Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

0
746
Download Ocenaudio 3.11.10 - Chỉnh sửa file âm thanh
Download Ocenaudio 3.11.10 - Chỉnh sửa file âm thanh

Ocenaudio là phần mềm chỉnh sửa các file audio nhanh chóng và tiện lợi với nhiều chức năng được sử dụng dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ocenaudio

1. Ưu tiên người dùng

Ocenaudio luôn được phát triển hướng đến người dùng, do đó đây là một trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng với nhiều khả năng bao gồm hỗ trợ nhiều định dạng tệp, phân tích phổ âm và tạo tín hiệu âm thanh. Ocenaudio tập trung vào khả năng sử dụng, cung cấp một công cụ chỉnh sửa, phân tích âm thanh thống nhất, trực quan cho người dùng.

2. Hỗ trợ plugin VST

Các plugin VST được hỗ trợ bởi Ocenaudio, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các hiệu ứng. Các hiệu ứng VST, giống như các hiệu ứng khác, có thể sử dụng các bản xem trước thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

3. Hoạt động hiệu quả trên bất kỳ máy tính

Ngoài Windows, phần mềm Ocenaudio còn hỗ trợ hầu hết hệ điều hành thông dụng nên người dùng có thể dùng nó trên máy tính bất kỳ.

4. Không gây cản trở công việc của bạn

Ocenaudio luôn phản hồi nhanh, cho dù có bao nhiêu tệp được mở. Các nhiệm vụ tốn thời gian như lưu và mở file audio hay áp dụng hiệu ứng… đều được chạy ẩn trên nền, cho phép bạn làm việc trên nhiều file khác nhau.

5. Ocenaudio chọn nhiều phiên bản tinh tế

Ocenaudio bật tính năng chọn nhiều tệp cùng lúc để tăng tốc độ chỉnh sửa tệp âm thanh. Với công cụ đáng kinh ngạc này, bạn có thể chọn nhiều phần khác nhau của tệp âm thanh cùng một lúc, nghe chúng, sửa đổi chúng và thậm chí áp dụng hiệu ứng cho chúng.

6. Chỉnh sửa các tập tin có dung lượng lớn

Không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Ocenaudio. Ứng dụng này sẽ luôn mở các tệp của bạn mà không tốn dung lượng bộ nhớ nhờ công nghệ quản lý bộ nhớ tiên tiến. Nó thậm chí còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác chỉnh sửa nhanh chóng như sao chép, cắt và dán.

7. Xem trước hiệu ứng trong khoảng thời gian thực

Việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như EQ và quá trình lọc đã trở thành một khía cạnh quan trọng của quá trình chỉnh sửa. Ocenaudio cho phép xem trước thời gian thực để định cấu hình hiệu ứng âm thanh, vì vậy bạn có thể nghe thấy tín hiệu đã xử lý trong khi thay đổi các điều khiển. Tương tự như cách giao diện chính có chế độ xem thu nhỏ, cửa sổ cấu hình hiệu ứng cũng có một chế độ xem.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Ocenaudio
Các tính năng nổi bật của phần mềm Ocenaudio

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio

Bước 1: Download Ocenaudio theo link google drive bên dưới, sau đó giải nén và khởi động file cài đặt .exe

Bước 2: Khi cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ hiện ra, bạn chọn OK > Next 

Bước 3: Tích vào ô I Agree để tiếp tục

Bước 4: Tích vào ô Install For Me > Chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio - Hình 1
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio – Hình 1

Bước 5: Chọn nơi lưu ở Browse… > Chọn Install.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio - Hình 2
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio – Hình 2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio

Ocenaudio được thiết kế có giao diện khá đơn giản. Chính vì thế, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào.

Để bắt đầu, bạn hãy chọn một mốc thời gian để sử dụng fade in/ fade out các hiệu ứng làm giảm âm lượng của bất kỳ phân đoạn nào và trim để giảm âm thanh bổ sung nào sau khi lưu vào bộ đệm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio

Để truy cập vào Ocenaudios Graphic Equalizer bạn thực hiện như sau: Effects > Equalization > 31 Band Graphic Equalizer. Tại đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thanh trượt trong suốt dòng thời gian giúp loại bỏ các âm vực lớn.

Với phần mềm Ocenaudio, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như: chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh, điều chỉnh tạp âm, tăng giảm âm lượng…

Link Download Ocenaudio 3.11.10 – Chỉnh sửa file âm thanh

https://drive.google.com/drive/folders/155wxtoB26UdmmtLS6jBTRT2AhXLfq8tk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Ocenaudio, đây là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đang được rất nhiều người lựa chọn. Hãy download Ocenaudio và trải nghiệm ngay nhé!