Download MAME – Phần mềm giả lập game máy Arcade trên PC

0
1525
Download MAME - Phần mềm giả lập game máy Arcade trên PC
Download MAME - Phần mềm giả lập game máy Arcade trên PC

MAME là phần mềm giả lập game của nhiều hệ máy Arcade nhằm hỗ trợ người chơi giả lập các game dành cho máy Arcade trên máy tính. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download MAME – Phần mềm giả lập game máy Arcade trên PC”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu MAME – giả lập game máy Arcade trên máy tính

MAME (Multiple Arcade Machine Emulator) là một trình giả lập game các hệ máy Arcade, cung cấp hơn 6 triệu ROM game, cho phép người chơi thưởng thức một loạt các mô phỏng game vô cùng đa dạng. Để sử dụng chương trình, trước tiên người chơi phải download MAME và cài đặt trên máy tính của mình, sau đó sử dụng hình ảnh ROM cùng các dữ liệu game.

Phần lớn hình ảnh game có sẵn trên internet chỉ có thể được sử dụng nếu người chơi có máy arcade hoặc giấy phép sử dụng chúng. May mắn thay, các nhà phát triển đã mang đến một số ROM game hữu ích, giúp người chơi sử dụng ứng dụng dễ dàng và hiểu được giao diện làm việc của phần mềm MAME.

Nếu người chơi đã cài đặt ít nhất một game trên máy tính, người chơi có thể bật thử giao diện ứng dụng từ tập tin thực thi và thưởng thức game với MAME. MAME cung cấp một giao diện tương đối đơn giản cho phép người chơi chọn một game từ danh sách hoặc tùy chỉnh các tính năng điều khiển trước khi người chơi bắt đầu gia nhập game. MAME download còn hỗ trợ tính năng di con trỏ chuột nhằm điều hướng nhanh qua các tùy chọn.

Trình giả lập MAME tái tạo các hệ máy arcade, cho phép người chơi tùy chỉnh hiển thị các cài đặt và điều khiển. MAME hỗ trợ người chơi chụp ảnh màn hình game để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Mỗi game đều có những yêu cầu riêng, được hiển thị khi người chơi khởi động MAME. Tuy nhiên, phần lớn các game này có thể chơi được trên máy tính vì các game này được phát triển dành cho các máy tính có khả năng xử lý thấp. MAME là một phần mềm chạy mượt mà sử dụng tương đối ít bộ nhớ. Tóm lại, MAME là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn chơi game thùng mà không cần phải có máy giải trí.

Giới thiệu MAME - giả lập game máy Arcade trên máy tính
Giới thiệu MAME – giả lập game máy Arcade trên máy tính

Các tính năng chính của phần mềm MAME

 • Công cụ cung cấp hơn 6000 ROM game.
 • Giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.
 • Chạy trong chế độ dòng lệnh.
 • Tái tạo chi tiết các hệ máy Arcade.
 • Chiếm dung lượng bộ nhớ ít
 • Cho phép tùy chỉnh độ sáng màn hình, tùy chọn video và thiết bị đầu vào.
 • Hỗ trợ tính năng di con trỏ chuột nhằm điều hướng nhanh qua các tùy chọn.

Link Download MAME – Phần mềm giả lập game máy Arcade trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1cYmO6FD7d5NS62eWPKcdptcXUuoXH7p1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về MAME, đây là phần mềm giả lập game máy Arcade trên máy tính hiệu quả được nhiều người tin dùng. Các bạn hãy MAME download về và trải nghiệm ngay nhé!