Download Sách Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

0
415

Bạn đang tìm hiểu về bộ sách Everybody up. Bởi đây là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho những bạn học sinh mẫu giáo và tiểu học khi mới bắt đầu tiếp xúc với học tiếng Anh. Bộ sách mang đến những nội dung về những nhiều hình ảnh rất dễ hiểu và dễ học. Qua bài viết hôm nay, leanhtien xin chia sẻ đến bạn link “Download Sách Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up

Bộ tài liệu Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 được thiết kế với cấu trúc nội dung dành riêng cho những bạn học sinh mẫu giáo và tiểu học  khi mới tiếp xúc với bộ môn tiếng Anh. Bộ sách còn được biên soạn đa số là những hình ảnh để có thể hỗ trợ các bé trong việc học một cách đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Bộ giáo trình Everybody Up có tất cả bao gồm 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater và được xuất bản bởi đơn vị Oxford University Press dành riêng cho những em học sinh đang trong độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi tương ứng với cấp bậc mẫu giáo, tiểu học. Đối với những em học sinh tiểu học thì nên bắt đầu học với mức Everybody Up 1, qua đó có thể học và phát triển nâng dần lên các level cao hơn.

Bộ tài liệu Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được trình bày theo cấu trúc khoa học và được biên soạn từ những đúc kết từ kinh nghiệm của hai vị tác giả là Susan Banman Sileci và Patrick Jackson dựa trên những hoạt động hàng ngày với những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản thông dụng.

Với thiết kế có nhiều màu sắc cũng như hình ảnh thực tế bắt mắt, vui nhộn và kèm theo đó là những từ vựng, ngữ pháp hay những hoạt động hằng ngày. Từ đó, cuốn sách Everybody Up sẽ hỗ trợ các em có thể học tập một cách hiệu quả, nâng cao được tính sáng tạo, năng động bên trong trẻ.

Nội dung của bộ sách Everybody Up Student Book
Nội dung của bộ sách Everybody Up Student Book

Everybody Up Student book có những nội dung bài học xoay quanh đến những chủ đề thường thấy trong đời sống hàng ngày như: những đồ vật, gia đình, bạn bè, khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn có có những bài hát vô cùng vui nhộn đi kèm để trẻ có thể học tiếng Anh một cách đơn giản, dễ nhớ và cảm thấy thích thú hơn.

Với thiết kế một cách khoa học bộ sách Everybody Up thực sự có thể hỗ trợ những bạn học sinh tiểu học tự  mình trang bị được vốn kiến thức cơ bản vững chức trong tiếng Anh và có thể giúp các em học tốt ngoại ngữ hơn trong tương lai.

Link Download Everybody Up Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/13Qpo1EvYAli21uMBr6NUQyNo0G1u5_9A

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn bộ tài liệu Everybody Up Student Book sẽ mở ra cho các em có được vốn kiến thức mới khi mới tiếp xúc với tiếng Anh. Hy vọng rằng những thông tin mà leanhtien cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Everybody up được biên soạn bởi tác giả nào?

=> Everybody up được biên soạn bởi hai tác giả là Susan Banman Sileci và Patrick Jackson.

Everybody up được biên soạn dành cho đối tượng nào?

=> Everybody up được biên soạn dành riêng cho các em học sinh mẫu giáo tiểu học khi mới bắt đầu tìm hiểu học tiếng Anh.

Dung lượng download Sách Everybody up khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng download Sách Everybody up khoảng 1G.