Download trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

0
317

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Explore Our World. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học, nhằm mục đích giúp hỗ trợ cho các em có thể tự phát triển một cách toàn diện. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien xin giới thiệu đến bạn đọc link “Download trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Explore Our World

Bộ giáo trình Explore Our World được biên soạn có đầy đủ bao gồm 6 mức độ được phối hợp ấn bản bởi nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE. Bộ giáo trình này được thiết kế rất thích hợp dành cho những bạn học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi, giúp hỗ trợ cho các em có thể phát triển những kĩ năng như nghe – nói – phát âm và nâng cao được lượng từ vựng cùng với đó là khả năng tiếp thu được cấu trúc của câu để người học có thể dễ dàng áp dụng vào giao tiếp hàng ngày.

Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 là bộ giáo trình được thiết kế theo một cấu trúc có khoa học và bài bản được kết hợp với những hình ảnh sinh động về những loài vật, con người và thế giới đồ vật dựa trên những câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ, đi kèm với đó là những bài hát vui nhộn và càng làm cho những bài học có thêm phần thú vị, đặc biệt là những câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic sẽ giúp hỗ trợ cho trẻ có thể vừa học vừa chơi, từ đó giúp tăng được khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Bộ sách Explore Our World cung cấp cho trẻ phát triển đầy đủ 4 kĩ năng chủ yếu như: nói – nghe – phát âm – viết. Những kỹ năng này được lồng ghép trong tất cả những hoạt động của mỗi bài học. Cùng với đó là, trẻ cũng sẽ được rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng cần thiết khác như: thảo luận khi làm việc nhóm, tự mình tìm kiếm những thông tin cần thiết, thiết kế, thuyết trình, giải thích được ý tưởng và nêu quan điểm của bản thân… Khi học với bộ sách Explore Our World PDF, trẻ sẽ được tạo nên các tư duy và kỹ năng giải quyết những vấn đề trong đời sống cũng như là mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Nội dung trong sách explore our world
Nội dung trong sách explore our world

Bộ sách Explore Our World 6 Levels có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Đối với bộ sách Explore Our World, trẻ em có thể dễ dàng sử dụng Tiếng Anh vào trong đời sống hàng ngày
  • Trẻ sẽ được dạy và học được cách tự thiết lập, tự đánh giá và so sánh với những mục tiêu ban đầu. Qua đó, giúp hỗ trợ cho bé khi học có thể nhận ra được các điểm yếu và có thể tự giác khắc phục và tự cảm nhận được sự tiến bộ, phát triển của bản thân trong và sau quá trình học tập
  • Với từng chủ đề, trẻ đều có thể được rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh thông qua nhiều ngữ cảnh, cùng với đó là được trau dồi và mở rộng thêm nhiều những kiến thức hữu ích có liên quan đến bài học
  • Rất nhiều hoạt động được lồng ghép một cách khéo léo bên trong bộ sách Explore Our World giúp hỗ trợ cho trẻ có thể linh hoạt, tư duy logic và có được những thói quen sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Link download Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1rMMB6BS9LC3xZJ0DwJNJfoKzIkEwXS0u

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin được chia sẻ của leanhtien về bộ sách Explore Our World. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh của bản thân mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Explore Our World được biên soạn dành cho ai?

=> Explore Our World là bộ sách được biên soạn dành cho những bạn học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi.

Explore Our World được ấn bản bởi đơn vị nào?

=> Explore Our World được phối hợp ấn bản bởi nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE.

Explore Our World được biên soạn với mục đích gì?

=> Explore Our World được biên soạn với mục đích giúp hỗ trợ cho các em có thể phát triển những kĩ năng như nghe - nói - phát âm và nâng cao được lượng từ vựng cùng với đó là khả năng tiếp thu được cấu trúc của câu để người học có thể dễ dàng áp dụng vào giao tiếp hàng ngày.