Download Game Yakuza 0 Full Crack Cho PC – Link Google Drive

0
865

Download game Yakuza 0 Full Crack trong bài viết này. Đã giới thiệu qua khá nhiều tựa game đến từ đất nước Nhật Bản, tuy nhiên Leanhtien vẫn chưa viết về trò nào nói về băng đảng Yakuza nhỉ? Cho bạn nào chưa biết, Yakuza là một trong các tổ chức tội phạm lớn trên thế giới. Điểm nhận diện một người có phải Yakuza đó là hình xăm Irezumi, một hình xăm truyền thống của Nhật.

Ngày hôm nay, mình xin giới thiệu các bạn về tựa game cực kỳ nổi tiếng Yakuza 0. Mặc dù lấy nội dung xoay quanh băng đảng tội phạm nổi tiếng, lối chơi của game cũng không kém phần thú vị và hóm hỉnh. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn đọc qua bài viết “Download Game Yakuza 0 Full Crack Cho PC – Link Google Drive” ngay sau đây.

Giới thiệu game Yakuza 0 Full Crack

Yakuza 0 là trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Nó được phát triển bởi Ryu Ga Gotoku Studio và phát hành bởi Sega. Bắt đầu game, bạn sẽ được hoá thân vào 2 nhân vật mafia có máu mặt tên là Kiryu và Majima. Tuy nhiên, để có thể gia tăng vị thế, bạn bắt buộc phải đi đánh nhau và thanh trừng các băng nhóm khác. Nghe thôi đã thấy thú vị rồi phải không? Đặc biệt là game được xây dựng theo một thế giới mở. Nên xuyên suốt bản đồ có rất nhiều nhiệm vụ và tình huống hay hớm cho các bạn tự do khám phá đó.

Hơn nữa, cái hay trong tựa game Yakuza 0 crack này nằm ở các minigame. Qua một số các trò chơi vui vui như nhảy nhót (lối chơi hệt Audition), hát karaoke, đánh bài, đấu đối kháng… Các bạn không chỉ có cơ hội giải trí sau một số nhiệm vụ căng thẳng, mà còn giúp tìm hiểu thêm về văn hoá của Nhật Bản nữa.

Lối chơi thế giới mở cho phép bạn thoải mái khám phá thành phố Nhật Bản
Lối chơi thế giới mở cho phép bạn thoải mái khám phá thành phố Nhật Bản

Cấu hình chơi Yakuza 0 cho PC

Yakuza 0 cho PC yêu cầu một cấu hình tầm trung để chơi. Vì vậy, bạn nên sắm sửa nâng cấp một chút cho dàn PC trước khi chiến game nhé. Để biết máy bạn có chơi được hay không, hãy tham khảo qua thông cấu hình yêu cầu bên dưới đây:

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7 64Bit
  • Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
  • Additional Notes: GPU with a gpumark of : 2600 to 3100, CPU with a cpumark of 4500 to 6300

Phong cách đồ hoạ của game có một nét đặc trưng riêng chứ không theo dạng chân thực. Bạn có thể biết được điều này nếu đã xem qua đồ hoạ của những phiên bản Yakuza khác. Trên đây là video gameplay để bạn xem qua. Nếu yêu thích tựa game này, hãy tải ngay qua đường link ngay dưới đây nhé.

Link download Yakuza 0 full crack cho PC – Google Drive

Vậy là xong rồi. Mọi thông tin kèm link download game Yakuza 0 đã được Leanhtien cung cấp hết ở trên rồi. Việc duy nhất bây giờ bạn cần làm là tải game về và chơi ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download Warcraft 3 frozen throne Full Crack – Link Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp:

Yakuza 0 có Việt hoá không?

Hiện tại bản Yakuza 0 trong bài viết chưa có Việt hoá nên bạn đợi thêm 1 thời gian nữa nhé.

Download Yakuza 0 bằng link trong bài viết có mất phí không?

Bạn có thể download Yakuza 0 bằng link trong bài viết hoàn toàn miễn phí mà không phải bỏ tiền hay xem quảng cáo.