Download miễn phí Autocad 2020 full crack

0
1533

Autodesk AutoCAD 2020 Full Crack có một giao diện hoàn toàn mới, đây chính là phiên bản chính thứ 34 của phần mềm CAD hàng đầu. Thời điểm hiện tại, việc đăng ký AutoCAD 2020 bây giờ bạn đã được cấp quyền truy cập AutoCAD Mobile và AutoCAD Web hoàn toàn miễn phí. AutoCAD được dùng trong kiến trúc, xây dựng được biết đến là phần mềm ứng dụng soạn thảo 2-D, 3-D.

Bên cạnh đó, AutoCAD 2020 còn sở hữu tính năng và khả năng hoạt động với các phương pháp lưu trữ dựa trên đám mây cũng như OneDrive, cho nên nó sẽ không quá khó với người sử dụng.

Cấu hình yêu cầu

  • Bộ xử lý: Tạm ổn: Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz. Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz
  • Ổ đĩa trống tối thiểu 6 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc cao hơn
  • RAM: Tối thiểu 8 GB, nên sử dụng 16 GB
  • Card màn hình: GPU tối thiểu 1 GB, nên sử dụng GPU 4 GB để có trải nghiệm mượt mà.
  • Máy tính có hỗ trợ .NET Framework phiên bản 4.7 trở lên.

Các tính năng của AutoCAD 2020

Cảm nhận tốt hơn, giao diện đẹp hơn

Đây là đặc điểm khác biệt mà bạn có thể nhanh chóng nhận thấy ở AutoCAD. Những điều này tạo ra sự khác biệt giữa phiên bản này với phiên bản cũ. Chú ý quan sát vào màn hình, khi bạn Chủ đề tối Dark có nền màu xanh bắt đầu chương trình, hiện sẽ khiến bạn khi quan sát cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, các biểu tượng tất nhiên nổi bật và sắc nét.

Xét tổng thể về giao diện đã được cải thiện của AutoCAD đã được, và những điều này đặc biệt khi lưu bản vẽ nhanh chóng sẽ đem lại cho người sử dụng cảm thấy thú vị.

Việc chèn phối được cải thiện

Phương pháp mới của AutoCAD, tạo nên cách nhìn trực quan thực tế về bản vẽ hơn. Sở hữu một giao diện cải thiện, tốc độ của hiệu suất, bên cạnh đó AutoCAD khiến người dùng nhất là những người đam mê thiết kế, kiến trúc và việc chèn khối người sử dụng sẽ cảm thấy thích thú bởi tính năng mới của ứng dụng phần mềm. AutoCAD sử dụng để chèn khối thông qua các phương thức: Bảng công cụ, DesignCenter và lệnh chèn.

Dọn dẹp trực quan

Các tùy chọn vẫn gần giống như trước đây, tổ chức và xuất hiện của hộp thoại Purge hoàn toàn mới và cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều so với trước. Thiết kế lệnh Purge để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng, đơn giản hơn. Chẳng hạn như: bây giờ bạn có thể xem các mục không xóa hoặc có thể xóa được, với có thể thay đổi kích thước khu vực xem trước. Và hiện tại bạn không cần xóa các đối tượng văn bản trống và vẫn có thể xóa hình học có độ dài bằng không.

So sánh DWG

Khi bạn sử dụng AutoCAD 2020 Full Crack sẽ nhận ra sự khác biệt. Với phiên bản AutoCAD 2019, AutoCAD cũng đã giới thiệu công cụ so sánh DWG, người dùng không thể chú thích sự khác biệt giữa hai bản vẽ đây chính điểm yếu của công cụ ở phiên bản này lại so sánh các bản vẽ trên một tab vẽ tạm thời.

Khi so sánh DWG, khi so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ được so sánh khác người sử dụng sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều. Một điểu hiển nhiên, bạn có thể sử dụng tùy chọn mong muốn để thay đổi bản vẽ hiện tại theo ý thích, nhu cầu của bản thân. Cho nên, với phiên bản mới sẽ cho bạn cách nhìn khác biệt dễ hơn đối với các bản vẽ những nâng cao đối với công cụ so sánh DWG.

Hộp thoại PURGE

Sự hiển thị các mục không loại bỏ được qua một cú đúp chuột thông qua sự cải thiện rõ ràng nhất ở phiên bản này. Update “Hộp thoại Purge” đã hỗ trợ người sử dụng loại các mục không quan trọng và không cần đến.

Công cụ đo lường mới

Sở hữu các công cụ đo lường của AutoCAD 2020 có các chế độ nhanh, trong bản vẽ công cụ di chuyển con trỏ, đo trong ruy-băng giữa các đối tượng. Những công cụ này sẽ hiển thị kích thước, góc và khoảng cách một cách tự động mà không quá phức tạp khi bạn thực hiện vẽ.

Người dùng có thể sử dụng công cụ đo trực tiếp của phần mềm này bằng việc di chuyển con trỏ. Bên cạnh đó, AutoCAD hiển thị các phép đo qua con trỏ, cả trong và ngoài hình học.

Download miễn phí AutoCAD 2020 Full Crack và một vài phiên bản cũ

Pass giải nén: leanhtien.net