Download Listening Practice Through Dictation 1,2,3,4 (Full PDF+Audio)

0
605

Bạn đang tìm hiểu về cuốn sách Listening Practice Through Dictation. Bởi đây là cuốn sách tiếng Anh giúp học có thể luyện nghe một cách hiệu quả và được nhiều người quan tâm. Qua bài viết dưới đây, Leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link “Download  Sách Listening Practice Through Dictation 1,2,3,4 (Full PDF+Audio)”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về bộ sách Listening Practice Through Dictation

Listening Practice Through Dictation là bộ sách luyện nghe có tất cả bao gồm 4 phần là: Listening Practice Through Dictation 1; Listening Practice Through Dictation 2; Listening Practice Through Dictation 3; Listening Practice Through Dictation 4. Bộ sách được biên soạn với cấp độ tăng dần khác nhau từ cơ bản đến nâng cao rất phù hợp với những người học bị mất gốc.
Khi học với bộ giáo trình Listening Practice Through Dictation bạn có thể nâng cao được vốn từ vựng cốt lõi theo mỗi chủ đề cùng với đó nó còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực trong xã hội. Sau khi bạn hoàn thành khóa học với bộ sách này đảm bảo bạn sẽ có được một lượng từ vựng vô cùng rộng và có thể sử dụng vào trong đời sống hàng ngày.

Các chủ đề trong Listening Practice Through Dictation

 • Nature and the Environment
 • Art and Culture
 • Science and Technology
 • Leisure and Entertainment
 • School and Family
 • People and Work
 • Sports and Health
 • Travel and Transport

Bộ sách Listening Practice Through Dictation sử dụng phương pháp luyện nghe lâu đời được áp dụng trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Anh , Mỹ và các quốc gia sử dụng ngôn ngữ Anh. Trong từng level sẽ có bao gồm 40 bài nghe và được kèm theo phần vocabulary, transcipt của mỗi bài được định nghĩa cơ bản trong tiếng Anh. Và phần Answer Key cũng chỉ có ở level 1, 3 và 4.

Nội dung trong sách Listening Practice Through Dictation
Nội dung trong sách Listening Practice Through Dictation

Cách học Listening Practice Through Dictation hiệu quả

Bộ tài liệu Listening Practice Through Dictation được thiết kế và xây dựng một cách tỉ mỉ và vô cùng công phu được xuất bản bởi Mỹ. Bộ tài liệu bao gồm có 4 phần với cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao có thể hỗ trợ trong việc luyện tập được những kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Qua đó giúp cho các bạn khi hoàn thành khóa học sẽ có đầy đủ những kiến thức về từ vựng và những ngữ pháp vô cùng quan trọng.

A. Về kỹ năng nghe

 • Phần 1 mỗi bài nghe ít nhất 100 lần.
 • Phần 2 mỗi bài nghe ít nhất 130 lần.
 • Phần 3 mỗi bài nghe ít nhất 150 lần.
 • Phần 4 mỗi bài nghe ít nhất 170 lần.

B. Về kỹ năng đọc

Để có thể học với giai đoạn này người học cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau:

 • Đã nghe xong các bài tối thiểu với số lần đươc đề cập ở trên (6 tháng là đã nghe xong)
 • Đã học xong phần phát âm với Master Spoken English ít nhất là 3 lần.

Cách đọc chính xác nhất như sau:

 • Các bạn nghe 100 lần/bài (hoặc có thể ít hoặc nhiều hơn) – không được đọc thầm theo trong lúc nghe, vì nó rất phản tác dụng
 • Tiếp đến giai đoạn đọc lại: các bạn nghe họ đọc xong câu nào đó thì nhấn pause – đọc lại y chang, chỗ nào xuống giọng, chỗ nào lên giọng, chỗ nào kéo dài… cứ đọc như thế cho đến hết bài. Đọc như vậy 1 – 2 lần thôi – nhớ đọc to rõ nhé
 • Người học không cần nghe Listening Practice Through Dictation audio nữa mà nhìn vào đoạn text và tự đọc, đọc to trong vòng 15 phút.

C. Về kỹ năng viết

Sau khi bạn đọc và nghe các bài nhiều lần và theo một cách nhuần nhuyễn nhất có thể thì bạn có thể chuyển qua giai đoạn viết. Cách viết sẽ theo nguyên tắc sau:

 1. Để giúp bạn vừa học được cách viết và phát âm bạn nên đọc mỗi câu bên trong bài rồi sau đó chuyển qua viết ra giấy, nếu có những từ nào không hiểu thì hãy tra từ điển rồi viết riêng ra ít nhất 20 lần. Để mang lại sự hiệu quả bạn nên vừa viết vừa đọc phát âm cũng như nghĩa của từ đang viết.

Ví dụ: các bạn tra nghĩa của từ happy là hạnh phúc thì các bạn ghi từ này ra 20 lần, phát âm và đọc nghĩa: “happy nghĩa là hạnh phúc, và lặp lại đủ 20 lần.” Các bạn cứ làm như thế này cho đến hết bài.

 1. Tiếp theo, các bạn đọc mỗi câu trong bài nhưng phải nắm được nghĩa của câu mà bạn đã đọc, làm như thế cho đến hết bài thì các bạn sẽ hiểu được nội dung bài. Bạn sẽ cảm thấy mơ hồ và rất khó nhớ nếu đang học nghĩa các từ.
 2. Để giúp bạn cải thiện được khả năng viết thì các bạn nên chuyển qua chép lại cái bài đó như hình thức đang chép phạt. Sau đó, các bạn hãy đọc lại mỗi câu rồi chép ra giấy cho đến hết bài. Tuyệt đối là không được dịch, vi khi bạn chép ra như thế, bạn đã hiểu được phần nào về nghĩa của câu.

Link Download Listening Practice Through Dictation 1,2,3,4 (PDF+Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1BN7KHyKY44j6L6ETvdGuje-duzC_No5E

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những thông tin về bộ tài liệu Listening Practice Through Dictation, Hy vọng rằng những thông tin mà Leanhtien giới thiệu sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Listening Practice Through Dictation được biên soạn bao nhiêu phần?

=> Listening Practice Through Dictation được biên soạn với tất cả 4 phần bao gồm: Listening Practice Through Dictation 1; Listening Practice Through Dictation 2; Listening Practice Through Dictation 3; Listening Practice Through Dictation 4.

Listening Practice Through Dictation được biên soạn với mục đích gì?

=> Listening Practice Through Dictation được biên soạn với mục đích giúp người học nâng cao vốn từ vựng cốt lõi theo từng chủ đề, mà còn nâng cao hiểu biết trên nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Listening Practice Through Dictation được xuất bản bởi ai?

=> Listening Practice Through Dictation được xuất bản bởi nhà xuất bản Mỹ.