Download SlimDrivers – Cập nhật driver tự động cho máy tính

0
529
Download SlimDrivers - Cập nhật driver tự động cho máy tính

SlimDrivers là công cụ tìm kiếm và cập nhật driver tự động cho hệ thống máy tính. Nhờ có SlimDrivers mà bạn có thể tìm được driver thích hợp cho hệ thống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download SlimDrivers – Cập nhật driver tự động cho máy tính”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm SlimDrivers

SlimDrivers là một công cụ tuyệt vời giúp bạn cập nhật driver phần cứng của máy tính một cách đơn giản và nhanh chong. Chương trình giúp dễ dàng cập nhật các driver PC, khôi phục chúng nếu chúng ngừng hoạt động và lên lịch cập nhật tự động.

SlimDrivers cho phép người dùng tìm kiếm và cài đặt các drive phù hợp cho hệ thống của mình. Đặc biệt, công cụ này có thuật toán đám mây được cập nhật thường xuyên các phiên bản mới nhất để hỗ trợ bạn tìm kiếm và trả về kết quả chính xác; đây là một tính năng có ưu thế vượt trội khi so sánh với các ứng dụng tương tự nên rất được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

SlimDrivers cũng có tính năng sao lưu và khôi phục, rất hữu ích nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi cập nhật drive – hoặc nếu bạn muốn tạo bản sao lưu drive trước khi định dạng PC.

Giới thiệu về phần mềm SlimDrivers
Giới thiệu về phần mềm SlimDrivers

Cải tiến mới có trong phiên bản 2.21.0 của SlimDrivers

 • Nâng cao ứng dụng interfacing
 • Nâng cao tính năng tìm kiếm, cập nhật tự động driver hiệu quả với nhiều loại main khác nhau.
 • Áp dụng công nghệ đám mây để quản lý driver.

Bạn cần cài đặt lại Windows trên máy tính của mình vì một lý do nào đó nhưng bạn làm thất lạc bộ cài drive. SlimDrivers chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ sẽ đánh giá, phân tích, tìm kiếm và cung cấp kết quả những bộ drive thích hợp nhất cho hệ thống của bạn bằng Windows Device Manager, Windows Update Online và Windows System Manager. Sau đó, trên máy tính của bạn, nó sẽ tự động cài đặt các drive bổ sung và còn thiếu.

Chương trình cập nhật drive tự động của SlimDrivers có giao diện thân thiện với người dùng mà ai cũng có thể sử dụng. Các menu tính năng của tiện ích được thể hiện đầy đủ trên cửa sổ chương trình, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và cập nhật drive máy tính của mình.

SlimDrivers được sử dụng như một công cụ tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn, đảm bảo hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhất. Điều này là do tính năng cập nhật drive đảm bảo rằng các drive này hoạt động bình thường, cung cấp hỗ trợ tốt nhất có thể cho hệ điều hành. Mặt khác, các drive bị lỗi sẽ được sửa chữa, giúp máy tính không bị treo hoặc bị đơ thường xuyên.

SlimDrivers download còn tối ưu hiệu năng của card đồ họa, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, loại bỏ xung đột phần cứng chỉ trong vài giây xử lý. Ngoài ra, các driver còn được tạo ra các bản sao lưu nhằm phục hồi lại khi cần thiết.

Bên cạnh SlimDrivers, 3DP Chip và DriverEasy cũng là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc tìm kiếm cũng như cài đặt driver còn thiếu lên máy tính mà bạn có thể tham khảo.

Các tính năng chính của SlimDrivers
Các tính năng chính của SlimDrivers

Các tính năng chính của SlimDrivers

 • Tìm kiếm, cập nhật driver tự động và hiệu quả với nhiều loại main khác nhau.
 • Sử dụng công nghệ đám mây để quản lý driver.
 • Sửa chữa các lỗi liên quan về driver.
 • Cập nhật các phiên bản driver một cách thường xuyên
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng với mọi người dùng.

Các ưu điểm và nhược điểm của SlimDrivers

1. Ưu điểm của SlimDrivers

Quét nhanh: Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, bạn có thể thực hiện quét nhanh với một nút bấm. Trong ngày, quá trình quét sẽ bao gồm tất cả các drive có trên máy tính của bạn và xác định nơi cho tải bản cập nhật có sẵn.

Giao diện trực quan: Các điều khiển của chương trình này rất đơn giản, với một nút lớn để bắt đầu quét. Bạn sẽ nhận được danh sách các ứng dụng có bản cập nhật sau khi quá trình quét kết thúc và bạn có thể chọn download drive trực tiếp từ ứng dụng hoặc bỏ qua. Khi tải về, bạn cũng có thể tạo một điểm khôi phục, do đó nếu có bất kỳ điều gì sai, bạn có thể khôi phục phần mềm về nguyên vẹn như thời điểm ban đầu.

2. Nhược điểm của SlimDrivers

 • Tải chậm: Khi tải các drive, phần mềm SlimDrivers mất một thời gian rất dài để hoàn thành, khoảng 5 – 10 phút và đôi khi là bị thất bại hoàn toàn.
 • Quảng cáo khuyến mãi: Ứng dụng này có rất nhiều quảng cáo pop-up quảng bá các chương trình khác của nhà phát triển hoặc cho các sản phẩm trả phí của họ.
Phần mềm SlimDrivers mất một thời gian rất dài để cập nhật drive
Phần mềm SlimDrivers mất một thời gian rất dài để cập nhật drive

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers

Bước 1: Đầu tiên để cài đặt các bạn tải Slim Drivers theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động phần mềm.

Bước 2: Bạn chọn I agree để đồng ý các điều khoản cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn Acceopt & Install

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn thành bạn chọn Finish

Bạn đã có thể sử dụng Slimdrivers để cập nhật driver tự động cho máy tính. Để tùy chỉnh các cài đặt bạn vào Options. Ở đây sẽ có nhiều tab nhỏ để bạn tùy chỉnh trước khi “Scan” như: General, Backup, Update, Restore, Schedule.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers - Hình 1
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers – Hình 1

Sau khi đã tùy chỉnh để tìm driver phù hợp cho máy tính bạn chỉ cần chọn Start Scan là được.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers - Hình 2
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers – Hình 2

Khi đã quét xong bạn sẽ thấy những file còn thiếu hay các drive cần cập nhật. Để tải hay cập nhật các file về máy bạn chọn Download Upader.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers - Hình 3
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SlimDrivers – Hình 3

Link Download SlimDrivers 2.21.0 – Cập nhật driver tự động cho máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1G_7smsUmnSS5OzwTnJh25fKzAjLWnu2v

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


SlimDrivers là phần mềm tìm driver và cập nhật driver phổ biến nhất cho máy tính Windows. Bạn đọc hãy download SlimDrivers và trải nghiệm ngay những tính năng mới lạ của phần mềm này nhé!