Download miễn phí Hotspot Shield Full Crack

0
4036
Download Hotspot Shield Full Crack

Giải pháp bảo mật Hotspot Shield có chức năng bảo mật internet đa năng. Bên cạnh việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn nào, thì nó còn bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm.

Chức năng chính của Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa cổng Internet và thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, đường hầm không thể xuyên thủng này ngăn chặn kẻ tin tặc rình mò và ISP không theo dõi các hoạt động duyệt website, tải xuống, tin nhắn tức thời, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua thông qua mạng Internet.

Bên cạnh đó phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ truy cập vào trang web bị chặn như Blog, Facebook. Trong khi sử dụng Hotspot Shield, các thông tin và địa chỉ IP, tài liệu trong thiết bị sẽ được bảo vệ trước những mối nguy hiểm trên mạng Internet mà bạn đang sử dụng tại những nơi công cộng như quảng trường, quán cà phê, trường học…

Khi sử dụng phần mềm các bạn cũng đã thấy sự tiện lợi của nó. Bài viết ngày hôm nay, Leanhtien.net sẽ chia sẻ tất tần tật Download Hotspot Shield Full Crack. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hotstpot Shield là gì?

Công cụ vượt tường lửa Hotspot Shield được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, truy cập vào nhiều website bị chặn nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy. Đây là một phương thức an toàn nhất, nhanh nhất sử dụng Hotspot Shield để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường an toàn cho bạn khi lướt web.

Được tích hợp các chức năng chuyển đổi IP và vượt tường lửa Hotspot Shield hỗ trợ cho truy cập internet theo cách an toàn nhất, bạn truy cập các trang web bị chặn. Với Hotspot Shield Full Crack, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm với việc bảo mật dữ liệu và các thông tin trực tuyến quan trọng của bản thân và thời điểm hiện tại khi Facebook bị chặn thì công cụ Hotspot Shield là giải pháp tuyệt vời.

Bạn sẽ được bảo vệ 24/24h khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính. Hơn thế nữa, phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các website bị chặn trên trình duyệt như Blog, Facebook,… Còn chần chừ gì nữa mà không tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm mang lại cho bản thân bạn.

Những ưu điểm Hotspot Shield

 • Bảo vệ duyệt web, truyền dữ liệu, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trên mạng bằng mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ khỏi các kết nối mạng – Điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến
 • Truy cập vào tất cả các thông tin mà không cần kiểm duyệt, bỏ qua các bộ lọc.
 • Máy khách VPN hoạt động trong mạng không dây và có dây và cung cấp lượng dữ liệu không giới hạn.
 • Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào mạng.

Những tính năng của Hotspot Shield

 • Với tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi, bảo vệ bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
 • Bạn có thể tận hưởng duyệt web riêng tư và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Bảo vệ địa chỉ IP của bạn – Phần mềm VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để
 • Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại hoàn chỉnh. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại
 • Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn Facebook, bỏ chặn YouTube, hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.
 • Hotspot Shield cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc theo dõi, lướt web ẩn danh – Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield.
 • Bảo mật phiên web của bạn – Bảo mật dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.

Link Download Hotspot Shield Full Crack

https://drive.google.com/drive/folders/1T2RdjzLeYtylZ8wAFKpkkPb5Pfu-cCaL

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 4: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Chủ đề ngày hôm nay, Leanhtien.net đã cung cấp cho bạn thông tin và cách download Hotspot Shield Full Crack đúng cách. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn cài đặt phần mềm thành công.

SHARE
Bài viết trướcNgữ pháp Minna No Nihongo bài 34
Bài viết tiếp theoXưởng Sữa Chữa Ô Tô Tiếng Anh Là Gì?
Tôi là thế hệ 8x, thích nghe nhạc 8x, thỉnh thoảng vẫn còn chơi những game 8x - 9x đời đầu để hoài niệm, từng dạy tiếng Anh hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm.