Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack – Google Drive

0
2678
Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack - Google Drive
Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack - Google Drive

Smart Game Booster là phần mềm tăng tốc game hiệu quả được nhiều người lựa chọn, nhằm mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời, không thua kém gì Speed Gear hay Hauberk PC Doctor. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Smart Game Booster

Smart Game Booster hỗ trợ quét hệ thống PC thông minh, phát hiện nhanh chóng các tiến trình và dịch vụ không cần thiết khi đang chơi game và tự động dừng chúng để giải phóng dung lượng chơi game cho CPU và RAM, tăng tốc máy tính khi chơi game hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Smart Game Booster cũng cải thiện hiệu suất PC bằng cách tối ưu hóa một số cấu hình hệ thống thông minh. Do đó, khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Wise Game Booster là một trong những chương trình thực hiện các chức năng tương tự như Smart Game Booster. Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer, sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các trò chơi yêu cầu tốc độ và đáp ứng tất cả các yêu cầu chơi game của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Smart Game Booster
Giới thiệu về phần mềm Smart Game Booster

Những ưu điểm vượt trội của Smart Game Booster

1. Tối ưu hóa hệ thống

Một hệ thống bị quá tải sẽ dẫn đến chạy chậm và gây ảnh hưởng đến tốc độ chơi game. Smart Game Booster 5 tối ưu hóa hệ thống để giải phóng bộ nhớ, cải thiện tốc độ máy tính, kết nối mạng loại bỏ tình trạng giật lag khi chơi game.

2. Chống phân mảnh ổ cứng

Chống phân mảnh ổ cứng – Disk defrag – có thể giúp bạn tăng tốc máy tính. Chương trình  Smart Game Booster sẽ chạy các tính năng Analysis, Fast Defrag, Smart Defrag và Deep Defrag để khắc phục lỗi phản hồi chậm của PC, giúp ổ đĩa kéo dài tuổi thọ và nâng cấp hiệu suất ổ cứng.

3. Cập nhật driver

Các sự cố lỗi xé màn hình, màn hình xanh và lỗi hệ thống đều có thể do Driver lỗi thời gây ra. Smart Game Booster tích hợp công cụ update driver nhằm dò bản cập nhật mới nhất, đồng thời hỗ trợ cập nhật driver trong một khoảng thời gian thực.

4. Tăng tốc game đáng kể

Smart Game Booster kiểm soát hiệu suất tiềm năng của card màn hình của bạn bằng công nghệ overclock (ép xung). Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tăng hiệu suất máy tính của mình. Tính năng này hoạt động với cả card đồ họa Nvidia và AMD. Chúng ta có thể thấy từ kết quả thử nghiệm rằng card đồ họa càng lỗi thời thì hiệu suất càng được cải thiện rõ.

5. Kiểm soát nhiệt độ

Trong khi chơi game, Smart Game Booster sẽ giám sát và hiển thị nhiệt độ phần cứng như CPU, GPU, mainboard, tốc độ quạt và giá trị FPS. Ở điều kiện bình thường, công cụ này luôn duy trì số FPS lớn hơn 60.

6. Bảo mật tài khoản chơi game khỏi hacker

Malware, hacker hệ thống hoặc mật khẩu đều có thể xâm nhập vào máy tính của bạn và theo dõi tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn. Để bảo mật toàn bộ hệ thống, Smart Game Booster 5.2 mới nhất bao gồm chức năng chống vi-rút và tường lửa. Quá trình quét nhanh chóng loại bỏ mọi nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, đảm bảo rằng tài khoản chơi game của bạn luôn an toàn.

7. Khởi động game

Download Smart Game Booster 5 cho phép bạn mở game ngay trong chương trình mà không cần tìm từ các cửa hàng như Steam, Origin hay Uplay, sau đó mở game và cải tiến hiệu suất một cách tức thời.

8. Quay video game

Quay video game thông qua phím tắt dễ dàng. Để ghi hình phần chơi game, bạn hãy thiết lập phím nóng hoặc có thể nhấn Ctrl+Alt+V để quay game bất cứ khi nào.

Những ưu điểm vượt trội của Smart Game Booster
Những ưu điểm vượt trội của Smart Game Booster

Công cụ trong Smart Game Booster giúp cải thiện hiệu suất game

 • Super Boost: Ép xung và tối đa hóa FPS.
 • FPS & Temp Monitor: Giám sát và hiển thị nhiệt độ phần cứng, FPS.
 • PC Game Recorder: Thiết lập phím tắt để chụp ảnh màn hình, quay video chơi game.
 • Free Driver Updater: Cập nhật driver âm thanh và đồ họa để tăng độ phân giải cũng như chất lượng âm thanh.
 • System Optimizer: Dọn dẹp hệ thống, chống phân mảnh game giúp khởi động cũng như tải game nhanh chóng.
 • Can I Run it: Tìm game tương thích với cấu hình máy tính từ các cửa hàng phổ biến như: Uplay, Steam và Origin.

Link Download Smart Game Booster 5.2 Full Crack – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1WkMo14IOarhZfgPaGELAAEJOUyhrnaiR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Smart Game Booster, đây là phần mềm hỗ trợ người chơi cải thiện chất lượng chơi game hiệu quả. Chúc các bạn có được những khoảng thời gian chơi game trơn tru và hiệu quả.