Download Perfect Automation – Phần mềm click chuột tự động

0
1230
Download Perfect Automation – Phần mềm click chuột tự động
Download Perfect Automation – Phần mềm click chuột tự động

Perfect Automation là phần mềm hỗ trợ tự động nhấp chuột toàn diện nhất, giúp người dùng ghi lại các hành động lặp đi lặp lại trên máy tính như chơi game, vẽ đồ họa, đăng nhập web… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Perfect Automation – Phần mềm click chuột tự động”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Perfect Automation

Perfect Automation là lựa chọn tốt nhất trong việc tự động hóa công việc vì nó cho phép bạn tạo macro để ghi lại các hành động lặp đi lặp lại của máy tính như chơi game, đăng nhập web, vẽ đồ họa… Người dùng không cần bất kỳ kiến thức chuyên môn nào về lập trình, nhưng vẫn có thể sử dụng phần mềm này làm trình khởi chạy, trình lập lịch, trình ghi bàn phím, chuột và trình chỉnh sửa tập lệnh mạnh mẽ.

Perfect Automation cho phép bạn tự động hóa bất kỳ tác vụ nào trên máy tính của mình bằng cách kết hợp tất cả các mô-đun thành một chương trình duy nhất. Ngay cả khi bạn sử dụng tất cả các thành phần này, bạn chỉ cần truy cập vào một biểu tượng trên khay hệ thống hoặc thanh tác vụ.

Phần mềm Perfect Automation có thể tạo các tệp thực thi độc lập không chứa tệp .dll bên ngoài, hàng trăm lệnh trực quan cũng như các chức năng mục đích chung được tích hợp sẵn, hoặc người dùng có thể thêm các lệnh trực quan riêng mình.

Perfect Automation có khả năng xây dựng các macro có thể được phát triển độc lập hoặc sử dụng trong các dự án khác nhau, cũng như khả năng ghi nhớ các cửa sổ đang hoạt động và kích hoạt cửa sổ trong quá trình phát lại.

Phần mềm Perfect Automation download này cũng cho phép bạn khởi chạy bất kỳ tệp, trang web, tài liệu hoặc ứng dụng nào từ menu khay hệ thống, phím nóng hoặc từ khóa; bắt đầu các nhiệm vụ và chương trình khác theo định kỳ và vào các thời điểm được xác định trước, hỗ trợ số lượng không giới hạn các thư mục con và mục do người dùng xác định.

Giới thiệu về phần mềm Perfect Automation
Giới thiệu về phần mềm Perfect Automation

Các đặc điểm nổi bật của Perfect Automation

  • Tự động hóa bất kỳ loại tác vụ nào của chuột và bàn phím
  • Ghi hành động của bàn phím và chuột dưới dạng macro.
  • Ghi nhớ cửa sổ đang hoạt động và kích hoạt chúng hoạt động lại
  • Chạy các chương trình từ phím nóng, menu khay hệ thống hoặc từ khóa.
  • Bắt đầu nhiệm vụ khác theo định kỳ và vào những thời điểm xác định trước.

Link Download Perfect Automation – Phần mềm click chuột tự động

https://drive.google.com/drive/folders/1tQ1M-7qUdiiNKSWunoOFZwSPHYOaDewN

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Perfect Automation, đây là phần mềm tạo macro ghi hành động của bàn phím và chuột tự động. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!