Download TinyTask 1.77 cho PC Miễn Phí – Google Drive

0
723
Download TinyTask 1.77 cho PC Miễn Phí - Google Drive
Download TinyTask 1.77 cho PC Miễn Phí - Google Drive

TinyTask là phần mềm hữu ích nhất dành cho người dùng Windows, đặc biệt là những người thường thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại nhiều lần. Với TinyTask, bạn có thể ghi và lặp lại các hành động dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download TinyTask 1.77 cho PC Miễn Phí – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm TinyTask

TinyTask là một chương trình tự động hóa các chuyển động của chuột và bàn phím, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian cho các tác vụ lặp đi lặp lại. Đặc biệt, công cụ này cho phép bạn biên dịch các macro đã quay thành các file thực thi.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ghi và lặp lại các thao tác với công cụ tự động hóa Windows miễn phí này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng TinyTask để ghi lại các quy trình và có thể được sử dụng làm macro chỉ với một nút bấm.

Phần mềm TinyTask  1.77 có dung lượng nhẹ đúng như tên gọi và quá trình cài đặt chỉ mất vài giây. Để tự động hóa các tác vụ, bạn thậm chí không cần biết cách viết mã hoặc viết các đoạn mã. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng TinyTask, điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc.

Giới thiệu về phần mềm TinyTask
Giới thiệu về phần mềm TinyTask

Các tính năng chính của phần mềm TinyTask

1. Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của phần mềm TinyTask khá đơn giản, gồm 6 nút: mở và lưu các bản ghi macro; quay và phát; biên dịch macro thành file thực thi độc lập; các tùy chọn để thay đổi tốc độ phát lại; lặp lại và thay đổi phím tắt.

2. Có sẵn dưới dạng portable

Đặc biệt, TinyTask có sẵn dưới dạng ứng dụng TinyTask portable, vì vậy bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần tải về và khởi động chạy ứng dụng ngay lập tức.

3. Phần mềm miễn phí, nhẹ

Một trong những ưu điểm nổi bật của TinyTask là phần mềm quay macro miễn phí và có dung lượng nhẹ, kích thước công cụ chỉ khoảng 33KB, không tác động và ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Tuy là phần mềm nhẹ nhưng TinyTask có đầy đủ các tính năng cần thiết mà một phần mềm macro cần có.

Các tính năng chính của phần mềm TinyTask
Các tính năng chính của phần mềm TinyTask

Lí do nên sử dụng phần mềm TinyTask?

TinyTask nên được sử dụng với nhiều lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, phần mềm này nhẹ và có sẵn dưới dạng phiên bản TinyTask portable; nó không yêu cầu cài đặt và có thể được chạy trực tiếp.

Hơn nữa, chương trình cho phép người dùng lưu lại các hoạt động của chuột và bàn phím để sử dụng trong tương lai. Thay vì phải lặp đi lặp lại các thao tác thủ công, điều này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Hơn nữa, phần mềm TinyTask  1.77 này cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải TinyTask về máy tính của mình và chạy ứng dụng ngay mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác cài đặt gì. Bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Record hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + R, sau đó tạo hành động mà bạn muốn và click chọn lại nút Record lần nữa để kết thúc.

Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm TinyTask

1. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Phần mềm TinyTask hỗ trợ và hoạt động trên nhiều phiên bản Windows 98 / NT / 2000 / Me / XP / 2003 / Vista / 7. Tuy nhiên, phần mềm chưa hỗ trợ trên nền tảng Linux và macOS.

2. TinyTask có phải là virus?

Download TinyTask không phải là virus và cũng không có bất kỳ virus hay bất kỳ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, trojan… nào cả.

3. TinyTask có phải là macro?

TinyTask cho phép người dùng ghi và lặp lại các chuyển động của chuột và bàn phím. Các macro có thể được lưu và sử dụng sau, thậm chí là biên dịch thành các EXE độc lập.

4. Có thể thay đổi phím tắt trên TinyTask hay không?

Mặc định phím tắt của TinyTask là Ctrl + Shift + Alt + R. Tuy nhiên nếu bạn thấy tổ hợp phím này quá dài, khó nhớ hoặc bất kỳ một lí do nào đó. Bạn có thể thay đổi và sử dụng phím tắt khác trên TinyTask 1.77 bằng cách click chọn biểu tượng ghi âm trên cửa sổ chương trình.

Mặc định phím tắt của TinyTask là Ctrl + Shift + Alt + R
Mặc định phím tắt của TinyTask là Ctrl + Shift + Alt + R

Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm TinyTask

Bước 1: Download TinyTask phiên bản mới nhất theo link google drive bên dưới.

Bước 2: Để tiến hành ghi lại một thao tác bàn phím và chuột trên cửa sổ làm việc của phần mềm TinyTask bạn click vào nút Rec.

Bước 3: Khi quá trình ghi thao tác diễn ra, lúc này nút Rec sẽ chuyển qua trạng thái màu đỏ. Nếu muốn đừng ghi, bạn nhấn chọn nút Rec một lần nữa.

Bước 4: Click vào nút Play để phần mềm TinyTask chạy lại macro thao tác bàn phím và chuột mà bạn vừa ghi lại. Nếu hài lòng về bản ghi, bạn có thể nhấn Save để lưu lại macro này dưới định dạng file .rec.

Hoặc bạn cũng có thể lưu file dưới dạng chương trình (.exe) bằng việc click vào biểu tượng mũi tên.

Link Download TinyTask 1.77 cho PC Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/12ll0VyJuf7wpgLvjQjcGPV9z_loMqaO7

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tóm lại, TinyTask là một trong những phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về TinyTask 1.77. Chúc các bạn thực hiện thành công.