Download miễn phí Adobe Premiere Full Crack CC 2020

0
5354

Trên thị trường phiên bản Adobe Premiere CC 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay. Trên thực tế, đây là một bản nâng cấp chất lượng dành cho những chuyên gia về chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hoặc dành cho những bạn mới bắt đầu vào con đường này. Theo dõi bài viết của Leanhtien.net tìm hiểu thông tin và link tải miễn phí Adobe Premiere Full Crack CC 2020. Cùng nhau theo dõi.

Khám phá Adobe Premiere Pro CC 2020

Với sự xuất hiện của Adobe Premiere Pro CC 2020, nó cho phép hệ điều hành Windows cung cấp hiệu suất đột phá cho sản xuất video, cho phép bạn làm việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nhiều hơn nhờ vào tăng tốc GPU và Adobe Mercury Playback Engine 64-bit.

Bên cạnh đó, với các công cụ về màu sắc, đồ họa và âm thanh, Premiere Pro hoạt động hoàn hảo với dịch vụ và ứng dụng khác, điển hình như: Adobe Stock, After Effects và Audition. Tải mẫu Đồ họa chuyển động từ Adobe Stock hoặc mở từ After Effects và tiến hành tùy chỉnh nó – không cần rời khỏi ứng dụng bạn vẫn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác khác nhau.

Hơn thế nữa, một ứng dụng tất cả trong một hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush CC hoàn toàn mới. Đầu tiên, ghi lại cảnh quay trên điện thoại thông minh của bạn, tiếp theo đó chia sẻ hoặc chỉnh sửa lên các kênh xã hội trên máy tính, điện thoại, Tablet hoặc thậm chí là PC của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đưa chúng đi xa hơn mở tệp Rush của bạn trong Premiere Pro.

Một số tính năng nổi bật của Adobe Premiere Full Crack CC 2020

Chuyển hướng tự động

Bức tranh Premiere Pro CC 2020 được bổ sung và hoàn chỉnh bởi Auto RDame. Áp dụng hiệu ứng đặc sắc, khi chỉnh sửa chuỗi. Chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị trước một số trình tự, để áp dụng được tính năng.

Bạn được phép sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp điều chỉnh. trong khi đó, bạn sẽ thấy đồ họa đa lớp phức tạp hơn trong phần mềm cho nên tỷ lệ được chia nó với tỷ lệ khung hình mới không chính xác. Bên cạnh đó, thao tác này sẽ không cần thiết phải chuyển thành bất kỳ tỷ lệ khung hình khác nhau.

Bên cạnh đó, điều thú vị chính là việc xác định các đối tượng thông qua máy học Adobe Sensei. Cùng với đó là bảng Hiệu ứng cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi tự động. Ngoài ra, Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp nó hoạt động tốt hơn, nhanh hơn. Thay đổi tỷ lệ khung hình tự động và áp dụng khung hình một cách hiệu quả là những tính năng nổi bật giúp bạn nhân đôi chuỗi.

Tái cấu trúc

Hỗ trợ người dùng tinh chỉnh nhằm phóng to, thu nhỏ lại và kể cả việc cắt ảnh, bên cạnh đó việc Tái cấu trúc chính là tính năng hiện có giúp bạn làm chúng tốt nhất có thể.

Chẳng hạn như ngay cả khi bạn đã quay video của bản thân và tiếp tục chỉnh sửa trong 16: 9 và thời điểm hiện tại bạn muốn xuất đoạn giới thiệu cho Instagram và Facebook của mình, rất đơn giản hãy nhấn nút, trong tích tắc nó đã hoàn tất một cách hoàn hảo.

Thuật toán điều chỉnh không gặp khó khăn, ưu điểm của thuật toán đó là sẽ luôn giữ đối tượng của bạn ở trung tâm với tỷ lệ khung hình đã chọn. Hơn thế nữa, di chuyển các yếu tố đồ họa là nhiệm vụ nó phải thực hiện.

Codec mới

Với phiên bản Adobe premiere Full Crack CC 2020 này, điều mà người dùng cảm thấy khoái nhất vẫn là hỗ trợ cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhật. Bên cạnh đó, không những hỗ trợ Canon C500 mà còn hỗ trợ cho Sony Venice 6K, Canon XF705, Panasonic S1H.

Tương thích với hệ thống 2.0

Với mục đích để giảm thiểu các vấn đề tương thích, Adobe đề cao tính ổn định lên hàng đầu. Với các vấn đề của Premiere Pro, khi bạn gặp vấn đề, và phiên bản Premiere Pro CC 2020 sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn, một điều chắc chắn bạn sẽ tháo gỡ và giải quyết được những vấn đề, thắc mắc ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất Báo cáo tương thích dưới dạng file “.txt”. Và bất kỳ với trường hợp điều khiển card màn hình không được hỗ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho bạn biết vướng mắc ấy.

Xóa tệp bộ nhớ cache phương tiện khỏi tùy chọn

Khi bạn tiến hành nhấp vào nút xóa, xuất hiện một hộp thoại, tiếp theo chọn xóa tất cả Tệp Bộ nhớ Cache trên hệ thống bộ nhớ. Với việc này, bạn có thể hoàn toàn có thể xóa tệp Media Cache khỏi Tùy chọn nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, có một vài lưu ý rằng, các tập tin bộ nhớ cache cho một dự án hiện đang mở thì nó sẽ không xóa được đâu nhé! Trong trường hợp này, bạn hãy thoát khỏi Premiere Pro CC 2020, và khởi động lại từ đầu, tiếp theo trong khi Màn hình chính mở, chọn mở các tùy chọn.

Mẫu đồ họa chuyển động trên steroid

Ở phiên bản Premiere Pro CC 2020, một tính năng không thể thay thế đó là trong Premiere Pro  Mẫu đồ họa chuyển động trên Steroid tích hợp sức mạnh của After Effects. Tiếp theo đó, bạn hãy điều khiển menu thả xuống ngay. Và sẽ xuất hiện rất nhiều mẫu với các thanh trượt giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tham số của hình ảnh động một cách hiệu quả.

Update âm thanh

Công ty Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh tốt hơn, thật hơn với người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mức tăng Db từ 6dB lên 15dB trong dòng thời gian.

Yêu cầu cấu hình để cài Adobe Premiere Full Crack Pro CC 2020

 • Bộ xử lý: Intel Intel 6th hoặc CPU mới hơn
 • Dung lượng ổ cứng: SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ đệm – cộng với không gian tạm thời cho phương tiện truyền thông
 • RAM: 16 GB RAM (nên dùng 32 GB)
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)
 • GPU VRAM 4 GB
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
 • Thẻ video: Thẻ video 32 bit

Link download Adobe Premiere Pro cc 2020 Full Crack mới nhất

https://drive.google.com/drive/folders/1bRe7wx3SppjjPypSgOyy2ysQSuRGUp6L

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 4: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với chủ đề ngày hôm nay, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật cái nhìn tổng quan về Adobe Premiere Full Crack Pro CC 2020 và link Download miễn phí và sạch.