Download Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí

0
732
Download Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí
Download Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí

Intensive IELTS Speaking là cuốn sách được biên soạn có nội dung dành cho band 3.5-4.0 IELTS trở lên để luyện thi phần Speaking. Đây là tài liệu mang đến cho người học cái nhìn tổng quát cho bài thi Speaking. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá tổng quan về sách Intensive IELTS Speaking

Cuốn sách Intensive IELTS Speaking được biên soạn dành cho những người mới bắt đầu học IELTS Speaking. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ở trình độ mới bắt đầu (3.5–4.0). Trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo, điều quan trọng là phải hoàn thiện các nguyên tắc cơ bản.

Cuốn sách Intensive IELTS Speaking có chuyên đề gần giống với mẫu đề thi Ielts Speaking, tác giả cung cấp một lượng lớn các câu hỏi liên quan đến từng chủ đề. Cuốn sách được chia thành ba phần, mỗi phần có cả câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Intensive IELTS Speaking pdf được chia thành 4 Chapter như sau:

  • Chapter 1: Chương này giúp người học có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking. Bên cạnh đó là các tiêu chí chấm điểm của từng band.
  • Chapter 2: Chapter này sẽ các bạn chuẩn bị tốt cho kỹ năng IELTS Speaking theo từng phần, đồng thời giúp bạn tránh các lỗi không đáng có.
  • Chapter 3: Chương này cung cấp những bài học theo từng chủ đề quen thuộc, song song là các câu hỏi mở rộng, câu trả lời mẫu để bạn tham khảo câu trả lời.
  • Chapter 4: Tổng hợp từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking.

Với cấu trúc nội dung như vậy, Intensive IELTS Speaking xứng đáng là một “must have item” trong tủ sách ôn luyện thi IELTS của bạn.

Nội dung sách Intensive IELTS Speaking
Nội dung sách Intensive IELTS Speaking

Hướng dẫn học sách Intensive IELTS Speaking hiệu quả

Bắt đầu với cuốn sách Intensive IELTS Speaking là tổng quan về Speaking IELTS, cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về phần IELTS Speaking.

Ở phần 1 và phần 2, tác giả cung cấp những điểm cần lưu ý khi vào thi, chẳng hạn như: cách dùng thì phù hợp với câu, câu trả lời quá ngắn so với cách hỏi của tác giả, câu từ sai, không tập trung đủ cho 4 tiêu chí chấm thi ( Fluency, Grammar, Pronunciation, Vocabulary)… Tiếp đến là một số việc cần làm để chuẩn bị cho kỳ thi trước khi đi thi, trong thời gian làm bài và sau kì thi xong.

Ở phần 3, bạn nên trả lời những câu hỏi theo từng dạng chủ đề trước đó, nên học những từ vựng của các chủ đề trước đó. Sau đó, sách Intensive IELTS Speaking pdf cung cấp những câu trả lời mẫu để bạn tham khảo và lấy ý tưởng cho câu trả lời của mình. Trong sách là câu trả lời mẫu của 3 Part Speaking khởi đầu từ Part 1. Nếu muốn đạt điểm cao thì bạn không nên học thuộc, vì học thuộc sẽ khiến bạn có phản xạ chậm mỗi khi giám khảo đưa ra câu hỏi.

Ở phần 4 là phần cuối cùng trong sách Intensive IELTS Speaking là những bài Test đầy đủ với từng chủ đề khác nhau thường gặp trong đề thi IELTS.

Khi so sánh cuốn sách Intensive IELTS Speaking pdf với các cuốn sách luyện thi IELTS Speaking khác, chúng ta có thể nhận thấy rằng 3chương đầu tiên không quá ấn tượng, nhưng đến chương 4, người học sẽ có khả năng tăng vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, đi kèm với mỗi Topic đều có câu ví dụ, nhưng lại không kèm lời giải thích nghĩa của từ > những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy hơi khó.

Ngoài ra, phần cuối của cuốn sách Intensive IELTS Speaking bao gồm danh sách các từ vựng của cuốn sách, đây đều là những từ hay kèm theo định nghĩa. Đây là một số từ vựng mà bạn nên thêm vào list từ vựng để giúp bạn tăng cường vốn từ vựng của mình.

Hơn nữa, có những collocation và các mẫu cụm câu điển hình được sử dụng trong speaking được phân loại thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như đưa ra ý kiến, thảo luận về sự việc xảy ra trước đây và thảo luận về điều gì đó sẽ xảy ra trong tương lai, thảo luận về nguyên nhân, hậu quả…

XEM THÊM: Tải trọn bộ Intensive IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing miễn phí

Link Tải sách Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1J4LcSC53JKCIf458WQYoqX2ZHj7gxksd/edit

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Intensive IELTS Speaking là tài liệu giúp người học cải thiện và nâng cao kỹ năng Speaking một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn sớm đạt được band điểm IELTS như mong đợi.

Bài viết tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-ielts-speaking-pdf-moi-nhat