Download Free Sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

0
479
Download Free Sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]

Sách Oxford Discover 4 là cuốn sách đang được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao hiện nay. Đây cũng được coi là cuốn sách rất bổ ích và có thể áp dụng vào trong quá trình học tập cũng như rèn luyện tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Bài viết dưới đây, leanhtien sẽ giới thiệu đến bạn link Download Free Sách Oxford Discover 4 [Full Ebook + Audio]. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nội dung sách Oxford Discover 4

Oxford Discover 4 là một trong những cuốn sách nằm trong bộ Oxford Discover đang được ưa chuộng hiện nay. Trong đó có 7 cuốn sách được chia thành 7 mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Ngoài ra, bộ sách Discover Foundation được cho là có nội dung kiến thức nền tảng có thể giúp cho các em khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Cuốn sách Oxford Discover 4 này phù hợp dành cho các bé đang trong độ tuổi từ 5-6 tuổi, còn các bộ tài liệu khác trong Oxford Discover 1,2,3,5,6 gồm có 6 cấp độ vơi độ khó khác nhau từ thấp đến cao phù hợp với các bạn học sinh ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Oxford Discover 4 pdf mang đến cho bạn những ưu điểm nổi bật như kích thích cho bạn học sinh được tính tò mò, sau đó tự đặt câu hỏi rồi sau đó tự chủ động tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mình. Từ những hoạt động trên có thể giúp cho việc học ngôn ngữ ngày càng trở nên chuyên sâu và phát triển hơn, bên cạnh đó là các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách trôi chảy hơn giống hệt như người bản xứ.

Những kỹ năng bạn có thể biết được khi học Oxford Discover 4

 • Hợp tác: học sinh biết cách hợp tác, làm việc nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo được sự gắn kết, tinh thần đoàn kết, dẫn đến đạt được hiệu quả cao
 • Sáng tạo: Sách Oxford Discover 4 giúp khơi gợi tính sáng tạo, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì trong cuộc sống và giao tiếp
 • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến bạn bè, giáo viên, từ đó giúp cải thiện được kỹ năng giao tiếp
 • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION, người học sẽ phải tự tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ bài học

Sách Oxford Discover 4 bao gồm những cuốn như:

 • Oxford Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)

XEM THÊM: Download Free Sách Oxford Discover 3 [Full Ebook + Audio]

Link Download Sách Oxford Discover 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/leanhtien. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển nhà trọn gói vietmoving
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ của Leanhtien về Oxford Discover 4, hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích trong hành trình chinh phục Oxford Discover của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Oxford Discover 4 giúp bạn có những kỹ năng gì?

=>Cuốn sách Oxford Discover 4 giúp bạn có những kỹ năng như hợp tác, sáng tạo, thuyết trình, học cách tư duy.

Cuốn sách Oxford Discover 4 phù hợp với các đối tượng nào?

=>Cuốn sách Oxford Discover 4 phù hợp với các đối tượng như các bé ở độ tuổi từ 5-6 tuổi.

Dung lượng download Oxford Discover 4 khoảng bao nhiêu?

=>Dung lượng download Oxford Discover 4 khoảng 1G.