Download IntelBurnTest 2.54 – Đánh giá hiệu suất phần cứng PC

0
957
Download IntelBurnTest 2.54 - Đánh giá hiệu suất phần cứng PC
Download IntelBurnTest 2.54 - Đánh giá hiệu suất phần cứng PC

IntelBurnTest là phần mềm đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính nhằm hỗ trợ người dùng tăng hiệu năng làm việc lên mức tối đa. Phần mềm có giao diện làm việc GUI đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo máy tính chạy theo đúng tác vụ cài đặt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download IntelBurnTest 2.54 – Đánh giá hiệu suất phần cứng PC. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm IntelBurnTest

Khi xây dựng một máy tính hay cài đặt lại hệ thống, sự ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu và không có gì sai khi người dùng muốn tăng hiệu suất của máy, trừ khi hệ thống báo lỗi. Không ai thích sử dụng một chiếc máy tính thường xuyên treo máy, bị lỗi và chúng ta cần tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt khi có sự cố. Do đó, các nhà phát triển và nhà khoa học đã hợp tác để tạo ra các công cụ đánh giá sức mạnh phần cứng hàng đầu dựa trên các thuật toán phức tạp.

IntelBurnTest là một công cụ có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính và tác động của nó đối với hiệu suất tổng thể của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn chứa các công cụ sửa lỗi toàn diện giúp cải thiện hiệu suất phần cứng làm việc hiệu quả hơn.

Giới thiệu về phần mềm IntelBurnTest
Giới thiệu về phần mềm IntelBurnTest

Các ưu điểm nổi bật của phần mềm IntelBurnTest

1. Cung cấp kết quả chính xác

IntelBurnTest là một minh chứng về công nghệ tăng tốc hệ thống của Intel, được sử dụng trong phòng thí nghiệm trước khi các CPU được chấp nhận và sử dụng trên thị trường. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết phần mềm IntelBurnTest mang giá trị như thế nào, nhưng các lợi ích mà phần mềm IntelBurnTest mang đến không dừng lại ở đó.

Phần mềm IntelBurnTest có độ chính xác hơn với các hệ thống x64 so với các hệ thống x32. Do đó, IntelBurnTest mất ít thời gian hơn Prime95 để thông báo cho người dùng về độ ổn định của hệ thống. Đây là một điểm cộng dành cho IntelBurnTest vì Prime95 là một trong những công cụ được đánh giá cao nhất trong ngành này.

CPUID HWMonitor cũng là một trình theo dõi nhiệt độ CPU hữu ích tương tự như  IntelBurnTest, cho phép bạn theo dõi tình trạng phần cứng của máy tính ngay lập tức. CPUID HWMonitor cũng cho phép bạn đọc nhiệt độ của ổ cứng thông qua card video GPU và công nghệ S.M.A.R.T.

2. Đảm bảo máy PC chạy theo đúng tác vụ

Một trong những phần mềm giúp PC thực hiện theo đúng tác vụ đã cài đặt là IntelBurnTest. IntelBurnTest được xây dựng dựa trên Intel Linpack, một ứng dụng cho phép bạn nâng cao hiệu suất của các thành phần của máy tính, tăng tốc độ xử lý. Người dùng chỉ cần IntelBurnTest download và cài đặt trên máy tính của mình.

Người dùng nên kiểm tra bằng phần mềm đọc nhiệt độ trước nếu vẫn lo ngại về hệ thống tản nhiệt của máy tính. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ IntelBurnTest mà không cần phải là chuyên gia OC (ép xung hệ thống máy tính) để tăng tốc độ của PC.

Để kiểm tra hoạt động của CPU, bạn có thể sử dụng phần mềm CPU Stability Test, phần mềm này có tính năng tự động kiểm tra và khắc phục lỗi CPU một cách chuyên nghiệp, sự có mặt của CPU Stability Test giúp người dùng luôn kiểm soát được hoạt động của CPU.

3. Nhiều tính năng cấu hình

Phần mềm IntelBurnTest có giao diện GUI đơn giản, dễ sử dụng, tập trung vào hiệu suất làm việc của máy tính. Người dùng có thể dễ dàng chọn mức độ thúc đẩy hệ thống và số lần máy tính có thể được kiểm tra. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần cài đặt số chuỗi sử dụng trong thao tác sử dụng. Thời gian chạy của quá trình kiểm tra tùy thuộc vào khả năng làm việc của PC và các ứng dụng được cài đặt.

Các ưu điểm của phần mềm IntelBurnTest
Các ưu điểm của phần mềm IntelBurnTest

Các tính năng chính của phần mềm IntelBurnTest

  • Hỗ trợ tăng tốc hệ thống máy tính.
  • Hỗ trợ máy tính chạy theo đúng tác vụ.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng cấu hình.
  • Giao diện làm việc GUI gọn gàng, dễ thao tác.
  • Cung cấp kết quả chính xác.

Link Tải IntelBurnTest 2.54 – Đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính

https://drive.google.com/drive/folders/1QaopKAVVXdpts4yYutbJIQlMXtikkS6i

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với phần mềm IntelBurnTest, người dùng sẽ hoàn toàn biết được máy tính của mình có đang thực sự ổn định hay không? Đây là một trong những phần mềm giúp đánh giá hiệu suất phần cứng máy tính chính xác. Chúc các bạn thực hiện thành công.