Download trọn bộ sách Collins for IELTS [PDF + Audio]

0
1777
Download trọn bộ sách Collins for IELTS [PDF + Audio]
Download trọn bộ sách Collins for IELTS [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Collins for IELTS, đây là bộ tài liệu cực khủng với 9 quyển, bao gồm Listening, Reading, Writing, Speaking, Vocabulary và Grammar. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ sách Collins for IELTS [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá chi tiết về bộ sách Collins for IELTS

 • Tên bộ sách: Collins for IELTS
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Tổng số sách: Hiện có 9 cuốn trong bài viết này
 • Đối tượng phù hợp: 4.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Mỗi sách cung cấp một lượng lớn kiến thức 4 kỹ năng – từ vựng – ngữ pháp
 • Ưu điểm: Cung câp khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ rèn luyện 4 kỹ năng mà còn bổ sung cả ngữ pháp – từ vựng cho người học. Chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục band điểm 6.0+ IELTS.
 • Nhược điểm: Do lượng kiến thức nhiều, dễ làm người học hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Hơn hết, sách được thiết kế bằng tiếng Anh 100% nên gây không ít khó khăn cho người học.

Collins for IELTS là bộ sách thứ 2 nằm trong chuỗi các bộ sách luyện thi IETLS cực đỉnh dành cho IELTS Learner. Mở đầu là bộ Get Ready for IELTS, dành cho thí sinh band 3.0 IELTS và sau đó là bộ Collins for IELTS dành cho band 4.0 trở lên muốn chinh phục 6.0+ IELTS.

Trọn bộ Collins for ielts
Trọn bộ Collins for ielts

Bộ sách Collins for IELTS có gì đặc biệt?

 • Bộ tài liệu Collins for IELTS này bao gồm 9 cuốn sách bao gồm 4 kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp và một cuốn sách làm bài test. Nội dung mỗi cuốn sách cung cấp cho bạn lượng kiến thức phong phú và ở nhiều mức độ khó khác nhau để bạn ôn tập hàng ngày.
 • Mỗi cuốn sách được chia thành nhiều chủ đề tương ứng với từng level giúp người học dễ dàng học hiểu.
 • Từ ngữ pháp, từ vựng đến 4 kỹ năng, các chủ đề đều đan xen với nhau. Do đó, nếu bạn bắt đầu đọc bộ sách Collins for IELTS, bạn sẽ được hướng dẫn một lộ trình để cải thiện việc học.
 • Sau mỗi bài học bạn sẽ được luyện tập mỗi ngày để có thể những gì đã học vào thực tế, giúp bạn củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Một ưu điểm nữa của cuốn sách Collins for IELTS PDF là cách sắp xếp, bố trí các bài học hợp lý, có hệ thống, giúp bạn học dễ dàng hơn mà không cảm thấy nản lòng.

Giới thiệu về trọn bộ sách Collins For IELTS

1. Cuốn Collins Reading for IELTS

Cuốn sách Collins Reading for IELTS dùng để rèn luyện khả năng Reading theo từng dạng topics và bài thường gặp. Bạn sẽ có được một kho tài liệu bài đọc theo topics, các chủ đề quen thuộc để vận dụng vào bài tập.

Bên cạnh bài học là các tips hay giúp bạn tự làm bài Reading được hiệu quả hơn. Phân chia bài học theo topics và hệ thống ngữ pháp, từ vựng, cách làm bài theo dạng dành riêng của mỗi topics. Điều đó giúp bạn học sâu và nắm chắc hơn.

Cuốn sách Collins Reading for IELTS pdf gồm 12 unit tương ứng với các chủ đề quen thuộc trong IELTS.

 • Từ unit 1-1: tập trung vào dạng câu hỏi quen thuộc thường gặp trong IELTS. Từ đó giúp xây dựng ngân hàng ngữ pháp, từ vựng đa dạng để chinh phục IELTS. Đầu mỗi unit sẽ là phần mô tả chi tiết mục đích của bài học, xác định kỹ thuật, kỹ năng và ngôn ngữ chính trong bài viết.
 • Unit 12: là một bài test được thiết kế theo format bài thi IELTS Reading giúp người học tổng kết lại kiến thức đã học cũng như được thực hành với bài thi thật.

Cuốn sách reading for ielts collins có phần Answer key ở cuối sách giúp người học có thể tra cứu đáp án và học tập dễ dàng hơn.

Sách Collins – Reading for IELTS
Sách Collins – Reading for IELTS

2. Cuốn Collins Writing for IELTS

Collins Writing for IELTS là cuốn sách thuộc bộ sách Collins for IELTS. Cuốn sách được sắp xếp thành 12 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài học tương ứng với một bài học khác nhau từ 1 đến 11. Các chủ đề Health and fitness, Family matters hay Education… là một trong những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Writing thực.

Riêng ở unit 12 sẽ có một bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test có format giống với đề thi IELTS thực tế. Mang đến cho học sinh trải nghiệm gần giống với bài kiểm tra thực nhất.

Ngoài ra, sách collins writing for ielts pdf còn cung cấp thêm cho người học chiến lược và mẹo hữu ích, giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS Writing.

Cuốn Collins – Writing for IELTS
Cuốn Collins – Writing for IELTS

3. Cuốn Collins Listening for IELTS

Dành riêng cho những bạn muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng Listening, vẫn là những chủ đề học quen thuộc như các sách còn lại. Nhưng trong mỗi bài học cho các chủ đề là những dạng bài khác nhau.

Collins Listening for IELTS có tất cả 12 units, mỗi units tập trung vào1 topic mà bạn dễ dàng gặp trong kì thi IELTS như: Travel, Youth, Holiday… Từ đó, giúp bạn tạo nên một ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho nhiều topics đa dạng.

