Download Sách IELTS Vocabulary Booster PDF

0
687
Download Sách IELTS Vocabulary Booster PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách IELTS Vocabulary Booster. Bởi đây là cuốn tài liệu IELTS được người học đánh giá là vô cùng hay và bổ ích và giúp cho bạn có thể phát triển được vốn từ vựng target band 7+ đế áp dụng vào phần thi IELTS Writing Task 2. Qua bài viết dưới đây, leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Download Sách IELTS Vocabulary Booster PDF ”. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Đánh giá về sách IELTS Vocabulary Booster

 • Tên sách: IELTS Vocabulary Booster
 • Tác giả: Nadin Miles & Artur Krotkov
 • Nội dung: 500 từ vựng nằm gói gọn trong 9 chủ đề thường được xuất hiện trong phần thi Writing Task 2 của kỳ thi IELTS
 • Đối tượng sử dụng: IELTS 6.5 trở lên nhất là đối với các bạn mong muốn đạt được band IELTS 7.0

IELTS Vocabulary Booster mang đến 500 từ vựng nâng cao và được phân tích thành 9 chủ đề rất phổ biến trong phần thi IELTS Writing Task 2. Đây là cuốn tài liệu để ôn luyện IELTS được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ thuộc trường Linguaman language schools. Nội dung được biên soạn bên trong sách được lựa chọn từ các từ vựng vô cùng thông dụng và bổ ích trong bài thi IELTS.

Các ưu điểm nổi bật về sách IELTS Vocabulary Booster:

Với IELTS Writing thường gặp 9 chủ đề phổ biến đó là: Food, Globazization, Technology, Education, Environment, Outer Space, Art, Health, Crime and Punishment.

Những bài học trong cuốn giáo trình IELTS Vocabulary Booster có một hệ thống: chia sẻ những hình ảnh xen kẻ với từ vựng, giới thiệu, giải nghĩa từ đó giúp người học có thể tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn

Đằng sau những từ vựng chính, tác giả còn mang đến các verbs, phrasal verbs cực kì hay để giúp cho người học có thể vận dụng vào bài thi Writing tạo spotslight trong mắt giám khảo chấm thi. Nguồn cụm từ này rất bổ ích để bạn có thể vận dụng vào trong những topic.

Với thiết kế logic và vô cùng đơn giản với những hình ảnh sinh động giúp hỗ trợ cho các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn 500 từ vựng và cụm từ vô cùng thông dụng trong bài thi IELTS.

Nội dung sách IELTS vocabulary booste
Nội dung sách IELTS vocabulary booste

Hướng dẫn học IELTS Vocabulary Booster hiệu quả

Dưới đây là một số tips giúp hỗ trợ cho bạn học IELTS Vocabulary Booster một cách hiệu quả và chất lượng mà người học nên tham khảo:

 • Ghi chú và note lại các từ vựng mới mà bạn tình cờ thấy được trong lúc học với cuốn sách IELTS Vocabulary Booster hoặc lúc xem video, tra từ và chú ý hãy note lại cả ví dụ để học cũng như nhớ từ từ
 • Chú ý học thêm những cụm động từ, cụm từ bổ ích để có thể sử dụng cho sau này. Tất cả chúng sẽ rất có ích bạn đấy
 • Nhớ xem lại từ vựng và thường xuyên áp dụng chúng để giúp hỗ trợ bạn trong việc ghi nhớ những từ vựng và hình thành một thói quen
 • Hãy đọc thật nhiều và đọc tất cả những gì được viết bằng tiếng Anh để có thể tìm hiểu được thêm nhiều các từ vựng mới hoặc cũng có thể là các từ vựng cũ nhưng có phương pháp vận dụng khác nhau. Vậy nên hãy đọc nhiều bạn sẽ biết được nhiều

Link Download IELTS Vocabulary Booster PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1Zs01lIZVCnH9nY3j3H2_pNf23ixcp_PR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin về cuốn sách IELTS Vocabulary Booster. Hy vọng rằng những thông tin của leanhtien chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học IELTS một cách hiệu quả và chất lượng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách IELTS Vocabulary Booster dành cho đối tượng nào?

=> Đối tượng sử dụng sách là những bạn có IELTS 6.5 trở lên, đặc biệt là những bạn muốn đạt band IELTS 7.0.

Tác giả của sách IELTS Vocabulary Booster là ai?

=> Đây là tài liệu ôn luyện IELTS được viết bởi các tác giả Nadin Miles & Artur Krotkov - chuyên gia về ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools.

Nội dung sách IELTS Vocabulary Booster có gì nổi bật?

=> Sách IELTS Vocabulary Booster cung cấp 500 từ vựng nâng cao, được phân tích thành 9 chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Writing Task 2.