Download GPU Z – Phần mềm kiểm tra thông số card màn hình

0
671
Download GPU Z - Phần mềm kiểm tra thông số card màn hình
Download GPU Z - Phần mềm kiểm tra thông số card màn hình

GPU Z là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng kiểm tra thông số kỹ thuật của card màn hình và nhiều thông tin khác như nhiệt độ GPU, tần số lõi, tốc độ quạt CPU… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download GPU Z – Phần mềm kiểm tra thông số card màn hình”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về phần mềm GPU Z

Phần mềm GPU Z giúp kiểm tra các thông số của CPU, mainboard, RAM bao gồm model, GPU, mã sản phẩm, kích thước, công nghệ chế tạo, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, tốc độ xử lý, giao diện kết nối, băng thông… Các chỉ số này cho phép bạn đánh giá chất lượng cũng như tình trạng hoạt động hiện tại của những thành phần này để có phương án xử lý kịp thời. Bên cạnh phiên bản cài đặt, bạn có thể sử dụng gpu-z portable, đây là bản không cần cài đặt.

GPU Z (hay GPU-Z) cung cấp thông tin chi tiết về card màn hình của máy tính hiện tại của bạn. Những thông số này cho phép người dùng so sánh chất lượng của các thành phần phần cứng với chất lượng của các card đồ họa máy tính khác. Tính năng này vô cùng thực thi và hữu ích khi bạn nâng cấp cũng như cài đặt Driver cho card màn hình với mục đích mang đến hiệu suất tối đa. Hiếm có phần mềm nào lại cung cấp các thông số Card màn hình chi tiết như ứng dụng này.

GPU-Z kiểm tra các thông số của card màn hình một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Phần mềm làm việc với 2 thương hiệu phần cứng nổi tiếng là ATI và NVIDIA và cung cấp nhiều thông tin như model, GPU, công nghệ sản xuất, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, nhà sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý, v.v. Đây là thông tin quan trọng để xác định chất lượng của phần cứng. GPU Z cung cấp các đặc điểm giống như CPU Z hoặc FurMark, cả hai đều cung cấp thông tin chi tiết về các bộ phận của máy tính.

Giới thiệu về phần mềm GPU Z
Giới thiệu về phần mềm GPU Z

Các tính năng chính của phần mềm GPU Z

 • Hỗ trợ một bài test tốc độ tải GPU nhằm xác minh cấu hình PCI Express
 • GPU-Z có thể tạo bản sao lưu BIOS card đồ họa cho máy tính
 • Không yêu cầu cài đặt
 • Hỗ trợ các thiết bị đồ họa phổ biến như: ATI, NVIDIA, AMD và Intel
 • Hiển thị các thông tin về GPU, adapter
 • Hiển thị ép xung, đồng hồ 3D và đồng hồ mặc định
 • Hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows phổ biến (gồm 32-bit và 64-bit)

Cách sử dụng GPU Z để kiểm tra Card đồ họa máy tính

Bước 1: Download GPU Z về máy, giải nén và khởi động phần mềm

Bước 2: GPU-Z giúp bạn kiểm tra được thông tin về card đồ họa, các thông số chi tiết của vi xử lý. Tại mục Graphics Card bạn sẽ thấy hiển thị các thông số GPU và phần cứng, xung nhịp card màn hình, công nghệ chế tạo, kích thước, mã sản phẩm, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, bộ nhớ RAM, phiên bản DirectX, tốc độ xử lý, băng thông, phiên bản driver, xung nhịp, chế độ card đôi….

Hướng dẫn kiểm tra Card đồ họa máy tình bằng GPU Z - Hình 1
Hướng dẫn kiểm tra Card đồ họa máy tình bằng GPU Z – Hình 1

Ngoài ra GPU-Z download còn hiển thị các chế độ cảm biến cho người dùng

Hướng dẫn kiểm tra Card đồ họa máy tình bằng GPU Z - Hình 2
Hướng dẫn kiểm tra Card đồ họa máy tình bằng GPU Z – Hình 2

Link Download GPU Z – Phần mềm kiểm tra thông số card màn hình

https://drive.google.com/drive/folders/1Rfy2b3kKgiuFFxNLvYbTV2luBGHH55x6

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói 
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về về GPU Z, đây là phần mềm hỗ trợ kiểm tra thông số card màn hình nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!