nản. Kèm với đó là bộ giáo trình này còn giới thiệu cho bạn rất nhiều phương pháp và bí quyết để bạn có thể luyện nghe một cách hiệu quả.

Bộ sách Tactics For Listening Third Edition có tất cả gồm 3 tập:

  • Basic Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ A1 và A2 hoặc tương đương 3.0 – 4.0 IELTS)
  • Developing Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B1 hoặc tương đương 4.0 – 4.5)
  • Expanding Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B2 hoặc tương đương 5.0 – 6.0 IELTS)

Nội dung sách Tactics For Listening Third Edition

Khi học với bộ giáo trình Tactics For Listening Third Edition bạn sẽ trải qua bao gồm 24 bài – 24 chủ đề hay gặp trong đời sống hàng ngày đi kèm với đó là những bài thi tiếng Anh và 6 bài test (trong đó, sau khi hoàn thành 4 unit sẽ có 1 bài test). Đặc biệt hơn hết là phần mục lục trong mỗi bài sẽ có tổng hợp kiến thức trọng tâm của mỗi bài (bao gồm có những Topic – Chủ đề, Pronunciation & Dictation – Kỹ năng phát âm, Listening Skills – Kỹ năng nghe).

Cuốn sách khi học sẽ có mức độ khó của những kỹ năng và những dạng bài tập sẽ tăng dần qua mỗi unit. Đôi khi, vẫn có những unit ở phía sau sách Tactics For Listening Third Edition nhưng lại có phần dễ hơn các unit trước. Ví dụ: nhiều người khi học sẽ cảm thấy Unit 14 Small Talk sẽ dễ hơn so với bài Unit 10 The Family. Trong mỗi bài nghe sẽ có độ khó của bài nghe mỗi Unit sẽ có mức độ tăng dần.

Lời khuyên: Nếu những bạn đang học thấy được trong một bài nghe có quá nhiều những từ vựng mới hoặc có tốc độ đọc khá nhanh thì bạn hãy sắp xếp bài đó để học sau, hoặc bạn có thể để dành nhiều thời gian cho nó hơn để nghiên cứu. Đừng vì quá cứng nhắc khi học theo trình tự của sách.

Ưu điểm và hạn chế Tactics For Listening Third Edition

Ưu điểm Tactics For Listening Third Edition

Tactics For Listening Third Edition là bộ giáo trình được thiết kế với hệ thống giúp bạn dễ học, dễ hiểu phù hợp cho những bạn đang ở trình độ Beginner, hỗ trợ các bạn trong việc luyện nghe âm trong tiếng Anh Mỹ tương đối hiệu quả.

Tactics For Listening có các mức độ khó được phân chia theo mỗi Unit trong sách mà không cần phải phụ thuộc theo thứ tự của unit, từ đó giúp người học có thể linh hoạt trong việc lựa chọn chủ đề mà bản thân muốn học trước. Các chủ đề được biên soạn để thích hợp với mỗi trình độ của người học. Ví dụ, ở quyển Basic các bạn sẽ gặp những chủ đề vô cùng đơn giản như: Date, Name, Time… Nhưng khi học với cuốn Developing bạn sẽ gặp những chủ đề mở rộng hơn, cùng với đó cũng có nhiều chủ đề được nhắc lại mà các bạn đã được học trong cuốn Basic. Từ đó, các bạn có thể vừa ôn tập vừa nâng cao được các kỹ năng nghe của bản thân hơn.

Hạn chế Tactics For Listening Third Edition

Cuốn sách Tactics For Listening Third Edition có thể hỗ trợ các bạn được làm quen dần với nhiều dạng bài tập nghe. Mặc dù vậy, phần chiến lược khi làm bài tập của từng dạng bài thì bạn khi học phải tự nghiên cứu và tìm hiểu bởi sách sẽ không hướng dẫn. Do đó, mặc dù sách Tactics For Listening được cho là phù hợp với các bạn Beginner nhưng đối với những ai chưa được làm quen thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong phần này.

Tactics for Listening là bộ sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng đầu
Tactics for Listening là bộ sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hàng đầu

Hướng dẫn sử dụng sách Tactics For Listening Third Edition

1. Phần Listening

Việc đầu tiên, các em cần làm đó là hãy xem và ghi nhớ những phần Listening Skills của trong mỗi Unit đó nằm ở phần Mục lục. Phần này có thể hỗ trợ bạn nắm bắt được những dạng bài tập nằm bên trong Unit đó là gì, qua đó sẽ có những định hướng được những kỹ năng cần có.

Trong từng Unit của bộ sách Tactics For Listening Third Edition sẽ có tất cả bao gồm 3 phần: Getting Ready, 3 bài tập Listening 1, 2, 3 và Pronunciation. Hãy cần đọc kỹ những từ mới nằm trong phần Getting Ready trước và xem qua bài học một lượt để xem có từ vựng nào mới không. Các bạn chỉ được phép vào làm bài nghe sau khi đã nhớ được các cách phát âm và nghĩa của tất cả các từ vựng mới.

Một ưu điểm nổi bật của bộ giáo trình Tactics For Listening Third Edition đó là được đi với những hình ảnh minh họa một cách rõ ràng và tổng quát là các bài tập sẽ có khá ít chữ, thích hợp với các bạn đang ở trình độ beginner, nó sẽ khiến các bạn thích thú hơn với việc học.

2. Phần Pronunciation & Dictation

Tactics For Listening Third Edition là bộ sách không có thế mạnh chuyên về âm và phát âm nhưng nó giúp cho người học lưu ý về những hiện tượng trong phát âm. Ví dụ như: trọng âm của các số thứ tự và số đếm hay ngữ điệu của các loại câu, âm đuôi “s” của danh từ số nhiều.

Do đó mà các bạn nên học chắc chắn về phần phát âm và những âm trong Tiếng Anh trước khi bắt đầu bước vào học phần pronunciation của bộ sách này. Bạn hãy luôn nhớ rằng, nghe và phát âm sẽ có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Đây cũng là bộ giáo trình rất bổ ích để bạn rèn luyện phát âm theo giọng Anh Mỹ chính là American Pronunciation Workshop.

Link Tải Trọn bộ Tactics For Listening Third Edition (Full PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1bFw-_T8FckjNofjh7j7Wwl1Jq_RyCSNX

Link tải từng phần:

  • Basic Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Developing Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY
  • Expanding Tactics For Listening Third Edition: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những thông tin về bộ sách Tactics For Listening Third Edition. Hy vọng những thông tin trên của leanhtien sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tactics For Listening Third Edition được biên soạn với bao nhiêu cấp độ?

=> Tactics For Listening Third Edition được biên soạn với 3 cấp độ khác nhau từ basic, developing, expanding thích hợp với mọi trình độ học.

Tactics For Listening Third Edition được biên soạn với mục đích gì?

=>  Tactics For Listening Third Edition được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ các bạn rèn luyện về các kỹ năng nghe khi học tiếng Anh hàng đầu.

Tactics For Listening Third Edition có các tất cả bao nhiêu tập?

=> Tactics For Listening Third Edition có các tất cả 3 tập bao gồm: Basic Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ A1 và A2 hoặc tương đương 3.0 – 4.0 IELTS), Developing Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B1 hoặc tương đương 4.0 – 4.5), Expanding Tactics For Listening Third Edition (dành cho trình độ B2 hoặc tương đương 5.0 – 6.0 IELTS).