Download Revo Uninstaller Pro 4.5.5 Full Crack – Google Drive

0
1508
Download Revo Uninstaller Pro 4.5.5 Full Crack - Google Drive

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ cài đặt chương trình và xóa mọi tệp Windows một cách triệt để nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Revo Uninstaller Pro 4.5.5 Full Crack – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ cài đặt phần mềm đã cài đặt không còn cần thiết khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng cũng như dữ liệu còn sót lại để có một máy tính sạch hơn. Revo Uninstaller Pro cũng cho phép bạn tìm kiếm các ứng dụng trực tiếp từ giao diện người dùng, xem thông tin chi tiết về các ứng dụng và chọn có gỡ cài đặt chúng hay không.

Nhiệm vụ chính của phần mềm Revo Uninstaller Pro là hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt các chương trình không còn sử dụng trên máy tính của họ, từ những phần mềm đơn giản nhất đến cứng đầu nhất. Tuy nhiên, Revo Uninstaller Pro lại được khách hàng đánh giá cao ở khả năng loại bỏ hoàn toàn dữ liệu rác, điều mà nhiều trình gỡ cài đặt khác không làm được.

Với Revo Uninstaller Pro Full Crack, bạn có thể gỡ cài đặt ngay cả những ứng dụng khó cài đặt nhất chỉ trong ba bước đơn giản, với tùy chọn tạo điểm khôi phục nếu cần. Danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính được cung cấp để hỗ trợ bạn xác định các tiến trình không còn cần thiết và có thể được gỡ bỏ, cho phép máy tính giải phóng không gian lưu trữ đáng kể.

Revo Uninstaller Pro không chỉ gỡ cài đặt phần mềm đã cài đặt khỏi hệ thống máy tính mà nó còn giúp người dùng dọn dẹp các tập tin rác và khắc phục các vấn đề về Registry. Kết quả là dung lượng bộ nhớ của máy tính tăng lên đáng kể. Thật dễ dàng để sử dụng Revo Uninstaller Pro để gỡ cài đặt các ứng dụng bằng trình gỡ cài đặt revo; ngay cả những người dùng không chuyên về kỹ thuật cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần download Revo Uninstaller và cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó tìm phần mềm bạn muốn gỡ cài đặt.

Giới thiệu về phần mềm Revo Uninstaller Pro
Giới thiệu về phần mềm Revo Uninstaller Pro

Các tính năng chính của phần mềm Revo Uninstaller Pro

1. Tăng tốc hệ thống máy tính

Revo Uninstaller Pro loại bỏ phần mềm cứng đầu, hỗ trợ xóa các tập tin thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, các tập tin trùng lặp, fix lỗi registry… giúp trả lại dung lượng cho ổ cứng, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống máy tính.

2. Gỡ bỏ dễ dàng các ứng dụng mà không cần thao tác đến Remove Programs và Windows Add của hệ thống Windows

Phần mềm này hoạt động theo cách tương tự như Windows Add or Remove Programs về loại bỏ các chương trình khỏi hệ thống. Đặc biệt, phần mềm xóa hoàn toàn các ứng dụng mà không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng.

3. Tìm kiếm các ứng dụng theo cụm từ đánh vào nhanh chóng

Phần mềm Revo Uninstaller Pro được xây dựng với các thuật toán tiên tiến nhằm cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm từ khóa, cho phép họ gõ các cụm từ hoặc tên chương trình vào ô tìm kiếm và tiện ích sẽ tự động đưa ra kết quả chính xác nhất.

4. Hiển thị các thông tin chi tiết về ứng dụng

Với công cụ này, người dùng có thể xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống với các thông tin về tên chương trình, phiên bản và tên nhà phát triển.

5. Thông tin cá nhân của người dùng khi lướt web được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công cụ xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt, cookies, cache… các URL trang web. Nhờ đó mọi dữ liệu, thông tin của người dùng khi truy cập internet không bị rò rỉ ra bên ngoài.

6. Cung cấp các tính năng cao cấp khác

Revo Uninstaller Pro không chỉ gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống mà còn bao gồm một số tính năng nâng cao như khả năng gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng mà không để lại dấu vết, gỡ bỏ phần sót lại của ứng dụng, tìm kiếm và dọn dẹp các tệp tin thừa trên hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, dọn dẹp hệ thống, dọn dẹp trình duyệt để bảo vệ thông tin cá nhân, v.v…

Các tính năng chính của phần mềm Revo Uninstaller Pro
Các tính năng chính của phần mềm Revo Uninstaller Pro

Cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 /8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu từ 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 40 MB dung lượng còn trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 tối thiểu

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro full Crack

Bước 1: Download Revo Uninstaller Pro theo link google drive bên dưới, sau đó giải nèn và tiến hành khởi chạy phần mềm

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt (English) > Ok

Bước 3: Tích chọn I accept the agreement > Next

Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack - Hình 1
Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack – Hình 1

Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt > Next

Bước 5: Nhấn chọn Install

Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack - Hình 2
Hướng dẫn cài Revo Uninstaller Pro full Crack – Hình 2

Bước 6: Đợi vài phút cho chương trình cài đặt hoàn tất > Finish

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện Revo Uninstaller Pro, bạn click vào menu Gỡ bỏ để xem các phần mềm đã được cài trên máy. Sau đó click chuột phải vào ứng dụng Garena > Gỡ bỏ (hoặc bạn click đúp chuột trái vào ứng dụng cần gỡ bỏ).

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính - Hình 1
Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính – Hình 1

Bước 2: Phần mềm sẽ phân tích và kích hoạt trình gỡ bỏ cài đặt của phần mềm Revo Uninstaller Pro đó.

Bước 3: Sau khi quá trình gỡ bỏ chạy xong bạn trở lại phần mềm Revo Uninstaller Pro làm nốt quá trình dọn dẹp sau khi gỡ bỏ phần mềm.

Sẽ có 3 chế độ quét gồm có: An toàn, Trung bình, Nâng cao. Mọi người nên ưu tiên chọn “nâng cao” để nó quét kỹ hết các thư mục và Registry, tập tin rác còn sót lại. Bạn có thể trỏ chuột vào từng chế độ để có thể xem giải thích chi tiết về từng chế độ. Chọn xong ấn Quét để cho phần mềm nó quét nhé.

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính - Hình 2
Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính – Hình 2

Bước 4: Phần mềm sẽ thống kê các Registry sót lại. Bạn bấm Chọn tất cả > Xóa để xóa hết nó đi. Sau đó chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính - Hình 3
Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính – Hình 3

Bước 5: Bước này phần mềm Revo Uninstaller Pro sẽ quét các tập tin, thư mục rác còn sót lại. Bạn cũng bấm Chọn tất cả rồi Xóa nó đi. Sau đó ấn Hoàn tất để kết thúc việc gỡ bỏ phần mềm trên máy tính.

Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính - Hình 4
Hướng dẫn dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ phần mềm trên máy tính – Hình 4

Link Download Revo Uninstaller Pro 4.5.5 Full Crack – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1y5k0xNqVP35DRn3ilgz5xMEY_JTBv69p

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Revo Uninstaller Pro, đây là phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt phần mềm, các chương trình hỗ trợ không mong muốn khỏi máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.