Download KCleaner – Dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính

0
572
Download KCleaner - Dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính
Download KCleaner - Dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính

KCleaner là công cụ được thiết kế hỗ trợ người giải phóng dung lượng của ổ cứng, làm tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download KCleaner – Dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm KCleaner

KCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp tất cả dữ liệu không cần thiết, các phân mảnh còn lại của các bản cài đặt đã gỡ bỏ trước đó, cho phép máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn và khôi phục dung lượng bộ nhớ gốc của ổ cứng.

KCleaner sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu mà nó tìm thấy và bạn có thể xóa dữ liệu bạn không cần hoặc thiết lập xóa tự động cho tất cả các kết quả mà nó tìm thấy. Bạn có thể chọn nhiều phương pháp xóa khác nhau, chẳng hạn như xóa ngẫu nhiên và xóa toàn bộ, thiết lập tần suất làm việc cho chương trình (theo lịch trình cụ thể mà bạn đã đặt ra).

Giao diện người dùng của công cụ KCleaner rất đơn giản. Do đó, nó rất dễ sử dụng kể cả những người không quá am hiểu về công nghệ. Trong trình đơn “Settings”, người dùng có thể kích hoạt KCleaner để dọn dẹp tập tin trùng lặp, thùng rác, bộ nhớ cache, cookie, tập tin thừa, danh sách file được mở gần đây, file log… và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn có thể kiểm tra, phân tích dữ liệu và chọn thủ công các tệp bạn muốn xóa hoặc bạn có thể sử dụng chế độ dọn dẹp tự động của KCleaner để tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tạo kỹ thuật xóa của riêng mình, sau đó kích hoạt phần mềm KCleaner để duyệt tên file và trim tập tin trước khi thực hiện xóa, cũng như thiết lập tần suất cho chế độ tự động.

Bạn cũng có thể thiết lập KCleaner tự động khởi động cùng hệ thống, bật chế độ chuyên gia, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống và xóa bản ghi. Người dùng cũng có thể đặt tiện ích này để đóng, tắt hoặc khởi động lại máy khi hoàn thành tác vụ quét và dọn dẹp.

Giới thiệu về phần mềm KCleaner
Giới thiệu về phần mềm KCleaner

Các tính năng chính của phần mềm dọn dẹp KCleaner

1. Hỗ trợ nhiều phương pháp xóa dữ liệu khác nhau

Sử dụng KCleaner để xóa các dữ liệu rác theo nhiều cách không giống nhau như xóa toàn bộ, xóa ngẫu nhiên, xóa từng file…

2. Xóa các thông tin lưu trữ có trên trình duyệt Web

Chương trình KCleaner cho phép bạn xóa các dữ liệu được lưu trữ trên các trình duyệt Web (Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera…), các thông tin như lịch sử trình duyệt, các Cache, Cookies, các ứng dụng tải về…

3. Tự động thiết lập thời gian tắt và khởi động chương trình

Bạn có thể tự mình điều chỉnh máy tính tự khởi động ngay khi máy tính được bật/tắt chương trình ngay khi công việc dọn dẹp ổ cứng hoàn thành.

4. Tự động phát hiện và loại bỏ các dữ liệu thừa

Chương trình sẽ thay bạn tìm kiếm trong từng ổ đĩa cứng và xóa bỏ các dữ liệu lưu trữ lâu ngày tồn tại trong Recycle Bin, các phân mảnh của máy tính, các shortcuts được tạo ra do lỗi thao tác của người dùng cũng được loại bỏ hoàn toàn.

5. Hiển thị các thông tin của dữ liệu rác

KCleaner sẽ hiển thị các thông tin của file rác mà nó tìm thấy như thư mục chứa cũng như kích thước chứa file.

6. Tùy chỉnh tần suất quét dữ liệu

Bạn có thể tùy chọn quét, loại bỏ các dữ liệu “rác” theo thời gian mà mình đã chọn lựa, quét hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

7. Hoạt động trên dữ liệu nền

Chương trình hoạt động âm thầm trên dữ liệu nền của máy tính, vì vậy, nó không gây cản trở đến hoạt động của các phần mềm khác. Trong quá trình làm việc của nó, bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau như: soạn thảo văn bản, nghe nhạc, xem phim, lướt Web…

Các tính năng chính của phần mềm dọn dẹp KCleaner
Các tính năng chính của phần mềm dọn dẹp KCleaner

Link Download KCleaner – Dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1ig684bMhSjSw5ztl8bPz5qce5qpCccvm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về KCleaner, đây là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng dọn dẹp ổ cứng và tăng tốc máy tính miễn phí. Hãy download KCleaner và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!