Download Game 3D Pinball – Game bắn bóng vui nhộn

0
476

3D Pinball hay còn được gọi là bắn bóng được phát hành bởi ông lớn Microsoft. Hẳn những bạn đã từng sử dụng Window 95 hay XP thì chắc chắn không còn xa lạ với tựa game này. Có lối chơi rất đơn giản và thú vị, 3D pinball đã từng là tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ 9x cho đến 2k. Nếu bạn yêu thích, hãy tải game pinball ngay bằng link dưới bài viết “Download Game 3D Pinball – Game bắn bóng vui nhộn” này nhé!

Giới thiệu về game 3D Pinball

Space Cadet 3D Pinball cho đến nay vẫn là trò chơi được nhiều người yêu thích. Tựa game này được Microsoft phát hành miễn phí trên các hệ điều hành như Window 95, NT, XP. Vì vậy, trò chơi có độ phổ biến rất cao nhờ sự dễ tiếp cận của nó. Ngoài ra, cách chơi của Pinball cũng không đòi hỏi tư duy hay trí tuệ cao của người chơi. Chỉ cần bạn có phản xa nhạy bén, khả năng quản lý combo tốt là có thể đạt được điểm số cao.

Tuy nhiên, với sự phát triển cả về đồ hoạ và phong cách thiết kế trò chơi thì 3D Pinball dĩ nhiên có nhiều hạn chế. Thậm chí người chơi cũng không thể thay đổi kích thước cửa sổ game. Đây là tựa game phù hợp dành cho những bạn thích sự hoài niệm, thể loại game casual. Còn là trò dành cho dân văn phòng giải trí và giết thời gian.

Lối chơi của trò 3D Pinball

Tương tự như Pinball, cách chơi của 3D Pinball không hề khó. Người chơi sẽ được điều khiển hai chiếc vợt trái – phải. Nhiệm vụ chính là dùng vợt đánh quả bóng rơi vào những khu vực cụ thể trong màn chơi để ghi điểm, mà không được để bóng rơi xuống hố. Mỗi khi đạt được một lượng điểm nhất định, bạn sẽ được thăng cấp cao hơn như: Cadet (Học viên), Lieutenant (Trung úy), Admiral (Đô đốc)…

Những tính năng có trong game 3D Pinball:

  • Cơ chế điều khiển đơn giản
  • Nhiệm vụ của người chơi là ghi điểm cao và đạt danh hiệu trong game.
  • Có tuỳ chọn cài đặt bật/tắt nhạc và hiệu ứng âm thanh.
  • Hoạt động trên hầu hết các phiên bản Window.

Trò chơi có dung lượng nhẹ và tương thích với mọi cấu hình máy tính dù yếu hay mạnh. Cho nên bạn không cần phải lo lắng việc máy mình có đủ sức tải và chơi game hay không. Bạn có thể download game pinball bằng link ngay dưới đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game 3D Pinball – game bắn bóng vui nhộn

Trên đây là những thông tin về tựa game bắn bóng 3D Pinball được tổng hợp bởi Leanhtien. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Xem thêm: Download 999 lá thư gửi cho chính mình PDF [Dịch+ Song ngữ]

Câu Hỏi Thường Gặp:

3D Pinball là trò chơi gì?

Đây là tựa game có lối chơi tương tự như trò Pinball có sẵn trên các hệ điều hành Window của Microsoft. Mục tiêu khi chơi là dùng vợt đánh quả bóng rơi vào những khu vực cụ thể trong màn chơi để ghi điểm, mà không được để bóng rơi xuống hố. Mỗi khi đạt được một lượng điểm nhất định, bạn sẽ được thăng cấp cao hơn như: Cadet (Học viên), Lieutenant (Trung úy), Admiral (Đô đốc)...

Tải game pinball như thế nào?

Các bạn hãy tải game pinball về bằng link trên bài viết và làm theo hướng dẫn để tìm pass giải nén file game.