Download Red Alert 2 Full mới nhất cho Win 10 – Google Drive

0
6869
Download Red Alert 2 Full mới nhất cho Win 10 - Google Drive
Download Red Alert 2 Full mới nhất cho Win 10 - Google Drive

Red Alert 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực, game lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giữa 2 phe Đồng Minh và Xô Viết, với lối chơi được tối ưu hóa và cuốn hút. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung “Download Red Alert 2 Full mới nhất cho Win 10 – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2 phiên bản 30000 có tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2. Đây là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, và cũng là phần tiếp theo trong game Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong game Red Alert 2 full là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được AI điều khiển hoặc game thủ khác bằng cách phá hủy căn cứ của đối thủ và buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung vào việc bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và huấn luyện các đơn vị lính, cả hai đều rất quan trọng cho chiến thắng.

Trong Red Alert 2, cũng như tất cả các trò chơi Command & Conquer khác, bạn phải thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng các phương tiện khai thác đặc biệt để phát triển và củng cố quân đội và căn cứ của mình. Mặc dù khái niệm quản lý tài nguyên đã dần dần bị loại bỏ khỏi một số trò chơi chiến thuật thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu chiến lược, nhưng đây là khía cạnh hấp dẫn nhất trong game Red Alert 2.

Các phương tiện khai thác sẽ tự động và ngay lập tức tiến đến các khu dự trữ khoáng sản gần nhất và bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ của mình ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu hoàn thành. Tương tự như đơn vị lính, Đồng minh và Liên Xô có nhiều phương tiện khai thác khác nhau. Điều này càng làm tăng thêm tính thú vị trong trò chơi.

Red Alert 2 mang đến cho người chơi cơ hội thử sức mình trong chế độ Single Player, bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn, và chế độ Skirmish, cho phép bạn toàn quyền thay đổi bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài và đặc biệt ở game là chế độ Multiplayer.

Có 2 chế độ người chơi khác nhau gồm có LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với game thủ và bạn bè mà không cần phải có kết nối Internet và Online Play cho phép người chơi chơi game qua Internet và đối đầu với các game thủ trên toàn cầu.

Trong Game Red Alert 2 win 10, hai phe đối đầu có những điểm mạnh và điểm yếu riêng; vì thế, để có được chiến thắng, người chơi phải phát huy thế mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối phương. Game Red Alert 2 đã có nhiều cải tiến mới so với người tiền nhiệm Red Alert, chẳng hạn như bạn download Red Alert 2 có xe điện 3000, người chơi sẽ có thêm 132 đơn vị, công nghệ, kết cấu và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Ba Siêu vũ khí chính đã được thêm vào trong game Red Alert 2 là Translocation, Parabombs và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Borg Tactical Cube (Xô Viết),  Chrono Yuri Prime (Yuri) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Giới thiệu game Red Alert 2
Giới thiệu game Red Alert 2

Các tính năng chính game Red Alert 2

  • Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D.
  • Ba đơn vị mới đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri); Borg Tactical Cube (Xô Viết); Chrono A-Bomb (Đồng Minh).
  • Hai phe chơi là Đồng Minh và Xô Viết với điểm mạnh và điểm yếu riêng.
  • Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ, Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10

Bước 1: Tải file download red alert 2 theo link google drive bên dưới

Bước 2: Bạn có thể thay đổi bằng cách chọn Browse để thay đổi vị trí cài đặt > chọn Install, quá trình cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 đang được thiết lập.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 1
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 1

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, một bảng Class 2000 xuất hiện bạn chọn Generate như bên dưới.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 2
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 2

Xuất hiện thông báo Wolodate.key created and registry updated, nghĩa là bạn đã cài đặt thành công > OK

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 3
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 3

Bước 4: Tiếp theo bạn vào thư mục Nightmare (ZMOD 04), chọn oàn bộ 22 file và chuột phải > chọn Copy.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 4
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 4

Bước 7: Tới thư mục cài đặt của game Red Alert 2 trên Windows 10 click chuột phải vào khoảng trắng chọn Paste.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 5
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 5

Trường hợp xuất hiện Replace or Skip File, bạn chọn Replace the files in the destination và đánh dấu Do this for aall current items > Continue.

Bước 8: Bạn cài đặt red alert 2 Win 10 bằng việc click chuột phải vào file Ra2.exe > chọn Properties.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 7
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 7

Trong tab Compatibility, tích chọn vào Run this program in compatibility mode for. Một cửa sổ hiện ra, tại đây bạn chọn Windows XP (Service Pack 3) như hình hướng dẫn bên dưới.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 8
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 8

Tiếp theo, phía dưới bạn chọn Reduced color mode > cửa sổ xuất hiện chọn 16-bit (65536) color và tích chọn Run this program as an administrator > Áp dụng cài đặt bằng cách nhấn vào Apply > OK là xong.

Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 - Hình 9
Cách Cài Đặt Và Chơi Game Red Alert 2 trên Windows 10 – Hình 9

Bước 9: Sau khi đã hoàn thành các bước hướng dẫn tải và cài đặt Red Alert 2 Windows 10, bạn vào Ra2.exe để khởi động hoặc biểu tượng game bên ngoài màn hình Desktop.

Link Download Red Alert 2 Full mới nhất cho Win 10 – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1oir7E8soSBYfiC5ti_Fhn9ARcJkpnSG3

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về game Red Alert 2, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích. Chúc các bạn