Download Phần mềm iTools 4 full crack 2021 – Google Drive

0
1559
Phần mềm iTools 4 full crack 2021

Crack iTools 4 là phần mềm quản lý dành cho các thiết bị iPad và iPhone được phát hành vào năm 2011. Nhờ vào tính năng kéo thả và giao diện cửa sổ thông minh, iTools 4 luôn được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu về các tính năng của ứng dụng này, kèm link tải phần mềm iTools 4 full crack 2021 mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm Itools là gì?

iTools là công cụ mạnh mẽ có thể thay thế cho iTunes. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, đồng thời hỗ trợ một loạt các tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp người dùng quản lý tệp tin hiệu quả hơn.

Nếu không gian màn hình của iPhone chưa đủ lớn để quản lý tệp thì bạn đừng quên chuyển sang màn hình laptop hoặc máy tính để bàn để có những giây phút trải nghiệm tốt nhất Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy tính và iPhone thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng có thể là ưu điểm nổi bật được người dùng hài lòng về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, người dùng có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp hình ảnh, âm thanh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản dành cho MacOS và Windows.

Các tính năng của phần mềm iTools 4

Công cụ hình ảnh

Tính năng này của iTools 4 sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị nhanh chóng, kể cả khi chúng khác hệ điều hành như Mac, Windows, iPhone và iPad. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng xem trước hình ảnh có độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh còn giúp bạn tạo đường viền, xóa hình ảnh, di chuyển, tổ chức lại các album, thư mục.

Battery Master

Biết về thông số pin của thiết bị sẽ giúp bạn sử dụng pin tốt hơn. Tính năng Battery Master của iTools 4 sẽ giúp bạn đưa ra một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, với nhiều thông số như: Nhiệt độ, dung lượng thực tế, chu kỳ sạc,…

Link tải Phần mềm iTools 4 full crack 2021

https://drive.google.com/drive/folders/1PzJ2K-SDqLBn67C0ZjSxW1YdHxaTb6dT

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà tphcm
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với link tải iTools 4 full crack 2021 trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ sớm tải thành công phần mềm này.