Download Outlook PC Free – Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email

0
2537
Download Outlook PC Free - Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email
Download Outlook PC Free - Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email

Bạn đang muốn tìm hiểu về download Outlook PC, đây là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất hỗ trợ nhiều tài khoản và giao thức khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Outlook PC Free – Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Outlook

Outlook là một chương trình quản lý thông tin cá nhân của Microsoft bao gồm e-mail, e-mail, lịch, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web.

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc có thể làm việc với nhiều ứng dụng khác để nhiều người trong một tổ chức cùng sử dụng, chẳng hạn như chia sẻ lịch biểu, các hộp thư, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint cũng như lịch trình cuộc họp.

Microsoft Outlook không phải là công cụ miễn phí; bạn phải mua phiên bản hoàn chỉnh hoặc trả cước để có thể sử dụng lâu dài.

Giới thiệu về Outlook pc
Giới thiệu về Outlook pc

Các ưu điểm của ứng dụng Microsoft Outlook

1. Lên lịch trình nhanh chóng

Ứng dụng hỗ trợ lên thời gian biểu, lịch trình giúp bạn không bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng nào.

2. Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ không giới hạn

Download Outlook PC có tốc độ truy cập nhanh, đặc biệt là không giới hạn không gian lưu trữ.

3. Tính bảo mật, khả năng chống tin nhắn rác

Microsoft Outlook có tính bảo mật cao cùng khả năng chống tin nhắn rác, giúp bạn chặn email theo tên miền hoặc địa chỉ cụ thể (khả năng chống spam cao). Tạo, xóa, thay đổi các địa chỉ mail chỉ dùng 1 lần hay đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời dễ dàng, giúp bạn hạn chế nhận tin rác hiệu quả.

4. Kết nối mọi tài khoản email

Microsoft Outlook PC cho phép bạn gửi và nhận email từ Yahoo! Mail Plus, Google hoặc các dịch vụ khác sử dụng POP (Giao thức Bưu điện). Bạn có thể liên kết cùng lúc nhiều tài khoản Microsoft với nhau, và đồng bộ chúng.

5. Tính năng sắp xếp email theo dung lượng, thời gian gửi, thời gian nhận

Với tính năng sắp xếp các email theo dung lượng, thời gian gửi, thời gian nhận… Ứng dụng Outlook PC giúp người dùng tìm kiếm, tra cứu email dễ dàng.

6. Hỗ trợ gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với Skype Drive, OneDrive

Bạn có lo ngại rằng gmail sẽ không nhận được các tệp lớn không? Đừng lo lắng; bằng Microsoft Outlook và OneDrive hoặc Skype Drive, bạn sẽ có thể gửi email có tệp đính kèm lớn. Không chỉ vậy, phần mềm còn cho phép bạn khôi phục các email đã xóa (trong phạm vi và giới hạn thời gian) kể cả sau khi bạn đã chuyển chúng vào thùng rác.

7. Tích hợp với các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn… giúp người dùng vừa check mail vừa lướt mạng xã hội

Việc download Outlook sẽ hỗ trợ bạn tích hợp các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, LinkedIn,… Giúp người dùng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội dễ dàng Bên cạnh đó, Microsoft Outlook còn tích hợp Skype nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trò chuyện thông qua Skype.

Các ưu điểm của ứng dụng Microsoft Outlook
Các ưu điểm của ứng dụng Microsoft Outlook

Hướng dẫn tải Outlook PC

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download Outlook về PC.

Bước 2: Tiếp theo, tạo tài khoản Outlook của bạn và sẵn sàng bắt đầu nhận và gửi email, sử dụng lịch, tạo danh bạ và thực hiện nhiều thao tác trên Outlook.

Link Download Outlook PC Free – Ứng dụng hỗ trợ duyệt Email

https://drive.google.com/drive/folders/1bWoIGjMdtED-PHJBjI1hv_wXLZhU_QGc

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về download Outlook PC. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!