Download Game Battle Realms PC Full Crack Miễn Phí

0
5447
Download Game Battle Realms PC Full Crack Miễn Phí
Download Game Battle Realms PC Full Crack Miễn Phí

Battle Realms là game được hãng Ubisoft phát hành, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa game hành động võ thuật và game giải trí theo chủ đề khoa học giả tưởng hấp dẫn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Game Battle Realms PC Full Crack Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về game Battle Realms

Battle Realms lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng với cốt truyện dựa trên những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết võ thuật của đất nước Nhật Bản thời phong kiến và những câu chuyện kinh dị. Các nhân vật huyền thoại như samurai, người sói, ninja và chiến binh geisha xuất hiện trong vũ trụ trò chơi Battle Realms. Người chơi sẽ vào vai Kenji, người thừa kế của Đế chế Xà thần đã bại vong.

Các điểm nổi bật có trong game Battle Realms

Battle Realms có lối chơi phong phú và đẹp mắt

Battle Realms, giống như nhiều trò chơi chiến lược thời gian thực khác, có lối chơi tuyệt đẹp. Serpent Clan, Wolf Clan, Lotus Clan và Dragon Clan là 4 bộ tộc trong Battle Realms, mỗi bộ tộc có cấu trúc và đơn vị sản xuất khác nhau.

Tuy nhiên, Battle Realms khác với các game chiến thuật thời gian thực khác ở chỗ, ngoài việc thu thập nguyên liệu và xây dựng, lực lượng lao động cơ bản (nông dân) cũng được sử dụng làm đơn vị để nâng cấp lên lực lượng quân đội. Tức là trong Battle Realms, hệ thống quân đội được tạo ra trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp lực lượng nông dân, thay vì người chơi cần trực tiếp tạo ra quân đội như trong các game khác.

Lực lượng nông dân trong Battle Realms tập trung vào 3 nguồn tài nguyên chính: thực phẩm, nước và ngựa, được sử dụng cùng với các lực lượng quân sự khác. Khi người nông dân là chủ đề sử dụng, ngựa được sử dụng để cưỡi hoặc chở sản phẩm. Người nông dân là người duy nhất có khả năng sáng tạo trực tiếp. Hầu hết các lực lượng xây dựng, cũng như lực lượng nông dân được đào tạo để trở thành các lực lượng khác, đều được tổ chức theo một cơ cấu đào tạo.

Trong game Battle Realms PC, tất cả các chủng tộc đều bắt đầu với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản nhằm phát triển quân đội dựa trên các khả năng chiến đấu khác nhau như cận chiến hoặc tử chiến. Trong hầu hết các trường hợp, các lực lượng sẽ được đào tạo nhằm cải thiện các kỹ năng chiến đấu.

Game battle realms có lối chơi phong phú và đẹp mắt
Game battle realms có lối chơi phong phú và đẹp mắt

Game Battle Realms hấp dẫn với cuộc chiến giữa 4 tộc

Battle Realms mở ra cuộc chiến khốc liệt với 4 thế lực lớn mạnh, được gọi là các “bộ tộc”. Chính vì vậy, khi tải Battle Realms về, người chơi cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các đặc điểm của từng tộc để đưa ra những chiến thuật mang tính hiệu quả.

 • Tộc Rồng (Dragon Clan): là chủng tộc với những chiến binh dũng mãnh và thiện chí luôn ủng hộ những cuộc chiến bảo vệ danh dự.
 • Tộc Rắn (Serpent Clan): bao gồm những người sống sót của một tộc rắn cổ đại chuyên sử dụng kỹ năng tàng hình, thủ đoạn xảo quyệt và tàn ác. Loài rắn hiện tại, không giống như tổ tiên của họ trong gia tộc, họ được toàn quyền kiểm soát công nghệ vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Cho đến khi sụp đổ, Bộ tộc Rắn là một bộ tộc thống trị các chủng tộc khác.
 • Tộc Sen (Lotus Clan): là một chủng tộc mạnh mẽ của các phù thủy cổ đại sử dụng ma thuật tăm tối.  Đây cũng là chủng tộc cai trị Sói và phục vụ cho tộc Rắn.
 • Tộc Sói: là chủng tộc được tạo thành chủ yếu từ các nô lệ thợ mỏ. Các thành viên của bộ tộc sống trong tự do, với nền văn hóa đề cao sự kết nối với thiên nhiên và vũ khí được chạm khắc từ các phiến đá được tìm thấy trong các mỏ khoáng sản.

  Game battle realms hấp dẫn với cuộc chiến giữa 4 tộc
  Game battle realms hấp dẫn với cuộc chiến giữa 4 tộc

Game Battle Realms tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

Game Battle Realms PC cũng được hỗ trợ hệ thống chiến đấu trí tuệ nhân tạo AI cho phép các lực lượng chiến đấu trong game đưa ra các phản ứng thông minh dựa theo từng địa hình chiến đấu, kỹ năng chiến đấu của đối thủ và khoảng cách giữa họ trong những tình huống khác nhau.

Người chơi chỉ cần đưa ra hướng tấn công hoặc di chuyển trong Battle Realms và AI sẽ quyết định có sử dụng các kỹ năng đặc biệt cho từng đơn vị. Hơn nữa, một số lực lượng Battle Realms còn có khả năng sử dụng các loại vũ khí thứ cấp.

Game Battle Realms tích hợp trí thông minh nhân tạo AI
Game Battle Realms tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

Các tính năng chính của game Battle Realms

 • Đồ họa ấn tượng.
 • Lối chơi đẹp mắt.
 • Tạo các lực lượng trong game.
 • Xác định vai trò từng lực lượng.
 • Nội dung phong phú, thú vị.
 • Tích hợp trí thông minh nhân tạo.
 • Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn.
 • Cho phép lực lượng nông dân nâng cấp lên quân đội.

Link Download Game Battle Realms PC Full Crack Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/102eFOPpkCsT8ADCOJMi0i7PmtiZFR-VW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien.net. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về game Battle Realms, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về Battle Realms. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!