Download Onekey Ghost mới nhất 2021 – Google Drive

0
4698
Download Onekey Ghost mới nhất 2021

OneKey Ghost là phần mềm miễn phí rất hữu ích cho phép người dùng có thể sao lưu cũng như khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ đĩa cứng dưới x86, x64, DOS, WinPE. Đặc biệt hơn, OneKey Ghost còn hỗ trợ bạn cài lại Win 10, Win 7 dễ dàng hơn và ngay cả trong việc ghost Win. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Download Onekey Ghost mới nhất 2021 kèm theo link tải Google drive.

Ghost Win hoạt động như thế nào?

Khi bạn cài thành công hệ điều hành windows, lúc này máy tính của bạn cũng giống như “vườn không nhà trống” không có gì cả. Lúc này người dùng buộc phải cài thêm nhiều phần mềm cần thiết nữa. Mọi người phải “lảo đảo” lên mạng tìm từng đường link tải về và cài đặt, bẻ khóa, active… Sau một thời gian, máy tính của bạn nhiễm virut và điều bạn có thể làm là cài đặt bản win mới từ đầu. Và vòng tuần hoàn cứ thế lại tiếp diễn.

Chính vì vậy, ghost ra đời để hỗ trợ người dùng khắc phục điều này. Sau khi bạn đã cài windows hoàn tất, cài các phần mềm cần thiết khác nữa. Lúc này chúng ta sẽ cài ghost win (có nghĩa là sao lưu lại) bao gồm các phần mềm và hệ điều hành luôn. Sau này nếu máy bạn bị lỗi viruts gì thì cứ lôi usb đã ghost win cắm vào cài 1 lần. Vậy là bạn đã vừa có hệ điều hành vừa có tất cả phần mềm mà trước đó anh em đã cài vào trong máy.

Tính năng nổi bật của OneKey Ghost

Bung file ghost đã lưu trong máy

Bung file ghost đã lưu trong máy là tính năng “cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào restore trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó, điều này sẽ được trực tiếp thực hiện trên máy tính mà không cần sự can thiệp của bất kỳ một thiết bị thứ 2 nào. Thời gian và tốc độ tiến hành thao tác cũng được thực hiện nhanh gọn.

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng linh hoạt tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với cấu hình máy cũng như mục đích của người sử dụng.

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính cũng là tính năng nổi bật không thể bỏ qua của công cụ này. Ở chế độ mặc định, onekey ghost sẽ tự động tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái ban đầu mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể thiết lập lại trên phần mềm để dễ dàng lựa chọn lại phân vùng.

Đây được xem là một tính năng tiện ích tuyệt vời để hỗ trợ những người dùng không quá am hiểu hay thông thạo về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi cài lại win trên máy tính của mình. Bạn có thể restart máy tính trực tiếp trên Windows mà không phải sử dụng Usb Boot.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Thêm một tính năng tiện ích của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác, đầy đủ đường dẫn tệp tin Ghost nếu trong thiết bị đã có sẵn. Điều này có thể giúp bạn tìm kiếm dễ dàng bản ghost cũ thông qua phân vùng, đồng thời thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng siêu hấp dẫn và đầy tiện lợi mà công cụ này mang lại, còn chần chờ gì nữa mà không tải Onekey Ghost 2021 mới nhất về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Link Download Onekey Ghost mới nhất 2021

https://drive.google.com/drive/folders/15ktTWWISfwWAVA91opVQolf91bsM_mBH

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Chúc các bạn sớm tải được Onekey Ghost mới nhất 2021 về máy nhé!