Download Game Carom3D Free – Game bi-a trực tuyến

0
768
Download Carom3D Free - Game bi-a trực tuyến
Download Carom3D Free - Game bi-a trực tuyến

Carom3D là game bi-a trực tuyến rất được nhiều người chơi với hiệu ứng đồ họa 3D đặc sắc Có thể nói, Carom3D được ví như một phiên bản “simulation” tốt nhất của môn thể thao Bi-a trên PC. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Carom3D Free – Game bi-a trực tuyến”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về game Carom3D

Điểm hấp dẫn chính của Carom3D PC là không giống như các game tương tự khác trên thị trường, người chơi sẽ có thể thi đấu với những người chơi khác trực tuyến trên toàn cầu. Với mỗi cú đánh tốt sẽ mang lại cho mỗi người chơi những lợi thế to lớn từ việc được lựa chọn góc đánh, độ xoáy của bi và lực đánh bi cần thiết. Do đó, tính cạnh tranh trong game Carom3D là vô cùng công bằng và minh bạch. Bạn hãy download game Carom3D về và thử tài thi đấu bi-a với bạn bè của mình.

Khi tải Carom3D, người chơi có thể lựa chọn trải nghiệm 2 chế độ chơi khác nhau đó là: góc nhìn thứ nhất 3D và góc nhìn trên cao cố định. Mỗi góc nhìn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm, thách thức cũng như các lợi thế riêng, điều này cho phép người chơi lựa chọn góc nhìn sở trường và giành được chiến thắng dễ dàng. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì số lượng người chơi trong một game Carom3D có thể lên đến 6 người cùng lúc, và mỗi game đấu sẽ có một diễn biến hoàn toàn khác nhau.

Các game bida trên máy đặc biệt hấp dẫn ở chỗ nó hiển thị tất cả các phép tính toán về lực (cường độ, điểm đặt, hướng…) tác động lên quả bóng để đánh nó một cách chính xác, giống như bida thật. Carom3D thì càng có tính chân thực hơn nữa vì nó có thể được chơi trực tuyến (với những người thật từ khắp nơi trên thế giới) và hình ảnh đồ họa không phải dạng vừa.

Game Carom 3B được xây dựng với nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi dễ dàng lựa chọn như: 6 bi, 9 bi, 8 bi, carom một cách sống động, đầy chân thực và trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Giới thiệu về game Carom3D
Giới thiệu về game Carom3D

Những tính năng chính của game Carom3D

 • Game bi-a trực tuyến
 • Đồ họa 3D chân thực.
 • Chế độ chơi đầy đủ và đa dạng
 • Chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác.
 • Tối đa 6 người chơi cùng một lúc trong 1 game đấu.
 • Có thể trực tiếp chat với người chơi khác trong phòng chơi.
 • Có hai góc nhìn: góc nhìn 3D và góc nhìn cố định từ trên cao.

Link Download Carom3D Free – Game bi-a trực tuyến

https://drive.google.com/drive/folders/1RnkdM3nMR4ff5rntQscl7ikKskOb06MW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về game Carom3D, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin bổ ích về Carom3D. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!