Download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio) Free

0
897
Download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio) Free

Sách Topik Master được xem là bộ sách ôn và luyện thi tiếng Hàn hiện đang được nhiều người chú ý, quan tâm tới. Và bạn cũng đang muốn biết và tìm hiểu về cuốn sách này. Bài viết dưới đây, leanhtien sẽ mang đến cho bạn bài viết “Download sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio) Free“. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về sách ôn thi Topik Master

Nhà xuất bản Darakwon là đơn vị nổi tiếng tại Hàn Quốc đã phát hành ra bộ sách TOPIK MASTER bao gồm hai cuốn là sách đề được biên soạn về các kỹ năng nghe – đọc – viết một cách đầy đủ với 420 trang và một cuốn sách giải với 270 trang vô cùng chi tiết.

Cụ thể, với độ khó và cấu trúc giống hầu hết với đề thi thật của nội dung 10 đề thi được biên soạn bên trong cuốn sách Topik Master bao gồm: 50 câu đọc, 50 câu nghe và 4 câu viết. Như vậy, có thể giúp cho người học tiếng Hàn có thể tự tin và không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi Topik II.

Khi tìm hiểu về sách giải Topik Master, bạn sẽ cảm thấy được TOPIK MASTER mang đến cho bạn sự chu đáo và tỉ mỉ với những lời hướng dẫn bằng tiếng Anh một cách đầy đủ và chi tiết trong phần thi đọc để người học có thể hiểu rõ. Đến với đề thi nghe, với tiếng Anh hay tiếng Hàn bạn cũng có thể xem nội dung các đoạn đối thoại (script) giúp bạn vừa có thể hiểu câu chữ, vừa có thể luyện phát âm giống hệt người bản xứ. Đề viết cũng bao gồm lời giải và cấc bài mẫu viết cho câu 54 (nghị luận) và câu 53 (phân tích biểu đồ).

Link Download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1cAlLyp-eNpCGUX3Fl3IRawy6tElLVz0B

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về sách Topik Master leanhtien muốn giới thiệu và chia sẻ đến bạn, mong rằng những thông tin của bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn học và vượt qua cuộc thi sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đơn vị nào đã biên soạn và phát hành cuốn sách ôn thi Topik Master?

=> Đơn vị đã biên soạn và phát hành cuốn sách ôn thi Topik Master là nhà xuất bản nổi tiếng Hàn Quốc Darakwon.

Cuốn sách Topik Master bao gồm những nội dung gì?

=> Cuốn sách Topik Master bao gồm hai cuốn là sách đề được biên soạn về các kỹ năng nghe – đọc – viết một cách đầy đủ với 420 trang và một cuốn sách giải với 270 trang vô cùng chi tiết.

Cuốn sách Topik Master mang lại những lợi ích gì?

=> Cuốn sách Topik Master mang lại những lợi ích như giúp người hoc có thể ôn và luyện thi gần giống với đề thi thật và có thể tự tin và không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi Topik II.