Download SlimCleaner – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

0
750
Download SlimCleaner - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính
Download SlimCleaner - Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

SlimCleaner là phần mềm cho phép người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống Windows một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download SlimCleaner – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm SlimCleaner là gì?

SlimCleaner là ứng dụng cho phép người dùng xóa nhanh các tập tin rác và các tập tin trùng lặp khỏi hệ thống máy tính của mình. Phần mềm SlimCleaner cũng tối ưu hóa các quy trình, thực hiện tối ưu ổ cứng, quét và xóa các chương trình chứa mã có hại  ra khỏi máy tính. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng xóa vĩnh viễn các tệp cứng đầu ra khỏi ổ cứng.

SlimCleaner và SlimDrivers là hai sản phẩm tuyệt vời của SlimWare Utilities. Nếu SlimDrivers giúp bạn tìm kiếm và cập nhật những driver mới nhất cho máy tính thì SlimCleaner là một công cụ vô cùng hữu ích để dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống, giúp laptop của bạn chạy nhanh và ổn định như mới.

SlimCleaner cũng sử dụng một bảng đánh giá uy tín để đảm bảo rằng các đánh giá chương trình của bạn là xác thực và phản ánh đúng những gì mà người dùng đang suy nghĩ.

SlimCleaner có thể giúp bạn dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính của mình, bao gồm loại bỏ các tệp bộ nhớ tạm thời, file dump trong bộ nhớ, xóa bỏ vĩnh viễn các tập tin trong Recycle Bin. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ SlimCleaner để xóa bộ nhớ cache lịch sử làm việc của Windows, giảm RAM và xóa các file Run…

SlimCleaner cũng là một phần mềm cho phép bạn quản lý các ứng dụng đang chạy trên hệ thống của mình, gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, thay đổi trang chủ của trình duyệt Web và tạo các file khởi động. Bạn cũng có thể xem bản tóm tắt và phân tích các ổ đĩa, truy cập vào các công cụ của Windows như Device Manager, Control Panel, User Accounts.

So với CCleaner, đây là một tiện ích dọn dẹp phổ biến vì nó rất hiệu quả; tuy nhiên, CCleaner có nhiều lựa chọn hơn ngoài việc làm sạch và cách thức dọn dẹp cũng chuyên sâu hơn.

Giới thiệu về phần mềm SlimCleaner là gì?
Giới thiệu về phần mềm SlimCleaner là gì?

Các tính năng nổi bật của phần mềm SlimCleaner

1. Tối ưu hóa PC

Công cụ tối ưu hóa SlimCleaner dựa trên đám mây nên người dùng dễ dàng điều chỉnh các mục khởi động cũng như dịch vụ mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

  • Badges: Người dùng đăng ký có thể nhận được phần thưởng và huy hiệu dựa trên nhiều nhân tố khác nhau, điển hình như độ chính xác trong đánh giá của họ. Wall sẽ chứa các đánh giá, bình luận, profile cá nhân của người dùng.
  • Slimware AV Cloud Access: Cho phép bạn quét các mục khởi động để tìm virus và đối chiếu kết quả từ nhiều công cụ diệt virus.
  • Hộp thoại “More Info”: Cung cấp thông tin chi tiết liên quan về bất kỳ một mục nào đó trên máy tính và đánh giá của người dùng.
  • Granular Controls: Các bộ lọc tùy chỉnh giúp người dùng xác định các phần mềm không mong muốn chỉ trong vài giây.

2. Gỡ bỏ cài đặt

Người dùng sẽ có thể nhận được phản hồi, đánh giá và nhận xét từ cộng đồng sử dụng tiện ích của SlimWare thông qua công cụ gỡ cài đặt được tích hợp sẵn. SlimCleaner Free so sánh các ý kiến của cộng đồng và đưa ra khuyến nghị về những ứng dụng nào nên được giữ lại hoặc gỡ cài đặt bằng cơ sở dữ liệu đám mây.

