Download PES 6 Full Crack – Game bóng đá phiên bản Việt hóa

0
2506
Download PES 6 Full Crack - Game bóng đá phiên bản Việt hóa
Download PES 6 Full Crack - Game bóng đá phiên bản Việt hóa

PES 6 là một trong những phiên bản game PES được KONAMI phát hành. Game PES 6 có nhiều ưu điểm như dung lượng nhỏ gọn, cấu hình nhẹ phù hợp với cả những máy tính có cấu hình thấp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download PES 6 Full Crack – Game bóng đá phiên bản Việt hóa”. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về game PES 6

PES 6 là game bóng đá huyền thoại do KONAMI phát hành, với phiên bản PES 6 Đồng Như Kiều được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là phiên bản Việt hóa với nhiều thay đổi, bao gồm giao diện tiếng Việt, bổ sung đội tuyển Việt Nam năm 2006, và quan trọng nhất là người chơi sẽ được nghe những lời bình luận quen thuộc của bình luận viên bóng đá nổi tiếng Quang Tùng.

Khi tham gia game PES 6 PC, bạn sẽ được hóa thân thành một nhà cầm quân, chiến lược gia hoặc huấn luyện viên nổi tiếng, để huấn luyện và điều điều chỉnh đội hình bóng của mình. Konami đã xuất bản trò chơi này vào năm 2006, đúng thời điểm diễn ra World Cup 2006 và nó đã gây được tiếng vang lớn. Những huyền thoại bóng đá nổi tiếng thời bấy giờ như Ronaldinho, Zidane, David Beckham đều góp mặt trong PES 6. Đặc biệt, bạn sẽ được gặp Ronaldo – một trong những thần tượng bóng đá nổi tiếng của thế hệ 8x và đầu 9x.

Hiện tại không có gì đáng nói về mặt gamepay và đồ họa, tuy nhiên game PES 6 đã rất tuyệt vời vào năm 2006. PES 6 khá nhẹ và không đòi hỏi nhiều về cấu hình. Do đó, PES 6 là một trong những phiên bản phổ biến nhất đối với các game thủ.

Mặc dù trước đó đã ra nhiều phiên bản nhưng vấn đề về ngôn ngữ trong game PES vẫn không được thay đổi, vẫn chỉ có một số ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Latinh và tiếng Trung Quốc. Do đó, PES 6 Đồng Như Kiều đã được ra đời và nó vẫn dựa trên các game trước đó của Konami, ngoại trừ PES 6 ĐNK đã được Việt hóa hoàn toàn.

Giới thiệu về game PES 6
Giới thiệu về game PES 6

Cấu hình tối thiểu để chơi game PES 6

  • CPU: Intel Pentium IV 1.4GHz processor
  • HDH: Windows XP/Vista/7
  • Ram: 512MB
  • Graphics: ATI Radeon 9600/NVIDIA GeForce 4 Ti.

Hướng dẫn cài đặt game PES 6

Bước 1: Tải game pes 6 tiếng Việt theo link download PES 6 bên dưới.

Bước 2: Dùng Winnar để giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Truy cập vào thư mục vừa giải nén, khởi chạy file setup để tiến hành cài đặt game. Bạn chỉ cần click chọn Next là xong, không cần cài đặt gì vì phiên bản PES 6 này đã được Việt Hóa.

Link Download PES 6 Full Crack – Game bóng đá phiên bản Việt hóa

https://drive.google.com/drive/folders/1ENF4cn8wn7Bc6xjCSRWid1qR97iNU6iE

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về game PES 6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về game PES 6 PC. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!