Download trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]

0
1051

Nếu bạn là một người mới bắt đầu ôn luyện TOEIC và không biết chọn tài liệu học nào hiệu quả nhất. Thì bộ sách này chính là thứ dành riêng cho bạn đấy. Ngày hôm nay, Leanhtien xin giới thiệu cho các bạn về trọn bộ ABC TOEIC. Đây chính là sách mang đến các kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp, phương pháp nghe, đọc trong TOEIC. Cùng với đó là các mẹo và lưu ý khác giúp người học làm bài một cách hiệu quả nhất.

Để cùng tìm hiểu thêm, mời các bạn đọc qua bài viết “Download trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [Full PDF + Audio]” ngay sau đây.

Giới thiệu về bộ sách ABC TOEIC

ABC TOEIC được biên soạn bởi tác giả là người Hàn Quốc. Bao gồm 2 cuốn đó là ABC TOEIC RC và LC. Đây là bộ tài liệu hướng đến đối tượng mới bắt đầu ôn luyện thi TOEIC. Vì vậy các nội dung trong sách được chọn lọc và trình bày dễ hiểu nhất có thể. Độ khó của sách phù hợp cho những bạn có mục tiêu đạt được mức điểm TOEIC 0 – 300.

Được đánh giá là một trong những bộ sách học từ vựng TOEIC cấp độ sơ cấp tốt nhất. Bộ sách này tập trung vào việc cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Bắt đầu là về từ vựng, ngữ pháp cho đến các kỹ thuật làm bài nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao.

Đánh giá chi tiết về bộ sách ABC TOEIC

Các bài học trong ABC TOEIC là đủ để giúp người học đạt được mức điểm 300 trong kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm của bộ sách

Nội dung bài học rất chất lượng, được trình bày vô cùng dễ hiểu. Các dạng bài tập cung cấp phong phú, hình ảnh minh hoạ rõ nét…

Nhược điểm của bộ sách

 • Sách ABC TOEIC PDF được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy bạn cần chuẩn bị khả năng đọc hiểu tốt và 1 cuốn từ điển bên mình để học.
 • Sách không còn phù hợp cho những bạn trình độ 400 TOEIC hoặc cao hơn. Vì các bài học trong sách khá đơn giản không mang tính thử thách cho những người này.
 • Độ khó các bài học được nhận xét là tương đối ngang nhau. Chưa có nhiều sự gia tăng sau mỗi bài.
 • ABC TOEIC chỉ cung cấp các đáp án cho bài tập mà không giải thích chi tiết cách làm từng câu đó.

Nội dung của bộ sách ABC TOEIC

1. ABC TOEIC Listening Comprehension

ABC TOEIC Listening Comprehension là 1 trong 2 cuốn sách nằm trong bộ. Với mục tiêu chính là cung cấp các kiến thức cho phần Listening. Sách có nội dung được thiết kế thành 4 phần tương ứng với 4 phần thi đầu nằm trong bài thi TOEIC. Bao gồm Part 1, 2, 3 và 4.

Nội dung của sách ABC TOEIC Listening bao gồm:

 • Các từ vựng với chủ đề đa dạng thường bắt gặp trong phần nghe.
 • Hướng dẫn phân biệt các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong phần thi Listening.
 • Các chiến thuật làm bài hiệu quả giúp bạn gia tăng và làm chủ thời gian bài thi cho phép.
 • Các dạng ngữ pháp thường gặp nhất trong phần thi nghe. Ngoài ra, sách ABC TOEIC Listening pdf còn cung cấp phương pháp để tránh bẫy trong bài thi.
 • Các bài tập cụ thể kèm theo file Audio giúp người học luyện tập và áp dụng các kiến thức mà sách đưa ra.
ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)
ABC TOEIC LC

2. ABC TOEIC Reading Comprehension

ABC TOEIC Reading Comprehension được viết bởi 2 tác giả là người Hàn Quốc. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp các bài học về từ vựng và ngữ pháp hữu ích trong phần 5, 6, 7. Còn được gọi là phần thi Reading TOEIC.

Nội dung cuốn sách ABC TOEIC Reading được chia thành 2 phần:

 • 13 chương Vocabulary and Grammar: các chương tương ứng với 13 chủ đề thường xuất hiện nhất trong Part 5, 6 TOEIC. Sau mỗi chương trong sách ABC TOEIC Listening pdf là một bài kiểm tra Overview giúp người tổng hợp và tiếp thu nhanh chóng kiến thức từ bài trước. Không những vậy, việc cung cấp các bài tổng hợp kiến thức thường xuyên như vậy còn giúp thí sinh đánh giá năng lực học. Từ đó tiếp tục hoặc thay đổi hướng học tập đúng đắn nhất có thể.
 • 2 chương Reading: nội dung trong 2 chương này chủ yếu sẽ nói về những dạng bài văn thường gặp cùng các dạng câu hỏi trong Part 7 TOEIC. Tương tự như Part 1, 2 chương này cũng cung cấp các bài luyện tập thực tế. Giúp người học áp dụng các lý thuyết đã học vào bài làm.
Bìa sách ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)
Bìa sách ABC TOEIC RC

Link tải trọn bộ ABC TOEIC Listening, Reading [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1zs0DR1MNTAwWkffSmUdRnHy_p1Ui4KHl

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File này cần có password giải nén. Quá trình lấy pass này chỉ mất vài phút nên các bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian quý báu coi như để giúp lại mình vì đã tạo ra bài viết và tổng hợp link download cho các bạn. Quá trình các bạn download và giải nén file hoàn toàn an toàn và sẽ không gây ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật. Nếu file hoặc đường link download có vấn đề gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới fanpage Lê Anh Tiến. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Quá trình học và ôn luyện TOEIC không khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng nếu bạn không quyết tâm ôn luyện. Hy vọng sau những thông tin mà Leanhtien cung cấp về bộ sách ABC TOEIC, các bạn đã có hướng đi học tập cho riêng mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF+CD]

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách ABC TOEIC gồm có mấy quyển?

Bộ sách ABC TOEIC gồm 2 quyển: ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC) và ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

Tác giả bộ sách ABC TOEIC này là ai?

Bộ sách này được 3 tác giả người Hàn Quốc là Park Hye Yeong, Joeng Ji Won, Lee Soo-yong biên soạn.