Download Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

0
1002
Tải Game Booster - Tăng tốc độ chơi game trên PC
Tải Game Booster - Tăng tốc độ chơi game trên PC

Game Booster là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ chơi game trên máy tính hiệu quả bằng cách tùy chỉnh hệ thống, tắt các dịch vụ và ứng dụng của Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM… Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung Tải Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Game Booster

Game Booster là phần mềm giúp tăng tốc độ chơi game nhờ tối ưu hóa RAM, tùy chỉnh hệ thống và tắt các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết của Windows để giải phóng tài nguyên cho việc chơi game. Game Booster cũng chống phân mảnh game và hiển thị các thay đổi của người chơi với các tiến trình của bạn.

Dưới đây là một số đặc điểm của phần mềm Game Booster dowload:

1. Game Booster giúp tùy chỉnh thông số hệ thống, tăng tốc game

Game thủ yêu thích Game Booster vì nó có thể tăng tốc đáng kể tốc độ trò chơi, đặc biệt là khi chơi game trực tuyến, đồng thời dọn dẹp RAM, điều chỉnh hệ thống và tắt các dịch vụ không cần thiết của Windows để giảm lag máy khi chơi… Ngoài ra, Game Booster giúp giảm phân mảnh game và tự động tải driver cho game.

Phần mềm Game Booster không chỉ tăng tốc máy tính mà còn giúp bạn chơi game hiệu quả hơn bằng cách tùy chỉnh các thông số hệ thống, tối ưu bộ nhớ RAM, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi hệ thống, v.v. Điều này cho phép bạn chơi game ở tốc độ cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Như vậy, Game Booster hỗ trợ bạn tăng tốc độ khi chơi game online và offline, cho phép bạn vượt trội hơn nhiều so với các game thủ khác. Game Booster được thiết kế dành cho những máy có cấu hình thấp, có tốc độ load chậm khiến việc chơi game trở nên khó khăn.

Download Game Booster giúp máy tính của bạn tăng cường tốc độ hoạt động và cải thiện hiệu suất xử lý, cho phép bạn chơi game và lướt web nhanh chóng hơn. Game Booster có thể được sử dụng như một công cụ tăng tốc độ máy tính vì nó thực sự làm cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

2. Game Booster – Hỗ trợ cấu hình cho PC

Game Booster là công cụ tuyệt vời dành cho những game thủ muốn chơi game trên PC, laptop cấu hình thấp. Người chơi sẽ không còn gặp phải tình trạng giật, lag trong suốt quá trình chơi game do tốc độ cấu hình máy tính được cải thiện; thay vào đó, họ sẽ đạt được thành tích cao mỗi khi chơi game online và offline.

Game Booster giúp bạn truy cập ứng dụng nhanh hơn, tải game nhanh hơn và sử dụng các công nghệ quét thông minh để giải phóng bộ nhớ RAM. Công cụ Game Booster có thể phát hiện phần mềm có hại, xóa bộ nhớ cache và ẩn các thư mục khiến cho bộ nhớ máy tính bạn quá tải.

Tối ưu hóa hệ thống với Game Booster
Tối ưu hóa hệ thống với Game Booster

3. Game Booster quản lý bộ nhớ và làm mát hệ thống

Ngoài ra, tải Game Booster cung cấp tính năng quản lý bộ nhớ, xác định tình trạng bộ nhớ RAM, tình trạng sử dụng bộ nhớ của ứng dụng cũng như hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất của RAM giúp kéo dài thời lượng pin. Máy sẽ được hạ nhiệt sau khi quét xong để bảo vệ các linh kiện bên trong.

4. Giao diện game Booster đơn giản và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Game Booster được phát triển với giao diện đơn giản kể cả những người ít sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn chỉ sau 1, 2 lần sử dụng. Nhiều ngôn ngữ nước ngoài được hỗ trợ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, v.v., chứng tỏ rằng Game Booster được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và sử dụng.

Giao diện game Booster đơn giản và hỗ trợ đa ngôn ngữ
Giao diện game Booster đơn giản và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Các tính năng chính của phần mềm Game Booster

  • Game Booster hỗ trợ người dùng chống phân mảnh các file game. Thông thường, các file game nằm rải rác ở nhiều nơi khác nhau. Do đó, hệ thống sẽ mất thời gian để tìm kiếm các file game rồi mới khởi động game. Khi bạn download Game Booster, phần mềm sẽ tự động gom các file game lại một chỗ giúp hệ thống đỡ mất thời gian khi tìm kiếm giúp game chạy nhanh hơn.
  • Tính bảo mật và an toàn của Game Booster sẽ giúp bạn tránh khỏi khả năng bị nhiễm vi rút, các phần mềm độc hại có trên mạng.
  • Game Booster giúp hệ thống điện thoại, máy tính được tối ưu hoá về phần cứng, dọn dẹp và tắt đi các ứng dụng chạy ngầm để tạo khoảng trống chạy game. RAM chỉ tập trung hoàn toàn vào việc xử lý game.
  • Game Booster dù ở trên điện thoại hay PC thì gần như là miễn phí. Vì vậy, người chơi có thêm nhiều lựa chọn khi chơi game.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Game Booster

Bước 1: Mở Game Booster

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các game phổ biến. Nếu game bạn chơi nằm trong danh sách này, bạn chỉ cần chọn tên game, chọn Launch là được.

Cách sử dụng Game Booster - Hình 1
Cách sử dụng Game Booster – Hình 1

Bước 2: Nếu trong danh sách này không có game bạn chơi thì click chuột vào nút Add, tiếp đến trỏ tới đường dẫn của game > chọn Open.

Cách sử dụng Game Booster - Hình 2
Cách sử dụng Game Booster – Hình 2

Link Tải Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC

https://drive.google.com/drive/folders/1SDWEEOGaMHdSdmkkQbQe_Rnu1G8CgKiu

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm Game Booster, đây là phần mềm giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game hiệu quả. Chúc các bạn có những khoảng thời gian chơi game thoải mái.