Download Office 2013 Full Crack Miễn Phí – Google Drive

0
7668
download office 2013

Microsoft Office 2013 là phần mềm máy tính văn phòng đã quá quen thuộc và hữu ích được rất nhiều người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Office 2013 Full Crack chi tiết nhất! Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Giới thiệu Microsoft Office 2013

Office 2013 bao gồm các ứng dụng Excel, Word, PowerPoint, OneNote và Outlook 2013. Các ứng dụng này chạy trên các thiết bị chạy Windows 7, 8, bao gồm laptop, máy tính và máy tính bảng. Bên cạnh đó bộ ứng dụng văn phòng cũng tích hợp sẵn các sản phẩm cho máy chủ, trong đó đáng chú ý nhất là SharePoint và Exchange.

Microsoft Office 2013 là tên gọi của gói phần mềm truyền thống, bao gồm các ứng dụng và chương trình riêng lẻ cho máy tính. Office 365 là phần mềm đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay của Microsoft, bao gồm các dịch vụ như: SharePoint Online, email Microsoft Exchange và Lync Online. Một số gói thuê bao Office 365 có cả Office 2013.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2013

Word 2013

Nằm trong các tính năng nổi bật của Office 2013 phải nhắc đến Word 2013:

 • Zoom đối tượng: Khi chế độ Read Mode bật lên, người dùng có thể zoom (thu nhỏ, phóng to) các đối tượng bất kỳ được chèn cụ thể như: biểu đổ, bảng tính, hình ảnh và video…
 • Tính năng Resume Reading: Tính năng này cho phép người dùng đọc tài liệu tiếp tục ở vị trí mà họ đã dừng trên nhiều thiết bị khác nhau. Word 2013 sẽ đánh dấu tự động trang cuối cùng mà người dùng đã đọc.
 • Chế độ Read Mode: Chế độ Read Mode trong Word 2013 hoạt động như slide trình chiếu từng trang tài liệu của người dùng, thậm chí là chia văn bản tự động thành các cột giống như giao diện tạp chí, giúp người dùng dễ dàng đọc tài liệu hơn. Bạn có thể bật chế độ này bằng cách click chọn tab View.
 • Tính năng Comment and Reply: Cho phép bạn thêm nhận xét, bình luận và click chọn lề tài liệu. Và một người xem khác có thể click để xem và trả lời nhận xét.
 • Chỉnh sửa PDF: Word 2013 hỗ trợ bạn thêm các tùy chọn mở, xem, chỉnh sửa file PDF. Bằng cách này người dùng không cần bỏ công cài đặt thêm các phần mềm chuyên dụng của bên thứ 3 nữa.
Tải Word 2013
Word 2013

PowerPoint 2013

 • Zoom Slide: Tính năng này cho phép bạn zoom, thu nhỏ hoặc phóng to các đối tượng như biểu đồ, bảng tính… có trong slide thuyết trình bằng cách nhấp đúp chuột vào đối tượng.
 • Tính năng Navigation Grid: với tính năng này người dùng có thể chuyển đổi sang bất kỳ slide nào trong file thuyết trình một cách nhanh chóng. Để làm được điều này, bạn chỉ cần click chọn biểu tượng Navigation Grid để hiển thị các slide trong bài thuyết trình và chuyển qua slide mà bạn muốn xem lại, chỉnh sửa.
 • Màn hình chào mừng: Cũng như Word 2013, người dùng có thể điều chỉnh màn hình chào mừng PowerPoint 2013, lựa chọn các màu sắc, theme khác nhau theo sở thích của mình.
 • Cộng tác trong thời gian thực: Nhờ có tính năng này mà bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình của mình với bạn bè, đồng nghiệp ngay trong thời gian thực.
 • Tính năng Comment and Reply: Với tính năng này người dùng có thể thêm nhận xét vào bài thuyết trình. Người dùng khác chỉ cần nhấp chọn nhận xét để thêm câu trả lời.

Excel 2013

 • Công cụ Flash Fill: Công cụ Flash Fill trên Excel 2013 của Office 2013 dự đoán dữ liệu mà người dùng muốn xử lý cũng như hoàn thành phần còn lại, bao gồm macro, công thức…
 • Tính năng Recommended Pivot Table: Tính năng này giúp người dùng tạo PivotTable dễ dàng hơn sau khi đã download Office 2013.
 • Recommended Chart: Tính năng này giúp bạn đề xuất biểu đồ thích hợp dựa trên dữ liệu mà người dùng cung cấp.

OneNote 2013

Ngoài giao diện được thiết kế gần giống như giao diện Windows 8, OneNote 2013 được nhà phát hành trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật như:

 • Nhúng file: Người dùng có thể kéo và thả các hình ảnh, link… vào ghi chú của mình, thậm chí là toàn bộ file tài liệu.
 • Kiểm soát bảng tính: Người dùng có thể thao tác và kiểm soát với bảng tính, các hàng và cột, tạo biểu đồ, phép tính dễ dàng hơn trong OneNote 2013.
 • Đồng bộ ghi chú: Người dùng có thể đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm Android, iOS, Windows Phone ngay sau khi download Office 2013 và cài đặt thành công trên máy tính.
OneNote 2013
Giao diện OneNote 2013

Outlook 2013

 • Giao diện của Outlook Office 2013 mới: Giao diện Outlook được thiết kế dễ sử dụng hơn. Người dùng có thể điều hướng dễ dàng các công cụ, tùy chọn.
 • Chia sẻ lịch: Người dùng có thể chia sẻ trực tiếp lịch ngay trên Outlook 2013 thay vì phải thao tác nhiều thao tác như trước đây.
 • Hỗ trợ Exchange ActiveSync: Điều này đồng nghĩa là bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ trình kết nối nào để kết nối với Outlook.
 • Tính năng People Card: Tính năng này giúp bạn nhóm các số liên hệ của người dùng trên cùng một cửa sổ duy nhất.

Link tải Microsoft office 2013 miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1SLKdnliQKCHHYeeFURLSzp5iZvsjOyUB

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Hướng dẫn cài đặt và Active Office 2013 Vĩnh Viễn

Trong quá trình cài đặt, phần mềm Office 2013 yêu cầu nhập Serial Number thì các bạn nhập các Serial key dưới đây:

MNDGV-QGXWC-GVKJD-4Q97R-84YYF

GW6J7-PXNRV-RDX9M-FFMFD-PYQ6X

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

Để Active Office 2013 vĩnh viễn, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng vội mở bất kỳ một ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint… nhé!

Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus trên máy tính đi.

Bước 3: Cài đặt KMSPico, sau đó mở phần mềm và nhấp nút màu Đỏ để Active Office 2013 vĩnh viễn.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về Microsoft Office 2013, chúc các bạn thực hiện thành công nhé!