 • Từ Unit 1 – 11: bạn sẽ bắt gặp các loại câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening. Mỗi mục tiêu bài học sẽ được liệt kê ở đầu unit, chỉ rõ các kỹ thuật, kỹ năng chính và ngôn ngữ trong mỗi bài.
 • Unit 12: bạn sẽ được làm một bài kiểm tra rèn luyện kỹ năng IELTS Listening.

Phần “Exam tip” trong mỗi unit của listening for ielts collins pdf sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức được nhanh chóng và dễ dàng.

Cuốn Collins – Listening for IELTS
Cuốn Collins – Listening for IELTS

4. Cuốn Collins Speaking for IELTS

Cuốn sách Collins Speaking for IELTS được sắp xếp thành 12 unit, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh khác nhau của bài thi IELTS. Bạn có thể xây dựng một ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho nhiều chủ đề khác nhau từ đó.

Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và các kỹ năng làm bài kiểm tra được trình bày trong Unit 1-11 để chuẩn bị cho bài thi Speaking IELTS.

Bạn cũng có thể thấy bản audio scripts đầy đủ của tất cả bài tập Speaking ở cuối sách speaking for ielts collins. Câu trả lời mẫu cho bài test IELTS Speaking được ghi trong đĩa CDs. Phần audio scripts được đặt ở cuối sách luôn.

Cuốn Collins – Speaking for IELTS
Cuốn Collins – Speaking for IELTS

5. Cuốn Collins Vocabulary for IELTS

Cuốn Collins Vocabulary for IELTS có nội dung bao gồm các chủ đề và kỹ năng Từ vựng phù hợp với cả 4 bài kiểm tra kỹ năng: Listening – Reading – Writing – Speaking.

Bạn sẽ hoàn thành các bài tập thực hành được mô phỏng trong bài thi IELTS thực tế trong mỗi unit. Kết hợp với các bài tập trong mỗi buổi học để giúp bạn phát triển khả năng giải quyết vấn đề và vốn từ vựng. Các Từ vựng trọng điểm, cùng với kỹ năng làm bài sẽ được làm nổi bật trong mục Exam Tips.

Cuốn sách này trong bộ Collins for ielts dành cho những người có trình độ từ 5.0 trở lên và đang hướng tới mục tiêu IELTS 6.5 trở lên. Cuốn sách Collins Vocabulary for IELTS pdf còn kèm theo đĩa CD giúp bạn luyện nghe và học cách phát âm các từ một cách chính xác. Các bài tập có đáp án để check là rất cần thiết để luyện tập thêm.

Cuốn Collins – Vocabulary for IELTS
Cuốn Collins – Vocabulary for IELTS

6. Cuốn Collins Grammar for IELTS

Cuốn Collins Grammar for IELTS bao gồm ngữ pháp và 4 kỹ năng cần thiết cho bài thi Ielts: Nghe, Đọc, Viết và Nói.

Mỗi Unit sẽ bắt đầu với ngữ pháp chính của bài học, cùng với các câu ví dụ và giải thích để hỗ trợ người học hiểu cấu trúc và vận dụng. Phần tiếp theo là các bài tập giúp bạn phát triển kiến thức và ngữ pháp cần thiết.

Cuối mỗi bài học đều có phần luyện tập giống với đề thi IELTS thực tế nhất. Các mẹo được đề cập xuyên suốt cuốn sách, tập trung vào kiến thức ngữ pháp quan trọng, cũng như các phương pháp và quy trình để giúp thí sinh làm bài hiệu quả.

Điểm đặc biệt của cuốn sách Collins for IELTS này là nó cung cấp cho bạn các chủ đề ngữ pháp cấp độ cao hơn để áp dụng cụ thể cho từng topics thường gặp trong IELTS, thay vì chỉ khái quát các thì đơn giản. Ngoài cấu trúc là đi kèm phần bài tập và từ vựng.

Ngoài ra còn có một file audio được bao gồm trong cuốn sách. Kết quả là bạn sẽ học được nhiều từ vựng chất lượng hơn. Tuy nhiên, 2 cuốn này được cho là khá nặng và đòi hỏi nhiều tư duy. Do đó, nếu bạn thực sự muốn nâng cao và củng cố ngữ pháp của mình, bạn cần phải học. Nếu không, nó chỉ nên được sử dụng như một nguồn thông tin, và bạn nên tập trung vào các cuốn sách khác.

Bên cạnh Collins Grammar for IELTS, thì bộ Collins for Ielts cũng giới thiệu 2 quyển sách ngữ pháp của Collins. Đó chính là Collins – Cobuild Key Words và Cobuild English Grammar. Đây đều là bộ sách cung cấp ngữ pháp và từ vựng rất đáng để bạn tham khảo.

Cuốn Collins - Grammar for IELTS
Cuốn Collins – Grammar for IELTS

7. Cuốn Collins Practice Test for IELTS

Sau khi học xong tất cả các phần được liệt kê ở trên, các bạn sẽ có cơ hội thử mình với phần Test với Collins Practice Test for IELTS. Cuốn sách này được thiết kế bài test giống với đề thi thật giúp người học kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân, cũng như kết quả của quá trình học tập.

Cuốn Collins Practice Test for IELTS
Cuốn Collins Practice Test for IELTS

Link Download trọn bộ sách Collins for IELTS [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1wly9zkLfKvOD0utPAaYfWFqxh-Sdfu96

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Collins for Ielts, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn học tốt!

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/review-pdf-tron-bo-collins-for-ielts-download-mien-phi