3. Dọn dẹp máy tính nhanh chóng

Slim Cleaner sẽ kiểm tra và loại bỏ các tệp không cần thiết đang làm chậm hiệu suất máy tính của bạn. Công nghệ dọn dẹp của nó được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả, nhờ đó giúp phân tích toàn bộ hệ thống máy tính chỉ trong vài giây.

4. Hỗ trợ nhiều công cụ quản lý ổ đĩa

Các tiện ích ổ đĩa sử dụng dễ dàng cho phép bạn quản lý, dọn dẹp và đảm bảo an toàn cho các thiết bị lưu trữ bên trong và thiết bị lưu trữ di động bằng công nghệ tiên tiến. Xác định dữ liệu đang chiếm nhiều dung lượng ổ cứng hoặc dọn dẹp thông tin nhạy cảm một cách an toàn bằng thiết kế trực quan.

5. Tối ưu hóa ổ SSD

Cho phép người dùng tối ưu hóa bố cục tệp trên đĩa SSD để cải thiện tốc độ tải ứng dụng và mở tài liệu. Với SSD trong SlimCleaner, cơ chế chống phân mảnh thông minh sắp xếp các tệp thành các sector trong khi giảm thiểu hao mòn trên ổ đĩa.

6. Cập nhật phần mềm

Cho phép người dùng kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật cho phần mềm dựa trên máy tính trực tiếp từ SlimCleaner. SlimCleaner sẽ tìm kiếm và cài đặt các bản cập nhật cho hàng chục nghìn sản phẩm phần mềm phổ biến. Các bản cập nhật này được tải xuống từ đám mây SlimWare Utilities và tất cả chúng đều được quét vi-rút bằng công nghệ CloudScan, một hệ thống quét tệp mạnh mẽ với nhiều tính năng chống virus.

7. Chống phân mảnh ổ đĩa thông minh

Người dùng có thể khởi động một quy trình chống phân mảnh dựa trên phần cứng máy tính của họ với ứng dụng này. SlimCleaner hỗ trợ người dùng xác định cấu hình phần cứng của PC và bắt đầu chống phân mảnh tùy thuộc vào cài đặt SlimCleaner trên máy tính cá nhân.

8. Tạo file log

Quét các mục độc hại hoặc bên thứ ba có thể tấn công hoặc ảnh hưởng đến hệ thống, bao gồm các mục khởi động, thanh công cụ, BHO, ActiveX, plug-in của trình duyệt. Truy cập trực tiếp vào đám mây có chứa công cụ quét virus của SlimWare, hoặc có thể sử dụng VirusTotal thông qua VirusTotal Public API.

9. Tìm kiếm tập tin trùng lặp

SlimCleaner là một chương trình cho phép người dùng xác định vị trí và xóa các tập tin trùng lặp làm chậm tốc độ của ổ cứng một cách nhanh chóng và tự động. Công cụ tìm tệp trùng lặp sẽ giúp bạn xác định và xóa các tệp trùng lặp đang chiếm nhiều dung lượng, chẳng hạn như tệp văn bản, phim và tệp nhạc. Tính năng này cũng gồm cả thiết lập để cho phép nhiều chế độ phân tích không giống nhau.

10. Các công cụ Windows

Sắp xếp các công cụ và cài đặt hệ thống trong một giao diện thân thiện với người dùng. Tất cả các tiện ích Windows, chẳng hạn như trình quản lý thiết bị, giám sát hiệu suất, cài đặt bảo mật, cài đặt khôi phục, thông tin hệ thống, v.v., đều hiển thị.

Các tính năng nổi bật của phần mềm SlimCleaner
Các tính năng nổi bật của phần mềm SlimCleaner

Link Download SlimCleaner – Dọn dẹp và tăng tốc máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1gCEnLeqainoLW5dpZiVVtj0Qgs17anNH

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về SlimClean, đây là phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp và tăng tốc máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy download SlimClean và trải nghiệm ngay nhé!